ลงประกาศฟรี

ขายสินค้า => บริการทุกประเภท => ข้อความที่เริ่มโดย: machi2design ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 09:07:59 AM

หัวข้อ: รับแต่งรูป Photoshop
เริ่มหัวข้อโดย: machi2design ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 09:07:59 AM
รับแต่งรูป photoshop ตัดต่อภาพแบบเนียนๆ


รับตัดต่อภาพ Machi2design ผู้ให้บริการทางด้านตัดต่อรีทัชตกแต่งภาพ ระดับมืออาชีพ มีประสบการ์ณในการทำงานกว่า 7 ปี มีลุกค้าที่เคยใช้บริการมาแล้วมากกว่า 1,000 คน จึงมันใจใด้ว่าผลงานที่ออกมาจากทางเรามีคุณภาพ การันตี ในผลงานตัดต่อเปลี่ยนใบหน้า
บริการตัดต่อเปลี่ยนใบหน้า เปลี่ยนหัว เปลี่ยนหน้าตา ตัดต่อหน้าไปใส่บุคลิคอื่น หรือ การแต่งตัวแบบที่เราอยากจะได้ ทางเราก็มีบริการ

สำหรับผู้ที่สนใจบริการนี้ ภาพที่จะทำมุมองศาหน้าต้องเหมือนหรือไกล้เคียงกันกับภาพต้นฉบับ จะทำให้รีทัชตัดต่อออกมาได้เนียนขึ้น ลูกค้าสามารถส่งภาพมาให้ทางเราประเมินทาง https://machi2design.blogspot.com (https://machi2design.blogspot.com)ตัดต่อเปลี่ยนฉากหลัง
รีทัชเปลี่ยนพื้นหลัง ฉากหลัง หรือสถานที่อื่นๆที่ท่านต้องการจะเปลี่ยนทางเราก็มีบริการ ภาพจะแนบเนียนยิ่งขึ้นหากได้ภาพที่ชัดดีและมีคุณภาพ

สำหรับผู้ที่สนใจบริการนี้ ภาพที่จะใช้มุมกล้องหรือถืศทางแสงต้องไกล้เคียงกันก็จะทำให้ภาพออกมาเนียนขึ้น สนใจสอบถาม https://machi2design.blogspot.com (https://machi2design.blogspot.com)ตัดต่อเพิ่ม-ลดคนในภาพ
สามารถตัดต่อ เพิ่มคนไปในภาพ หรือ ลบคนในภาพ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสิ่งของ

สำหรับผู้ที่สนใจบริการนี้ ลูกค้าสามารถส่งภาพมาให้ทางเราประเมินทาง https://machi2design.blogspot.com (https://machi2design.blogspot.com)

สนใจสอบถามได้ที่
https://machi2design.blogspot.com (https://machi2design.blogspot.com)
หรือ https://machi2design.com/รีทัชตัดต่อ (https://machi2design.com/รีทัชตัดต่อ)