ลงประกาศฟรี

โปรโมทเว็บ => ธุรกิจมาแรง => ข้อความที่เริ่มโดย: pomme8899 ที่ มกราคม 14, 2018, 02:24:15 AM

หัวข้อ: 5 สิ่งที่คุณจำต้องรู้จักเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนตัว
เริ่มหัวข้อโดย: pomme8899 ที่ มกราคม 14, 2018, 02:24:15 AM
5 สิ่งที่คุณจะต้องรู้จักเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์สินเชื่อเฉพาะบุคคล
 
(https://s28.postimg.org/fv4y6nvwt/shutterstock_290571530-_CREDIT-2_U.jpg)
Shatanu Das ได้ดำรงชีวิตอย่างสนุกในฐานะปริญญาตรี เขามักใช้ความถนัดการประกอบอาหารสำหรับในการปฏิบัติงาน เขายังกังวลอยู่เป็นประจำเมื่อนายจ้างของเขาประกาศว่าถึงเวลาแล้วที่จะทดลองความสามารถของเขาแล้วก็ Das จะต้องเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นของทีมที่บ้านของเขาในสุดสัปดาห์ถัดไป Das แน่ใจว่าการประชาสัมพันธ์ที่ค้างชำระมานานแล้วจะถูกปิดผนึกด้วย "Macher Jhol" รวมทั้ง "Mishti Doi" ตลอดเวลา
 
แต่ว่าความไม่ค่อยสบายใจของเขาเล็ดลอดออกมาจากความจริงที่ว่าบ้านของเขาเป็นกระดานชนวนที่สะอาด เขาไม่รู้จักว่าแขกของเขาจะนั่งไหนแล้วก็เขาจะให้บริการอะไร จนถึงช่วงนี้เขาได้ปรุงสุกด้วยตัวเองแค่นั้น แต่ว่านี่เป็นเรื่องที่แตกต่างกัน เขาต้องสร้างความตรึงใจ เช้าวันพรุ่งนี้เขาจัดเตรียมรายการส่วนประกอบแล้วก็อย่างแรกที่เขาเขียนคือ "ใช้สินเชื่อส่วนตัวเพื่อซื้อเครื่องเรือนและก็เครื่องครัว"
 
เชื่อหรือไม่ก็เป็นความดาลเดือดในส่วนของ Das ที่จะใช้สินเชื่อส่วนตัวในตอนนั้น มันเป็นเพียงแค่เรื่องของอาหารค่ำอย่างใดอย่างหนึ่งและเขาใช้เวลาระเบิดสำหรับเพื่อการให้เช่าอพาร์ทเมนท์ของเขารูปลักษณ์ใหม่ เขารีบสั่งให้ทั้งหมดทุกอย่างตกแต่งบ้านจากเครื่องเรือนเพื่อเครื่องใช้สอยในครัว; สิ่งที่เขาไม่ค่อยพอใจเกี่ยวกับก่อนหน้าที่ผ่านมา
 
ทุกสิ่งเกิดขึ้นอย่างเร็วจนถึงทำให้เขาได้รับสินเชื่อบุคคลของ Rs 1,50,000 / - จ่ายทุกๆอย่าง มันไม่ได้เป็นเรื่องด่วนจริงๆแต่เขาจะต้องสร้างความซาบซึ้งให้เจ้านายรวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขาและก็เขาได้รับการแจ้งให้ทราบสั้นๆเขาไม่ได้คิดสองครั้งเมื่อแบงค์ของเขาเรียกเก็บดอก 20% ดังที่เขาต้องการเงินเร็วๆนี้
 
หนึ่งปีเป็นเงินกู้ยืมและเขาได้ตระหนักถึงความบกพร่องของเขาแล้ว เขารู้สึกได้ถึงการหยิกของ EMI รวมทั้งเขาไม่เคยทราบว่าเขาจะชำระเงินเยอะแค่ไหนในอีกสองปีด้านหน้า
 
พร้อมเสนอข้อเสนอจากแผนกสินเชื่อบุคคลของ Citibank สำหรับสินเชื่อบุคคลสิตี้ใหม่ที่ 14% Das กระโจนขึ้นเหนือพระจันทร์ แม้กระนั้นแล้วเขาก็สงสัยว่าจะสามารถโอนเงินกู้เฉพาะบุคคลของเขาไปยังธนาคารอื่นได้หรือเปล่าและผลพวงของมันจะเป็นอย่างไร
 
การรีไฟแนนซ์เงินกู้ส่วนตัวเป็นยังไง
 
การรีไฟแนนซ์สินเชื่อเฉพาะบุคคลเป็นการโอนยอดอาจจะค้างสินเชื่อส่วนบุคคลที่มียอดอาจจะค้างกับแบงค์หนึ่งไปอีกในสินเชื่อเฉพาะบุคคลของแบงค์หรือสถาบันการเงินอื่นๆผู้ให้กู้จะใช้เวลามากกว่าเงินกู้ที่มีอยู่กับสถาบันสินเชื่ออื่น การโอนเป็นขั้นตอนกล้วยๆคุณใช้เงินกู้ยืมจากผู้ให้กู้รายใหม่และก็จ่ายเงินคืน แนวทางที่คุณมีสถาบันการศึกษาใหม่ที่คุณเป็นหนี้ของคุณไปและก็อาจลดลง EMI ใหม่ทุกเดือน
 
ลูกค้าอยากได้ได้ประโยชน์ด้วยเหตุว่าข้อจำกัดที่ผ่อนคลาย แต่มันก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะแปลง? นี่คือจุดจับ 5 จุดที่คุณต้องพินิจพิเคราะห์ก่อนที่คุณจะก้าวไปอีกขั้น
 
