แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ttads2522

หน้า: [1] 2 3 ... 42
1
สิวหายด้วยพลังธรรมชาติจากแบรนด์ BK ด้วยพลังของสารสกัดจากใบบัวบก  ที่ไม่เหมือนใคร  จากแบรนด์ BK

https://www.facebook.com/BKthailandofficial/
 
 สวัสดีค่ะเพื่อนพ้องๆมาครั้งนี้พวกเราพกวิชาความรู้มาล้วนๆผู้ใดกันแน่แพ้ง่ายคนไหนกันขี้แพ้หรือไม่ว่าใครก็ตามที่กำลังมองหาสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับผิวหน้า อยากเป็นผู้ที่ชนะบ้างมาทางนี้จ้ะ เรามีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สกัดมาจากพลังของธรรมชาติล้วนๆหรือสารสกัดจากใบบัวบก โดยใช้ขั้นตอนการสกัด Double Log Technology จนได้เป็น Centella Madecasoside Extract ความเข้มข้นสูงพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะจาก BK นั่นเองค่ะ

 
Double Log Technology จนได้เป็น Centella Madecasoside Extract
 
เริ่มแรกเรามารู้จักสารสกัดจากใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษ ( Centella Madecasoside Extract ) จาก BK กันก่อนค่ะ
  BK เลือกใช้มาเดแคสโซไซด์ (Madecasoside)100% ซึ่งเป็นสารสกัดจากใบบัวบกมาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ทุกตัว ซึ่งสารสกัดจาก Gotu Kola หรือใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษ (Madecassoside) สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I Type III และ elastin ในชั้นผิวได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกกร่อนช่วยรักษา แผลมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียที่นำมาซึ่งหนองฆ่าเชื้อราลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลงยับยั้งกรรมวิธีเกิดแผลเป็นประเภทนูน ( Cheloid )ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นรวมทั้งตึงกระชับลบริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ในใบบัวบกยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผลซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อดำเนินงานได้เต็มที่สมานกันได้ดีรวมทั้งที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า มีฤทธิ์ยั้งอนุมูลอิสระลดรอยหมองคล้ำรอยด่างดำของผิวรอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆลดอาการบวมช้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอยคล้ำใต้ตาจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ลดริ้วรอยให้ผิวกระชับขึ้นแล้วก็ช่วยรักษาแผลหรือรอยดำแดงที่เกิดจากสิวก้าวหน้ามีคุณภาพสำหรับในการลดการอักเสบของสิวแล้วก็ยังสามารถลดการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งทำให้ผิวสีคล้ำด้วยการลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสงสว่าง UV ทำให้ช่วยเร่งให้ผิวขาว ในกรณีที่ผิวสีคล้ำที่เกิดจากการออกแดด
 
มาดูกันว่ามาเดแคสโซไซด์ (Madecasoside)100% สารสกัดจากใบบัวบกอยู่ในสินค้าตัวไหนของแบรนด์ BK บ้าง
 
BK ACNE MASK ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าสำหรับคนที่มีปัญหาสิว

http://bkacnemask.com
 
  ผสานพลังอันมีคุณค่าด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก และก็สารสกัดต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศสผสมสารสกัดจากใบทีทรี จากประเทศออสเตรเลียและก็สารสกัดจากใบบัวบกที่มีความเข้มข้งสูงพิเศษหรือ (CentellaMadecasoside Extrac )ของไทยช่วยขจัดปัญหาสิวเพื่อช่วยลดความ มันบนบริเวณใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวพร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนวัยช่วยจัดการกับปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างถูกจุดใช้ได้แม้กระทั้งผิวบอบบาง เปิดเผยผิวใสไม่มีสิวได้อย่างแน่ใจช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดหนอง ทำให้สิวอักเสบยุบลงได้เร็วขึ้นกระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนลดความ มันของผิวช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างสุภาพ
BK Retouch Acne Concealer สินค้าที่มากกว่าแค่ปิดสิวยังช่วยป้องกันไม่ให้มีสิว

http://bkacneconcealer.com/
 
  ผสานด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-Inflammatory Complexes” 9 จำพวกนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยกตัวอย่างเช่น Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Usnea Barbata (Lichen) Extract, Centella Madecasoside Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract , แล้วก็ Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract ที่ช่วยทำให้รอยคล้ำและก็รอยแดงจากสิวมองดูจาง เร็วขึ้นใช้ได้ผิวเปราะบางแพ้ง่ายช่วยสมานผิวอย่างเป็นธรรมชาติ จากคาร์โมมายด์กระตุ้นให้แผลจากสิวหายเร็วขึ้นลดการอักเสบ บรรเทาการระคายเคืองปกป้องปกปิดด้วยพื้นที่เรียบเนียนและก็ยังช่วยให้ สิวอักเสบให้ยุบเร็วยิ่งขึ้นไม่ตันรูขุมขนไม่ทำให้ก่อเกิดสิวใหม่
BK Intensive Brightening Jelly Mask กดรีเฟรชผิวให้สดใสด้วยมาส์กสูตรไบร์ทที่คนเป็นสิวก็ใช้ได้

http://bkjellymask.com/
 
  ประสานด้วยส่วนผสมของสารที่สร้างเกราะคุ้มครอง EXO-P สาร Exopolysaccharide จากหมู่เกาะ French Polynesia มีคุณลักษณะช่วย ปกป้องผิวจากมลพิษช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีแลดูอ่อนวัยผ่องใส PHYTOPOLYAMINE-S สารสกัดจากถั่วเหลืองมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว ให้ดูอ่อนวัยชะลอรวมทั้งป้องกันความเสื่อมโทรมของผิวเพิ่มความแข็งแรงและก็ ยืดหยุ่นให้ผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว POMEGRANATE EXTRACT คุณค่าจากสารสกัดจากทับทิมอุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant ช่วยปกป้องรักษาผิว จากริ้วรอยก่อนวัย TOMATO Extract สารสกัดจากมะเขือเทศ อุดมไปด้วยวิตามินและก็ไลวัวปีนที่มีคุณลักษณะออกซิแดนซ์ช่วยคุ้มครองปกป้องผิว จากความแห้งหยาบสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัยริ้วรอยจุดด่างดำดูจางลง อย่างเป็นธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย CERAMELA สุดยอดนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นเก็บกักความชื้นฟื้นฟูผิวพร้อมบำรุงผิวลึกสุดช่วยให้ผิวที่แห้งหยาบกลับเนียนนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ที่สำคัญสารสกัดจากใบบัวบก Centella Madecasoside Extract ช่วยยั้งเชื่อแบคทีเรีย ไม่นำมาซึ่งสิวใหม่
 
BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti pollution IR Protection

http://bkacnebb.com/
 
  กันแดดเนื้อ BB ผสมสารป้องกันแสงแดดสมรรถนะสูงจากญี่ปุ่น ประสานด้วยคุณสมบัติ Centella Madecasoside Extract สารสกัดจาก ใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษช่วยยั้งเชื่อแบคทีเรียไม่ส่งผลให้เกิดสิวใหม่ ประสานด้วยลักษณะพิเศษจาก Anti Inflammatory Complex ที่ช่วยให้รอยคล้ำ และก็รอยแดงจากสิวมองดูจางลงเร็วขึ้นผสานคุณประโยชน์ Pollu Shield ที่เปรียบเสมือนเป็น Second Skin ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะที่ผิวจำต้องเผชิญระหว่างวันรวมทั้ง Sunsmart UVC-E ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV ได้อย่างทันการ และมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้-ออกซิแดนซ์ปรนนิบัติผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ผ่านการทดสอบ Dermatologically Non-Irritating โดยสถานที่บันด้านผิวหนังจากยุโรป ไม่ก่อเกิดการระคายเคือง
 
BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub ที่สุดของแนวทางการทำความสะอาดผิวเพื่อความแจ้งชัดใสจากธรรมชาติ 100 % ไม่บาดผิว

http://bkscrub.com/
 
 
สครับจากพืชธรรมชาติ 100 % สุภาพต่อทุกภาวะผิวช่วยผลัดเซลล์ ผิวที่หมองคล้ำแล้วก็ย่อยสลายให้หลุดออกเปิดเผยผิวใหม่ที่กระจ่างขาวใสด้วยสาร บำรุงจากพืชธรรมชาติ 6 ชนิดอาทิเช่น Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, Aloe Vera, Centella Madecasoside Extract, และ Imperata Root Extract ช่วยปลอปประโลมผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับผสานค่าวิตามินรวมเข้มข้นช่วยคุ้มครองป้องกันผิวจากริ้วรอยที่วัยทั้งคุณค่าจาก Milk Lipid และก็ Ceramide ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนความแน่ชัดใสผิวแลดูอ่อนเยาว์และร่างกายแข็งแรงรีมูฟสิ่งสกปรก ต้นกำเนิดสิวแล้วก็ปลอบใจผิวด้วยสครับเนื้อละมุนของใหม่เพียงอย่างเดียวในโลกที่สุดของวิธีการทำความสะอาดผิวเพื่อความขาวกระจ่างใส
 
ทั้งสิ้นทั้งปวงความรู้นั้นก็จะเเน่นๆหน่อยนึงนะคะโดยความเป็นจริงสิ่งใดใด ในโลกล้วนมาจากพลังธรรมชาติจ้ะทุกคนฉะนั้นผิวหน้าของเราก็จำเป็นต้องให้ พลังธรรมชาตินี้ละจ้ะมาช่วยดูแลรักษาจะมองเห็นได้เลยว่าสารสกัดจากใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษCentella Madecasoside Extract มีพลังรังแกสิวได้สูงมากมายด้วยเหตุดังกล่าวแล้วก่อนที่จะโทษคนอื่นๆว่าใช้อันนี้ก็ไม่หาย ใช้อันนั้นก็ไม่หายเราต้องโทษตัวเองก่อนนะคะว่าเราได้เลือกสินค้าที่เหมาะสำหรับสภาพผิวหน้าของพวกเราแล้วหรือยัง?? ถ้าเกิดยัง??ควรสลับตัวเองด่วนๆเลยจ้าาเผื่อจะได้เป็นสาวที่ชนะกับเขาบ้างเนาะ ><.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : BK MASK

Tags :  Bkmask, บีเค แอคเน่ มาส์ก, บีเคมาส์ก, มาส์กสิว, รักษาสิว, สิวอักเสบ, สิวหนอง, bk mask

2
รายละเอียดสินค้า
เครื่องล้างถังภายนอก 
เป็น ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมนอกเหนือจากการติดตั้งระบบเครื่องกรองน้ำดื่ม เป็นการนำเครื่องไปใช้ในการล้างถังที่เปลี่ยนจากลูกค้าของท่าน เพื่อนำเครื่องล้างถังมาทำความสะอาดภายนอกถังที่อาจมีสิ่งปนเปื้อนติดมา  สถานที่ติดตั้งเครื่องล้างถังในโรงผลิตน้ำดื่มหรือโรงงานที่ต้องการใช้ เครื่องล้างถังภายนอก ชนิดดังกล่าวนี้ ติดตั้งตามความเหมาะสมในสถานที่ของท่าน
1) เครื่องล้างภายนอก  ถังบรรจุน้ำขนาด 18, 20 ลิตร
          1.1) คุณสมบัติพิเศษ
          - เครื่องล้างภายนอก ถัง บรรจุน้ำทรงกลม ใช้สำหรับล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ภายนอกของถังบรรจุน้ำ เครื่องล้างภายนอก สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้คนขัดถู หรือฉีดน้ำแรงๆเพื่อทำความสะอาด ใช้งานง่าย ,ประหยัดเวลา, ประหยัดแรงในการทำความสะอาดถัง
          1.2) ลักษณะการทำงานของ เครื่องล้างถังถายนอก
          - เครื่องล้างภายนอก ถังบรรจุน้ำชนิด 18, 20 ลิตร ใช้งานง่าย เพียงเปิดสวิทย์ เพลาแสตนเลสที่ใช้หมุนถังบรรจุน้ำจะทำงาน จากนั้นวางถังบนเพลาแสตนเลส เพื่อให้ถังหมุนไปโดยรอบ จากนั้นวางแปรงขัดลงบนถัง เพียงแค่นี้  เครื่องล้างภายนอก จะทำการขัดผิวและสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างง่ายดาย
เครื่องล้างถังภายนอก 2 หัวล้าง
 
    ผลิตภัณฑ์      เครื่องล้างถังภายนอก ชนิด 2 หัว ล้าง ขนแปรง
    วัสดุ                 ทำด้วยสแตนเลส 304
    ชนิด                   2 หัวล้าง
                            กว้าง 60 เซ็นติเมตร x ยาว 122  ขนาด     
    ความเร็ว            6  ถัง/นาที  โดยเฉลี่ย
    มอเตอร์            0.5 แรงม้า 1400 รอบ/นาที
                            220  โวลท์ 50 เฮิทร์
    อุปกรณ์           ท่อ Over Flow / Valve Drain
    การใช้งาน        ระบบ Manual   
 
https://www.youtube.com/watch?v=ivSR7oOG-s8&feature=youtu.be
 
ค่าจัดส่งไปยังปลายทาง โปรดสอบถาม
สั่งสินค้าก่อนเที่ยงรับสินค้าในวันต่อไป
 
  
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลิดน้ำดื่ม

เครดิตบทความจาก : http://water-separator-filter.lnwshop.com/manage/inventory/product/47/

Tags : เครื่องล้างถังภายนอกอัตโนมัติ,โรงงานผลิดน้ำดื่ม

3
Skin Intrend สกิน อินเทรนด์ ครีมดอกไม้
 
ครีมดอกไม้ : ครีมดอกไม้ SKIN INTREND SET
ครีมดอกไม้
คือองค์รวมการปรนนิบัติผิวอย่างสมบูรณ์แบบจากธรรมชาติที่รวบรวมสารสกัดชั้น
เลิศบริสุทธิ์ ล้วนมีคุณประโยชน์จากพฤกษานานาพรรณ อาทิ บานไม่รู้โรย
ช่วยแก้ปัญหาผิวเสียจากสารเคมี แพ้ง่าย วัยรุ่นเป็นสิว ผิวเป็นฝ้า
หน้าหมองคล้ำรอยกระดำกระด่างรูขุมขนกว้าง  โดยคืนความสมดุลผิวคุณกลับมาสวยสุขภาพดีเสมือนผิวเด็กที่นุ่มชุ่มชื้น
กระชับตึง ฝ้าเก่าจางหาย ฝ้าใหม่ไม่มี ราศีดี ผิวเป๊ะ
ผิวใสมีประกายดุจออร่า
ครีมดอกไม้เหมาะสำหรับวัยรุ่นเป็นสิวผิวเป็นฝ้าหน้าหมองคล้ำรอยกระดำกระด่าง รูขุมขนกว้าง โดยคืนความสมดุลผิวคุณกลับมาสวยสุขภาพดี
เสมือนผิวเด็กที่นุ่มชุ่มชื้น กระชับตึง ฝ้าเก่าจางหาย ฝ้าใหม่ไม่มี ราศีดี ผิวเป๊ะ ผิวใสมีประกายดุจออร่า
 
ขั้นตอนการใช้ ดอกไม้เซ็ต
1.ทำความสะอาดใบหน้า-ลำคอด้วยรางจีดดอกไม้ คลึงวนกลมๆ เบาๆ 1-2 นาที เช็ดออกด้วยสำลี(สัปดาห์ละครั้ง)
2.ล้างหน้าด้วยฟองสบู่ดอกไม้ (ลูบไล้เบาๆทั่วๆ แล้วล้างออก)
3.ทาครีมดอกไม้บางๆ ทั้งเช้า-ก่อนนอน
 
ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์
สังเกต ได้ว่า หลังใช้ครั้งแรกสัมผัสได้ทันทีถึงผิวนุ่มเนียนใส
เนื่องจากครีมดอกไม้เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกเหมือนขี้ไคล
และช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ที่แข็งแรงกว่าเดิม
เพียงใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ท้าพิสูจน์ผลชัดเจนเพียง 8 วันเท่านั้น สำหรับผู้ที่เคยใช้สารเคมีต้องห้าม รุนแรง และอันตรายจำพวก
ไฮโดรควินโนน สารปรอท กรดผลไม้ที่กัดหน้าหรือเคยผ่านการลอกหน้าแบบผิดวิธี
ซึ่งเป็นสาเหตุหลักทำให้ผิวบางมาก เมื่อสัมผัสจะมีอาการร้อนผ่าวๆ
 
***ควรหยุดใช้และดีทีอกซ์ผิว โดยใช้รางจืดดอกไม้พอกหน้า เพื่อถอนพิษจากสิ่งตกค้างใต้ผิว เป็นเวลา 1 สัปดาห์ก่อนเริ่มใช้ สบู่และครีมดอกไม้***
 
SKIN INTREND SET  เลข อย 10-1-5604738
1.ครีมดอกไม้ดีท๊อก (PINK PURE CLEAN) ขนาด 20g เลข อย 10-1-5603949
2.สบู่ดอกไม้ (PERFECT PURE WHITE SOAP)ขนาด 30g เลข อย 10-1-5532746
3.ครีมดอกไม้ (PINK PERFECT CREAM) ขนาด 10g เลข อย 10-1-5529137

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

 

4
BFC
Skincare by Ammie
 
&  CAMU WHITE SOAP  &
สบู่หน้าเงา ลดฝ้า กระ

 
“สบู่หน้าใส หน้าเด้ง หน้าเงา ที่ใครได้ใช้แล้วต้องหลงรัก เพราะนางช่วยในเรื่องปัญหาผิวหน้าต่างๆ ได้จริงๆ ตอบโจทย์สำหรับสาวๆค่ะ”
     
สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ด้วยคุณค่าสารสกัดคามู
อัลฟ่าอาร์บู-ติน และสารสกัดธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลด
ฝ้า กระ จุด ด่างดำ ลดริ้วรอย บำรุงผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

& ลดฝ้า กระ                       & หน้าเรียบเนียน
& ฟองนุ่ม                           & กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
& กระชับรูขุมขน                    & หน้าขาวใสอมชมพู
& หน้านุ่มชุ่มชื่น                      & หน้าเด้งดุจผิวเด็ก
& ลดจุดด่างดำ                     & กลิ่นหอม
& ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด      & หน้าใสขึ้นเงา
 
วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5872092
Net. 70g
 
**ยิ่งใช้ยิ่งใส ไม่มีสารทำร้ายผิว ไม่ทำให้ผิวบาง ใช้ได้นานต่อเนื่อง หน้าไม่พัง**

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
5
แฟชั่นสาวอวบ เลือกเสื้อผ้าแฟชั่นสาวอวบอย่างไรให้ใส่แล้วดูดี หุ่นเป๊ะปัง มั่นใจมากขึ้น
เมื่อพูดถึงแฟชั่นการแต่งตัวแล้ว สาวอวบทั้งหลายอาจจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง กังวลเรื่องหุ่น กลัวใส่เสื้อผ้าออกมาแล้วไม่สวย แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะเพราะวันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปเลือกเสื้อผ้าสาวอวบเพื่อให้ใส่แล้วดูดีและมั่นใจมากขึ้นรับรองว่าใส่ออกมาแล้วหุ่นเป๊ะปังมันใจได้อย่างแน่นอนถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
ใส่เข็มขัดเส้นเล็กๆ
.

.
การเลือกใส่รับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าสาวอวบ เข็มขัดเส้นเล็กนั้นจะทำให้สาวอวบดูมีสัดส่วนที่ดีมากยิ่งขึ้น เป็นการอำพรางรูปร่างไม่ให้เน้นไขมันส่วนเกินมา อีกทั้งการใส่เข็มขัดเส้นเล็กๆยังเป็นแฟชั่นสาวอวบที่ทำให้ใส่แล้วดูดีมากยิ่งขึ้นได้ และควรเลือกเข็มขัดเส้นเล็กลายสวย ๆ มามิกซ์แอนแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากันก็จะทำให้ดูดีมากยิ่งขึ้นได้
ไม่ควรเลือกเสื้อผ้าที่ไซด์ใหญ่จนเกินไป
สำหรับสาวอวบทั้งหลายอาจจะรู้สึกว่าการเลือกเสื้อผ้าสาวอวบจะต้องเลือกไซด์ใหญ่ ๆ เพื่ออำพรางหุ่นหรือไขมันส่วนเกินต่างๆ แต่วิธีนี้ไม่ช่วยทำให้ตัวเล็กลงเลยนะคะ เพราะจะทำให้คุณสาว ๆ ดูมีรูปร่างใหญ่มากขึ้น ดังนั้นสาวอวบควรเลือกเสื้อผ้าไซด์พอดีกับตัว แต่ไม่รัดรูปจนเกินไป เพื่อทำให้บุคลิกภาพของคุณโดยภาพรวมดูดียิ่งขึ้น และแน่นอนว่าจะทำให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้นด้วย
ไม่ปล่อยชายเสื้อออกมาข้างนอก
สาวอวบคะ แฟชั่นสาวอวบ หากว่าคุณปล่อยให้ชายเสื้อออกมาข้างนอกจะทำให้รูปร่างของคุณดูหนาขึ้นไปอีก ดังนั้นควรสอดชายเสื้อเข้าไปในกางเกงหรือเดรส เพื่อจะทำให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งสัดส่วนที่ชัดเจนของคุณมากยิ่งขึ้นและทำให้คุณดูตัวเล็กลงด้วย
ควรเลือกใส่เดรสทรงเอ
.

.
เสื้อผ้าสาวอวบ การเลือกใส่เดรสทรงเอนั้น เป็นเสื้อผ้าสาวอวบที่ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่ง เพราะว่าเดรสทรงเอจะช่วยพรางสะโพกได้ดีและในปัจจุบันนี้ยังมีการออกแบบเดรสทรงเอที่เหมาะสำหรับรูปร่างของสาวอวบอีกด้วย
หากสาวอวบที่กำลังมองหา เสื้อผ้าสาวอวบ รวมถึงแฟชั่นสาวอวบด้วย มาเลือกที่นี่สิคะ ซึ่งทางร้านของเรามีเสื้อผ้าให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายสไตล์ ซึ่งรับรองได้ว่าใส่แล้วหุ่นของคุณจะดูดี เป๊ะปัง ทันสมัยอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังรับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าสาวอวบอีกด้วย ใครที่สนใจอยากจะเป็นตัวแทนสามารถหรือสั่งซื้อสินค้าสามารถเข้าไปที่ https://www.facebook.com/nine.room.bkk/ได้เลยนะคะทางร้านของเรามีทีมงานไว้คอยดูแลและให้บริการคุณอย่างเต็มที่มาร้านนี้รับรองว่ามีเสื้อผ้าสาวอวบสวย ๆ ให้คุณ Shopping อย่างจุใจแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ
.
สนใจแฟชั่นสาวอวบ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage แฟชั่นสาวอวบ https://www.facebook.com/nine.room.bkk

Tags : รับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าสาวอวบ

6
Review Huawei P10 สมาร์ทโฟนกล้องเทวะ
และก็ยังไม่ตายอย่างที่นึก ด้วย Huawei P10 กระแสดีตอบรับดีเหลือเกินคาดหมายพร้อมกับแบรนด์นี้ในช่วงพรรษาที่ผ่านมา เพราะว่าการจับมือกับ Leica ผู้ปฏิรูปกล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกความสนใจของผู้ซื้อได้มากมายก่ายกองจริงๆ พร้อมกับที่สำคัญยังบำเพ็ญฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องถ่ายรูปคู่ได้ออกมาทำภาพที่เคลื่อนคลาดกล้องถ่ายภาพแบบปกติได้อย่างแจ่มชัดมาก ๆ ด้วยกันในปีนี้ ก็ขึ้นต้นกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีจุดเด่นและข้อตำหนิอย่างไรกันและกันบ้าง
พวกตัวเครื่อง
Huawei P10 ผิดแผกจากรุ่นก่อนหน้าแบบชัดแจ้ง ก็เพราะว่าหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะปฏิบัติหน้าที่เป็นปุ่มบังคับการการอำนวยการในด้านอื่นๆ เช่นกัน โดยลงคะแนนเสียงได้ว่าเห็นแก่ตัวใช้ปุ่มโฮม เหตุด้วยสั่งการการบริหารอะไร เหรอเพื่อน ๆ คนไหนไม่ชำนิชำนาญก็เชี่ยวชาญทำให้เสมอไปเปลืองปุ่มควบคุมบนจอแทนได้ขา ลักษณะโดยรวมของตัวเครื่องจะคลับคล้ายกับเครื่อง iPhone สิ่ง Apple บริบูรณ์ แต่ตัวเครื่องนั้นก็อีกทั้งมีความพรีเมี่ยมดำเกิง ใช้คืนวัสดุชั้นดี กระจกจอ Gorilla Glass 5 ค่ะ รองรับการกินสองซิมการ์ด และรับเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยจ้ะ
 
กอบด้วยเช่นไรใหม่เอี่ยมข้างในเครื่อง
Huawei P10 กอบด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 960 ที่มีอยู่ความสามารถสูง ในมีหน้า UI ออกจะไม่เหลือ เปล่าย้อนยอกมาก เรียกหาใช้งานรื่นเริงสิ่งต่างๆ ได้ไว อย่างเดียวก็มีธีมให้เลือกสรรในแต่ละวัน หน้าจอล็อคสกรีนสลับเปลี่ยนภาพอัตโนมัติ และยังมีฟังก์ชั่นหลายชนิดที่น่าสนใจ ปาง การเข้าทำงานเป็นสองจอควบคู่กัน รวมทั้งการรายงานภาพหน้าจอ Huawei P10 ทำได้บันทึกภาพทิ้งการใช้กิจบนบานศาลกล่าวหน้าจอหมายถึงวีดีโอเคลื่อนไหวได้ด้วยนะ แต่ถ้าตั้งใจจะบันทึกภาพเพียงเช่นเฉพาะจุด ก็แค่วาดหมายถึงวงบนสิ่งที่มุ่งจดหมายบนจอด้วยนิ้วของผมคะ
 
ทีเด็ดก็ยังคงเป็นกลเม็ด
ภายในเหตุการณ์ความเป็นเฉพาะกลุ่มและสวัสดิภาพ Huawei P10 ได้ใส่ความใฝ่ใจยอมไปในการคุมเครื่อง เพราะมีความถนัดในการสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าและข้อจากนัมเบอร์ในที่มิโลภ ด้วยกันยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นพร้อมกับไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือ เพราะปกปักรักษาคนนอกถิ่นจะเข้าถึงในสิ่งที่เราเปล่าโหยให้บุคคลอื่นจ้องได้ค่ะ พร้องเพรียกได้ว่าสูงสุดจริงๆ
 
จำแนกแยกแยะสองร่างณเครื่องเดี่ยว
ฟังก์ชันยอดสุดโต่งของหัวเหว่ย ด้วยกันถูกอกถูกใจมัตถกะทุกวันนี้คือ ฟังก์ชั่นในการแตกออกแอพพลิเคชั่น ใช้งานได้มา 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว ทำเอาเพื่อน ๆ รอบรู้ล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีควบคู่ เป็นต้นว่า Facebook แต่ก็เสียดายซ้ำที่ฟังก์ชันนี้ยังกินธุรกิจได้บางแอพ อย่างเดียว แอพพลิเคชั่นสิ่งหนึ่งสิ่งใดก็ยังเปล่าเก่งทำได้ ราว Line แต่กระนั้นถึงอย่างนั้นก็ยังจัดเป็นเครื่องที่ตอบสนองตัณหาสิ่ง User ได้จากไปอีกลำดับชั้นนึง คณานับเป็นงานบุกเบิกถิ่นประณีตจ๋า
แบบฝึกหัดที่อยู่ขาดไม่ได้ต้องทะลุทะลวง
ขนมจากการแข่งขันการประจำการสิ่ง Huawei P10 ถือว่ามีการตอบสนองที่เร็วมาก ตลอดงานเปลืองผลงานเปี่ยมประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ก็อดทนมาก หน้าจอความจุ 5.2 นิ้ว สละความละเอียดสัดส่วน FullHD การคล้องตรา GPS กุมสถานะได้แจ้นและเป๊ะ ก็หยิบว่าผ่านไปได้เช่นกันโศภิต
มาทั้งๆ ที่ถ้อยคำ กล้องถ่ายภาพ ที่เค้าย้ำมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 ใช้กล้องถ่ายภาพที่มีการก้าวหน้าเข้าร่วมกับ Leica ทั้งกล้องหน้ากับกล้องหลังค่ะ กล้องมีชีวิตเลนส์คู่ ถิ่นทำหน้าที่ร่วมใจสองตัว พร้อมด้วยกล้องคู่ทำให้สร้างภาพแบบแผนผังชัดลึกชัดตื้นได้ไม่ยากกว่า พร้อมด้วยรอบรู้จับแบ่งย่อยสิ่งของกับฉากหลังได้กระจ่างกว่าเดิม รวมไปถึงการมีโหมดถ่ายภาพคนที่จะช่วยทำให้เรียบแสงสีพร้อมกับเบลอองค์ฉากหลังคว้า พร้อมทำให้เรียบให้ดูดีขึ้นราวกับโหมดของใช้บิวตี้เซลฟี่ เพราะว่าที่อยู่ไม่ต้องเอื้อนแอพเลยหล่ะค่ะ ก็หมายความว่าฟีเจอร์ดีๆ ที่ลำพองใจผู้บริโภคไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

ในที่สุดนี้สิ่งที่ได้มนัสสุดโต่งประเดี๋ยวนี้ก็คือข้อกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้ต่างจากอารมณ์เดิมๆ ของใช้การฉายรูปด้วยด้าม ช่วยประดิษฐ์ภาพที่ดูมีมิติผิดตาและควรกับการเอาไปชดใช้ใน Social จำพวกสัตว์สองเท้าในยุคนี้ แต่ก็เชื่อมั่นว่าในเบื้องหน้าแบรนด์นี้จะจำต้องกอบด้วยเช่นไรที่ทำเอาเราว้าวได้วิธตายตัวคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หัวเว่ย

ที่มา : http://www.wheels2hand.com/index.php?topic=715748.new#new

Tags : Huawei,หัวเว่ย,มือถือหัวเหว่ย

7
3D Printer โลหะ ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ว่าเทคโนโลยีล่าสุดกำลังจะเปลี่ยนแปลง และก็เปลี่ยนโลกของการสร้าง ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา 3D Printing ในมุมมองของหลายอุตสาหกรรมยังเกิดเรื่องไกลตัว ไม่ว่าจะคือเรื่องของราคาที่สูงเหลือเกินรวมทั้งความเร็วสำหรับการผลิตที่ต่ำเกินไป ทำให้ในตอนที่ผ่านมา 3D Printer ถูกใช้เพียงสำหรับการสร้างต้นแบบ (Prototyping) และใช้ในบริษัทที่มีทุนดกหรือในอุตสาหกรรมบางประเภทที่มีมูลค่าสูงแค่นั้นเป็นต้นว่า องค์ประกอบอากาศยาน หรือเครื่องมือทางการแพทย์ แม้กระนั้นอีกไม่กี่ปีต่อจากนี้ 3D printer จะเป็นหัวใจของแนวทางการผลิตในหลายๆอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบอากาศยาน, ส่วนประกอบยานยนต์, ชิ้นส่วนเครื่องจักร, อุปกรณ์ทางการแพทย์แล้วก็ส่วนประกอบเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิคส์ ขั้นตอนการผลิตที่พวกเรารู้จักตอนนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และก็พวกเรามิได้เอ่ยถึงพลาสติก แต่พวกเรากำลังคือองค์ประกอบที่ทำมาจากโลหะ
Desktop Metal กำลังเข้ามาปฎิวัติวงการ Metal 3D Printer โดยนำเสนอเครื่องที่ถูกกว่าในตลาด 10 เท่าและสามารถผลิตชิ้นงานได้เร็วกว่า 100 เท่า พอเพียงที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงแนวทางการผลิตให้กับหลายๆอุตสาหกรรมและก็นี่เป็น Metal 3D Printer เครื่องแรกของโลกสำหรับ Mass Production
Who is Desktop Metal?
.

.
Desktop Metal คือบริษัท Start up ที่มีจุดประสงค์ที่จะทำ Metal 3D Printer ในราคาที่เข้าถึงได้และสามารถเอาไปใช้ผลิตได้จริง เดี๋ยวนี้ Desktop Metal มีเม็ดเงินลงทุนมากมายก่ายกองจำนวน 212 ล้านเหรียญสหรัฐจากบริษัทยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Google Venture, BMW, GE, NEA, KPCB และก็ LUX ฯลฯ และก็เป็นที่เก็บรวบรวมของหัวกะทิในวงการ 3D Printing ตอนนี้มี Engineer กว่า 100 คนจากหลากหลายสาขาทั้งยังวิศวกรรมการผลิตยุคใหม่ (Advanced Manufacturing), Material Science, โลหะวิทยา (Metallurgy) ,กรุ๊ป Engineering รวมทั้งกลุ่ม Software โดยในจำนวนนี้มี PhD 14 รวมถึง MIT Professor 4 คน และก็เพียงแต่ภายในเวลา 2 ปีแค่นั้น Desktop Metal ถูกจัดให้เป็น Unicorn ตัวใหม่ของโลก
.

.
โดยตอนนี้มีมูลค่าบริษัทมากยิ่งกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ มีสิทธิบัตรที่กำลังยื่นจดเกือบจะ 200 รายการและก็ได้รับการตั้งชื่อจากสื่อต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเป็น 1 ในบริษัทที่ถูกจับตามองที่สุดที่ปี, 1 ในบริษัทที่เฉลี่ยวฉลาดที่สุดในโลกแล้วก็ 1 ในบริษัทที่มีนวัตกรรมที่สำคัญที่สุดที่ปี
.
What is DM offering to the market?
“Introducing two systems covering the full product lifecycle -- from prototyping to mass production”
Desktop metal กำลังจะเปลี่ยนแปลงกรรมวิธีการผลิตโลหะโดยเสนอ Desktop Metal 2 รุ่นที่ครอบคลุมขั้นตอนการผลิตทั้งปวง ตั้งแต่การผลิตต้นแบบ Prototyping จนกระทั่งการสร้าง Mass production ที่งานทุกชิ้นได้คุณภาพสูงและมาพร้อมกับเงินลงทุนต่ำ ความเร็วสำหรับการผลิตสูงแล้วก็มีความปลอดภัยสำหรับในการใช้งาน
Studio SystemTM:ถูกออกแบบมาสำหรับการผลิตต้นแบบ (Prototyping) หรือการผลิตในจำนวนต่ำ (Low volume production) หรือการผลิตเพื่อชดเชย (Replacement and spare parts) ตลอดจนแพงที่ถูกกว่าเทคโนโลยีการพิมพ์โลหะสามมิติแบบ Laser-based ในตอนนี้ถึง 10 เท่า
End-to-end metal 3D printing
เครื่องพิมพ์สามมิติสิ่งของโลหะ แบบครบวงครStudio Syetem สามารถตอบโจทย์หัวข้อการใช้งาน รวมทั้งราคาเครื่องที่ประหยัด การใช้แรงงานที่ง่ายขึ้นสำหรับทีมดีไซน์เนอร์แล้วก็ทีมวิศวกรรม
.

.
Studio System ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ที่เรียกว่า BMD (Bound Metal Deposition) โดยใช้อุปกรณ์ที่ใช้กับเครื่องมีลักษณะเป็นเส้นโลหะ โดยปกติวิธีทำงานคล้ายกับระบบ Fused Deposition Modeling หรือที่เรียกกันว่าระบบ FDM ที่ออกจะมีความปลอดภัยสูง คือการละลายสิ่งของและฉีดอุปกรณ์โลหะออกมาชั้น หมดกังวลกับการใช้เครื่องพิมพ์สามมิติแบบโลหะในสำนักงานนอกจากนั้นStudio System ยังดีไซน์โปรแกรมคอมพิวเตอร์โดยใช้ระบบ cloud รองรับ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการนำไฟล์ CAD มาปริ๊นงาน แล้วก็การนำระบบ Cloud มารองรับทำให้วิศวกรเลือกใช้งานจากดิจิตอลไฟล์มาพิมพ์ชิ้นงานได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านเครื่องไม้เครื่องมือเสริมหรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์กึ่งกลาง อยากได้เพียงแต่การเชื่อมต่อจากอินเตอร์เน็ตเพียงแค่นั้น
.

.
ProductionSystemTM:ถูกออกแบบมาสำหรับการผลิต Mass production โดยมีความเร็วกว่าเทคโนโลยีการพิมพ์โลหะ 3 มิติแบบ Laser-based ในปัจจุบันถึง 100 เท่า
.
Desktop Metal 100x faster
การพัฒนากรรมวิธีการผลิต โดยใช้แนวทางการพิมพ์แบบ Single Pass Jetting (SPJ) ด้วยความเร็ว 8200 cm3ต่อชั่วโมง หรือพิมพ์ได้เร็วกว่า 100 เท่าของเครื่องพิมพ์ประเภทเลเซอร์ การสร้างด้วยเครื่อง Production System จะช่วยลดขั้นตอนการสร้างให้สั้นลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการทำ Tooling ซึ่งการสร้างด้วยเครื่อง Production system จะช่วยลดขั้นตอนแล้วก็ระยะเวลาสำหรับเพื่อการผลิตให้สั้นลงอย่างชัดเจนด้วยเหตุว่าสามารถข้ามขั้นตอนแนวทางการทำ Tooling ได้ นำมาซึ่งการทำให้ผู้ประกอบกิจการส่งสินค้าเข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้น
.

.
Metal 3D Printer 20x lower cost
ด้วยทุนที่ต่ำกว่าจากการใช้ผงโลหะ MIM, สามารถผลิตจำนวนชิ้นงานได้มากต่อครั้ง, รวมทั้งขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากข้างหลังการสร้างเมื่อเทียบกับการสร้างแบบเดิม ทำให้การผลิตด้วยเครื่องระบบ Production System แพงทุนต่อชิ้นถูกกว่าถึง 20 เท่า
.
สนใจสินค้า Metal 3D Printer ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage Desktop Metal https://www.facebook.com/thaisakolgroup/
Website Desktop Metal http://www.thaisakolgroup3d.com

Tags : 3D Printer โลหะ

8
เพียง 1290 เท่านั้น Intex ที่นอนเป่าลม 4.5 ฟุต 137x191x22 ซม.ฟูลไซส์ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้า 3 หัวและหมอน 2 ใบ ส่งฟรี

สั่งได้ที่นี้

ายละเอียดของสินค้า Intex ที่นอนเป่าลม 4.5 ฟุต 137x191x22 ซม.ฟูลไซส์ รุ่น 68758 (สีน้ำเงิน) ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้า 3 หัวและหมอน 2 ใบ
รายละเอียดของสินค้า
Intex ที่นอนเป่าลม 4.5 ฟุต 137x191x22 ซม.ฟูลไซส์ รุ่น 68758 (สีน้ำเงิน)  ฟรี ที่สูบลมไฟฟ้า3หัวและหมอน 2 ใบ
 
คุณสมบัติ
- ขนาด: 54 x 75 x 8.75 นิ้ว (137 x 191 x 22 ซม.)
- ประกอบด้วยที่นอนเป่าลม ดาวนี่ 4.5 ฟุต (ขนาดก่อนเป่าลม) ฟูลไซส์ รุ่น 68758 (สีน้ำเงิน) และ ที่สูบลมไฟ้า3หัวและหมอน 2 ใบ
- ด้านบนหุ้มด้วยกำมะหยี่กันน้ำ มีความหนา 0.53 มม., โครงสร้างภายในทำจากไวนีลหนา 0.36 มม. และด้านล่างหนา 0.38 มม.
- ผ้ากำมะหยี่ช่วยเพิ่มความสบายในการนอนพักผ่อนและไม่ลื่นไหลง่าย
- สามารถนำไปใช้ในการแค้มปิ้งได้ดีด้วยเนื่องจากผ้ากำมะหยี่กันน้ำมีความทนทานและทำความสะอาดง่าย
- โครงสร้างภายในแบบ Wave Beam (U.S. Patent No. D414,644) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่มีความเรียบเนียนเสมอทั่วกัน ทำให้การนอนพักผ่อนสบายและผ่อนคลายขึ้น
- วาล์วที่สูบลมสองชั้นแบบ 2-in-1 เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสูบลมเข้าและปล่อยลมออก
- เป็นที่นอนขนาดมาตรฐาน (กว้าง x ยาว) จึงเข้าได้กับผ้าปูที่นอนขนาดมาตรฐานทั่วไป
- เพิ่มความสบายในการนอนมาขึ้นด้วยความหนาพิเศษถึง 22 ซม.
- พับเก็บได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่และเหมาะใช้พกพาไปที่ต่างๆ ได้
- รับ นน.ได้ถึง 140 กก.

สั่งได้ที่นี้

9
โปรโมทเว็บ / ถังกรองสแตนเลส
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2018, 06:10:25 AM »

รายละเอียดสินค้ารหัสสินค้า : T2001


ถังกรองน้ำสแตนเลส ขนาด 6-60 นิ้ว


สถานะสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง


ราคา ฿4,500.00


ราคาพิเศษ ฿4,000.00  หยิบใส่ตะกร้า  ถังกรองสแตนเลส  6 -60 นิ้ว
 
ราคาและคุณสมบัติ ถังกรองน้ำสแตนเลส 6-60 นิ้ว(ไม่รวมสารกรองและวาล์วหน้าเครื่อง) ฟรีค่าจัดส่ง
คุณสมบัติ ถังกรองสแตนเลส
1.กรองความขุ่น ตะกอน กลิ่น สีรส สี สนิมเหล็ก หินปูน สารแขวนลอยที่ปนมากับน้ำช่วยรักษาสุขภันท์ภายในบ้านให้ทนทานยิ่งขึ้น
2.สามารถล้างสิ่งที่เครื่องกรองกรอง ในข้อ 1 โดยมีระบบวาว์ลปรับล้างถังกรองง่ายต่อการใช้งาน ใช้ง่าย
3.การ ติดตั้ง ออกแบบ ให้ประหยัดเนื้อที่ ง่ายในการติดตั้ง เพียงต่อท่อประปาเข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถได้น้ำสะอาดเหมาะสำหรับน้ำประปา  น้ำบาดาล น้ำผิวดินทั่วไป
4.ตัวเครื่องกรองสามารถทนแรงดันสูงสุด 150-200 PSI ทำจากสแตนเลส 304 ความหนา 1.5-3 mm
 
รายละเอียดถังกรองสแตนเลส
เครื่องกรองสแตนเลสสำหรับครัวเรือนและอุตสาหกรรมเป็นเครื่องสแตนเลสแท้ ภายในเครือบอีบอกซี่ ป้องกันสนิมและสามารถต้านทานแรงดันน้ำได้ถึง 150-200PSI ได้รับการออกแบบมาพิเศษ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานเพราะมีระบบล้างกลับในตัวเอง(back wash)ใช้ได้ทั้งน้ำประปาและน้ำบาดาล โดยที่ภายในบรรจุสารกรองให้เหมาะสมกับสภาพน้ำในแต่ละสถานที่มีหลายขนาด ได้แก่ 6",8",10",12",14",16",20",24",26",32"หรือขนาดอื่นๆ สามารถสั่งถังกรองสแตนเลสสั่งทำพิเศษได้
ถังกรองสแตนเลส 304 ความหนา 1.5 -3 มม.
 
 
 
ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง
         (นิ้ว)


 
เส้นผ่าศูนย์กลาง x สูงxหนา
    (ความสูงไม่รวมขา)


 
 ราคาส่ง 5 ถัง
   (บาท/ถัง)


 
 ราคาปลีก
(บาท/ถัง)
6 นิ้ว

 15ซม.x100ซม.x1.5มม.
      4,400
  4,600


          8นิ้ว
 20ซม.x120ซม.x1.5มม.
      4,9000
  5,100


        10นิ้ว
 25ซม.x120ซม.x1.5มม.
      5,900
  6,100


         12นิ้ว
 30ซม.x120ซม.x1.5มม.
      6,700
  6,900


         14นิ้ว
 35ซม.x120ซม.x1.5มม.
      8,600
  8,800 14นิ้ว

 35ซม.x120ซม.x2มม.(*)
      9,600

 9,800         16นิ้ว
 40ซม.x120ซม.X1.5มม.
      9,700
  9,900


         16นิ้ว
 40ซม.x120ซม.x2มม.(*)
    10,800
 11,000


         16นิ้ว
 40ซม.x150ซม.x1.5มม.
    11,500
 11,700


        16นิ้ว
 40ซม.x150ซม.x2มม.(*)
    13,500
 13,700


        18นิ้ว
 45ซม.x150ซม.x2มม.(*)
      6,500
 16,700


        20นิ้ว
 50ซม.x150ซม.x2มม.(*)
    17,300
 17,500


         20นิ้ว
 50ซม.x150ซม.x3มม.(*)
    21,300
 21,500


         24นิ้ว
 60ซม.x150ซม.x2มม.(*)
    22,300
 22,500


        24นิ้ว
 60ซม.x150ซม.x3มม (*)
    26,300
 26,500


         26นิ้ว
 65ซม.x150ซม.x2มม.(*)
    24,800
 25,000


         26นิ้ว
 65ซม.x150ซม.x3มม.(*)
    32,300
 32,500


         30นิ้ว
 75ซม.x150ซม.x2มม.(*)
    34,300
 34,500


         30นิ้ว
 75ซม.x150ซม.x3มม.(*)
    36,300
 36,500


         32นิ้ว
 80ซม.x150ซม.x2มม.(*)
    38,300
 38,500


         32นิ้ว
 80ซม.x150ซม.x3มม.(*)
    42,300
 42,500


        36นิ้ว
 90ซม.x150ซม.x3มม.(*)
    48,300
 48,500


         40นิ้ว
 100ซม.x150ซม.x3มม.(*)
    63,300
 63,500


         48นิ้ว
 120ซม.x150ซม.x3มม(*)
    73,300
 73,500


        60นิ้ว
 150ซม.x150ซม.3มม.(*)
    95,300
 95,500


         60นิ้ว
 150ซม.x150ซม.x4มม.(*)
   125,300
 125,500ราคาดังกล่าวไม่รวม สารกรอง และวาล์วหน้าเครื่อง
ราคา   สารกรองน้ำ http://teewatertechs.com/index.php?page=category&category=22สเปค เพิ่มเติม
 
ขนาด
(นิ้ว)


 
ปริมาณสารกรอง
      (ลิตร )


 
 ความสูงไม่รวมขา
       (ซม.)


 
เส้นผ่าศูนย์กลาง
       (ซม.)


 
ท่อเข้า-ออก
     (นิ้ว)


 
 อัตราการกรอง
  (ลิตร/ชม.)   6
          17
         100
         15
      1/2
      500


   8
          28
         120
         20
      3/4
      750


  10
          44
         120
         25
      1
 500-1,000


  12
          64
         120
         30
      1
 1,000-1,500


 14
          85
         120
         35
      1
 1,500-2,000


  16
        113
         120
         40
   1-1.5
 2,000-2,500


  16
        141
         150
         40
   1-1.5
 2,300-3,000


  18
        180
         150
         45
   1.5-2
 3,000-3,500


  20
        220
         150
         50
   1.5-2
 3,500-5,000


  24
        318
         150
         60
      2
 5,000-7,000


  26
        375
         150
         65
      2
 5,000-7,000


  32
        565
         150
         80
     2-3
 7,000-9,000


 36
        720
         150
         90
     2-3
 9,000-10,000 40

        885
         150
       100
     2-3
 9,000-10,000


 48
     1,270
         150
       120
     2-3
 10,000-12,000


 60
     2,000
         150
       150
     2-3
 12,000-15,000 
Sihht Glass(ช่องมองสารด้านข้าง)3000 บาท /ถัง
แผ่นเพลส(รองสารด้านล่าง) ราคา 3000-9000 บาท/ถัง + AIR VENT (ไล่ลมหัวถัง)
ราคาชุด บอลวาล์ว 5 ตัว             ขนาดท่อน้ำ(นิ้ว)         
     ประเภท(วาล์ว/บอลวาล์ว)       
       ราคา(บาท/ถัง        1/2"
 

 PVC/PCV
 850 
1/2"
 

 PVC/ทองเหลือง
 1,300 
 3/4"
 

 PVC/PVC
1,200 
 3/4"
 

 PVC/ทองเหลือง
 2,500 
 1"
 

PVC/PVC
 1,500 
 1"
 

 PVC/UPVC
 2,200 
 1"
 

 UPVC/DOUBLE UPVC
 4,500 
 1"
 

 PVC/ทองเหลือง
 3,500


1"
สแตนเลส/ทองเหลือง
 6500


1.5"
 PVC/PVC
 2200


1.5"
PVC/ทองเหลือง
 5,300


 2"
 PVC/PVC
 3,500


 2"
 UPVC/UPVC
 8,500


 2"
 UPVC/DOUBLE UNION UPVC
 12,000


 2"
 PVC/ทองเหลือง
 9,500


 2"
 สแตนเลส/ทองเหลือง
 13,500


 2.5"
 PVC/PVC
 8,500


 2.5"
 UPVC/BUTTERFLY(วาล์วผีเสื้อ)
 19,500


 3"
 PVC/PVC
 4,500


 3"
 UPVC/UPVC
 18,500


 3"
 PVC/ทองเหลือง(แบบเส้นตรง)
 15,500
 
ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งชื้อสินค้า
ติดต่อฝ่ายขาย   
 088-941-7826     Id line : t. waters
เวลา ทำการ      9.00 -18.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์
ถังกรองสแตนเลส ถังกรองเหล็ก

 

 
 
 
 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://water-separator-filter.lnwshop.com/manage/inventory/product/16/

Tags : ผลิดน้ำดื่ม,โรงงานผลิดน้ำดื่ม

10

รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มปัตตานี                                                 รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มปัตตานี เพราะร่างกายมีส่วนประกอบที่เป็นน้ำถึงร้อยละ 70 อีกทั้งอวัยวะทุกส่วนในร่างกายก็ล้วนแต่มีน้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญ เช่น ปอด มีน้ำอยู่เกือบ 90% สมองมีน้ำอยู่ 75%  เป็นต้น  ซึ่งน้ำที่ว่านี้จะเข้าไปทำหน้าที่หลายๆอย่าง เช่น ช่วยย่อยอาหาร ละลายสารอาหารและออกซิเจน เพื่อขนส่งไปยังเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ควบคุมอุณหภูมิ ทำให้เลือดไหลเวียน ละลายสารพิษต่างๆ เพื่อขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้น้ำยังทำให้ข้อเคลื่อนไหวสะดวก ช่วยกันการกระทบกระแทกของอวัยวะต่างๆ ด้วย ถ้าหากร่างกายขาดน้ำเมื่อไหร่ก็จะส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกายทั้งสิ้น ตั้งแต่ระบบการลำเลียงอาหารและออกซิเจน การกำจัดของเสีย ระบบขับถ่ายก็จะไร้ประสิทธิภาพ และจะเสียชีวิตได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 7 วัน และถ้าขาดน้ำเรื้อรัง (Chronic Dehydration) คือ ดื่มน้ำไม่เพียงพอเป็นประจำทุกวันก็จะทำให้เกิดโรคต่างๆ ตามมาได้ ดังนั้นน้ำดื่มจึงยังเป็นที่ต้องการสำหรับผู้บริโภคอยู่เสมอ  ประกอบกับสมัยนี้เป็นยุคที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจกับการดูแลเรื่องอาหารการกินมากขึ้น คำนึงความสะอาด คำนึงถึงคุณค่า สารอาหารที่จะได้รับจากอาหารและเครื่องดื่มที่เลือกรับประทานมากขึ้น  ทั้งนี้อาจเป็นผลสืบเนื่องจากเหตุการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติ เมื่อครั้งประสบอุทกภัยปี 2554 ที่ยังเป็นฝันร้ายคอยหลอกหลอนให้ผู้บริโภคไม่อาจวางใจกับความสะอาดของน้ำประปา แม้ว่าจะมีการโฆษณาย้ำนักย้ำหนาว่า “น้ำประปาสะอาดดื่มได้” ก็ตาม จึงไม่แปลกใจเลยที่ธุรกิจน้ำดื่มจะเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ มีผู้ประกอบการหน้าใหม่ๆ หันมาจับทางธุรกิจนี้ จนเกิดแบรนด์น้ำดื่มหลากหลายตัวเลือกเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภค
  เมืองไทยเป็นเมืองร้อน
          จะว่าเป็นเหตุผลข้อต้นๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยสภาพแวดล้อม สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่เมืองไทยก็ตั้งอยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้มีสภาพอากาศร้อนอยู่ก่อนแล้ว แต่เมื่อวิถีชีวิตของประชากรบนโลกเปลี่ยนแปลง โลกมีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีมากกว่าแต่ก่อน แต่ก็เป็นความเจริญที่มาพร้อมกับการทำลายทรัพยากรธรรมชาติ ทำให้แหล่งน้ำบนโลกนี้เริ่มแห้งเหือด เมืองไทยก้าวเข้าสู่ภาวะโลกร้อน อุณหภูมิเฉียด 40 องศาอยู่เนืองๆ ความต้องการน้ำของร่างกายจึงอาจต้องเพิ่มขึ้นมากกว่า 8 – 10 แก้วต่อวัน ยิ่งหน้าร้อน ในบางพื้นที่อย่างภาคอีสานก็มักจะประสบภาวะหน้าแล้ง และจากเดิมที่ประสบภัยความเสื่อมโทรมของแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีปัญหาเรื่องน้ำขุ่น ไม่ใส่สะอาดอยู่ก่อนที่ทำให้คนในพื้นที่ไม่สามารถนำน้ำประปามาใช้บริโภคได้จนต้องหันมาพึ่งพากับบรรดาน้ำดื่มบรรจุขวดที่จัดจำหน่ายในพื้นที่แทน
 ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบ
                วิถีชีวิตของคนในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ใช้เวลาในแต่ละวันหมดไปกับการทำงาน ทำให้เหลือเวลาเพียงน้อยนิดที่จะหันมาดูแลตัวเอง จำเป็นต้องอาศัยความสะดวกสบายจากอาหารสำเร็จรูปมาประทังชีวิตในแต่ละวัน น้ำดื่มก็เช่นเดียวกันที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว ทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกได้ ตั้งแต่ขวดขุ่น ขวดใส ขวดแก้ว หรือมาในรูปแบบแก้วน้ำขนาดเล็ก ช่วยลดค่าใช้จ่ายในค่าครองชีพของผู้บริโภค และมีจัดจำหน่ายในทุกๆ ที่ ตั้งแต่ร้านโชห่วยข้างทางไปจนถึงซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคในการเลือกซื้อได้อีกด้วย
 ทีวอเตอร์เทค รับติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มปัตตานี   รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มปัตตานี  และทุกจังหวัดของไทย ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ครบวงจร มีเครื่องล้างถัง เครื่องล้างขวด หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม ระบบกรองน้ำปะปา รับติดตั้งระบบน้ำดื่ม ให้บริการออกแบบจำหน่ายติดตั้ง โรงงานผลิตน้ำดื่มระบบ R.O UV OZONE สำหรับผลิตน้ำบรรจุขวด คุณภาพ มาตรฐาน อ.ย สำหรับโรงงาน อุตรสหกรรม ระบบน้ำโรงพยาบาล น้ำดื่มโรงเรียน ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน รับติดตั้งโครงการน้ำดื่มชุมชน และ จำหน่ายเครื่องล้างถัง เรายังรับงานโครงการภายในประเทศและต่างประเทศ ครบวงจรเรามีสินค้ามารองรับทั้งกลุ่มลูกค้ารายใหญ่และรายย่อยให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าต้องการอีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างที่สุด สำหรับผู้ประกอบกิจการที่ต้องการข้อมูลรับติดตั้งระบบน้ำ รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มปัตตานี  รับติดตั้งระบบน้ำดื่มปัตตานีระบบน้ำดื่ม [/url]รับวางระบบน้ำดื่มปัตตานี  รับติดตั้งโครงการน้ำดื่มชุมชน ปัตตานี เราดูแลตั้งแต่เริ่มจนถึงผลิตออกมาจำหน่ายรวมถึงการขออนุญาตขอเลขทะเบียนอาหาร(อ.ย.)
การผลิตนํ้าดื่ม นับวันความต้องการบริโภคนํ้าดื่มบรรจุขวดจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากรและรายได้ของครัวเรือน ส่งผลให้ผู้ประกอบการรายใหม่ๆ ที่มองเห็นโอกาสทางการตลาด เข้าสู่ ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็กแม้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา อุตสาหกรรมผลิตนํ้าดื่ม จะขยายตัวค่อนข้างสูง ทว่า ธุรกิจนี้ได้ประสบกับภาวการณ์แข่งขันมากด้วยเช่นกันดังนั้น ผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจนี้ควรศึกษาข้อมูลดังต่อไปนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจ

ระบบผลิตน้ําดื่ม
ระบบผลิตน้ำดื่ม SME

รับติดตั้งโรงงาน้ำดื่มปัตตานี
Water Treatment for SME
ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2544 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ได้กำหนดให้ธุรกิจนํ้าดื่มบรรจุขวด เป็นหนึ่งในสินค้าที่ต้องกำหนดวิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาสินค้าตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีหรือจีเอ็มพี (Good Manufacturing Practice : GMP) ในการผลิตนํ้าดื่ม ดังนั้นทางบริษัท จึงจัดทำหน้าเว็บเพจนี้ขึ้นเพื่อแนะนำระบบผลิตน้ำดื่ม กรรมวิธีการผลิต และสถานที่ผลิตน้ำดื่มที่ถูกต้องตามหลัก GMP เพื่อเป็นแนวทางแก่ผู้ที่สนใจเข้าสู่ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็ก
การปรับปรุงคุณภาพน้ำ
ผู้ประกอบการต้องปรับปรุงคุณภาพน้ำให้อยู่ในระดับที่กฏหมายกำหนด และต้องเก็บตัวอย่างน้ำดื่มไปตรวจวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ระบบผลิตน้ำดื่มที่ทางบริษัทแนะนำ ซึ่งเป็นระบบผลิตน้ำดื่มที่มีคุณภาพมากที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด ดังตัวอย่างด้านล่าง
รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มปัตตานี
กระบวนการผลิตน้ำดื่ม
[คำอธิบายรูปภาพ] กระบวนการผลิตน้ำดื่มมีขั้นตอน ดังนี้
1. ระบบผลิตน้ำอ่อน (SOFTENER SYSTEM)น้ำดิบ(ประปา/บาดาล)จากแท็งก์เก็บน้ำดิบ จะถูกปั๊มน้ำดิบสูบน้ำส่งเข้าไปยังระบบกรอง SOFTENER ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องกรอง 3 ชนิด ได้แก่
1. เครื่องกรองตะกอน, สนิมเหล็ก ทำหน้าที่ในการกรองอนุภาคตะกอนต่างๆ ตลอดจนสนิมเหล็กในน้ำ


11
 ชั้นวางของ ที่เก็บของเล่นเด็ก กวาง สีฟ้า ละมุน  เพียง 1450 ส่งฟรีเก็บเงินปลายทางจ้า สั่งได้ที่นี่
http://www.lazada.co.th/53386436.html


  • ชั้นวางของ ที่เก็บของเล่นเด็กรูปกวาง สีสันสดใส[/*]
  • กล่องพลาสติกเก็บของ 8 ช่อง[/*]
  • ผลิตจากไม้ชั้นดี สามารถประกอบได้ง่าย[/*]
  • เหมาะสำหรับใส่ของเล่นเด็ก หรือเก็บอุปกรณ์[/*]
  • ปลอดภัยสำหรับเด็ก มี มอก[/*]
รายละเอียดของสินค้า ชั้นวางของ ที่เก็บของเล่นเด็ก กวาง
- สินค้าขนาด 80x83x30 เซนติเมตร
- กล่องพลาสติกใส่ของ ขนาด 20x30x13 เซนติเมตร
- มีกล่องพลาสติกใส่ของ 8 กล่อง
- มีชั้นใส่ของ 3 ชั้น ประกอบด้วย ชั้นใส่กล่องพลาสติก 2 ชั้นล่าง ชั้นบนสุดเป็นชั้นว่างของทั่วไป 
- วัสดุทำจากไม้ MDF และกล่องพลาสติก 
- เหมาะสำหรับใส่ของเล่นเด็ก หรือเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