ผลพวงของการโอนยอดเงินเหลืออยู่สินเชื่อเฉพาะบุคคล
 
คุณภาพที่สำคัญที่ Das มีก็คือเขาเป็นคนที่รับผิดชอบ ถึงแม้ว่าเขาจะถูกกระทบกระเทือนอย่างหนักจาก EMI เนื่องมาจากจะต้องลดวัตถุประสงค์การออมเงินรายเดือน แต่ว่าเขาก็ไม่เคยพลาด EMI สักตัวเดียว สิ่งนี้ช่วยทำให้คะแนน CIBIL ได้หลายจุดในตอนหนึ่งปีที่ล่วงเลยไป เนื่องจากคะแนนเครดิตที่หนักแน่นขึ้นไปบนก็เลยกำลังแม่นจากคุณลักษณะเด่นเพื่อเจรจาอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลงในทางปฏิบัติแปลเป็น EMI ต่ำลง นี้จะช่วยให้เขาไปถึงเป้าหมายทางด้านการเงินอื่นๆของเขา
Das อยากจะแปรไปเร็วๆนี้ แต่เขาได้ศึกษาบทเรียนหนึ่งหรือสองข้อจากข้อบกพร่องก่อนหน้าที่ผ่านมา เขาเรื่อยๆในขณะนี้ การเรียกจากธนาคาร Citibank ทำให้เขานึกถึงแบงค์อื่นๆที่พอใจในผลงานของเขาหรือไม่? เขาตัดสินใจที่จะเปรียบเทียบอัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมเฉพาะบุคคลทั่วทุกธนาคารอื่นๆรวมทั้งหาจังหวะสำหรับการรีไฟแนนซ์
 
 
ด้วยเหตุว่าการประลองที่รุนแรงระหว่างผู้ให้กู้เขามั่นใจว่าจะช่วยให้เขาเจรจาลดดอกและบางทีอาจลดค่าธรรมเนียมสำหรับการปฏิบัติการด้วยเหมือนกัน เขาจับคู่ข้อเสนอต่างๆและไม่จำต้องต่อรอง
 
Das รู้สึกสบายกับ ICICI และก็บริการของพวกเขา เขารู้สึกเสมอว่าพนักงานมีความรวดเร็วและก็อ่อนโยน สาขาใกล้บ้านมาก ขณะที่สาขาของ Citibank อยู่ในอาคารเดียวกับที่ทำการของเขา
 
 
แต่ในโลกดิจิทัลพวกนี้เป็นเหตุน้อย ธนาคารที่มีอยู่ของเขา ICICI ไม่เต็มใจที่จะกระทำตามอัตราของ Citibank สิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาเสนอคือ 16.5% Das อยากได้แปรไปใช้ Citibank แต่ว่าเขายังไม่แน่ใจว่าบริการนี้จะน่าเชิดชูไหม กำเนิดอะไรขึ้นถ้าเขารู้สึกเสียใจในภายหลัง?
 
ธนาคารพาณิชย์รวมทั้งสถาบันการเงินในอินเดียโดยมากให้บริการที่ตราไว้หุ้นเนื่องด้วยการตั้งค่าการแข่งขันชิงชัยของอุตสาหกรรม ในช่วงเวลาที่หนึ่งอาจจะมีความสุขมากกับแบงค์หนึ่ง แต่หากมีโอกาสที่จะประหยัดเงินแล้วบริการไม่สมควรที่จะทำปัญหาเว้นแต่ข้อแม้ของเงินกู้ยืมที่เข้มงวดเยอะขึ้น
 
แน่นอน, Das คำนวณ EMI ใหม่รวมทั้งเป็นสิ่งสำคัญในสองตัวเลขที่สำคัญ ดังเช่น การชำระเงินล่วงหน้าและค่าปฏิบัติงาน หลังจากการเจรจาซ้ำ Das จึงตัดสินใจที่จะอยู่กับ ICICI ในอัตรา 16.5% เนื่องจากว่าภายหลังเสียค่าธรรมเนียมการประมวลผลและการจ่ายเงินล่วงหน้าแล้วอัตราผลตอบแทนที่แท้จริงของเงินกู้ยืมจาก Citibank จะอยู่ที่ 17%
หนึ่งในเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุใดคนปืนในการโอนยอดยังเหลือเป็นเพราะเหตุว่าในบางครั้งพวกเขาจะไม่เพียงแค่ แต่ได้รับอัตราที่ต่ำกว่าแล้วก็การครอบครองที่กว้างขึ้น แม้กระนั้นยังเป็นจำนวนเงินกู้ที่สูงขึ้น สำหรับผู้ที่อยากเงินเสริมเติมนี้อาจสะกดเป็นบรรเทาเป็นความอยากได้ซึ่งสามารถเจอกับเงินกู้เดียวแค่นั้น จะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รวมทั้งจัดการเงินกู้ส่วนบุคคลจำนวนมาก
Das กล่าวขอบพระคุณ Citibank ทุกคนสำหรับเพื่อการเสนอราคาสินเชื่อเฉพาะบุคคลในอัตราที่ต่ำกว่าเนื่องมาจากช่วยให้เขาเจรจาอัตราที่ต่ำกว่ากับ ICICI EMI ตัวใหม่ของเขาต่ำลงและในที่สุดเขาก็ไม่ทราบสึกแข็งทื่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บัตรเครดิต (http://livestyledrift.com/index.php?topic=228396.new)

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล,บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต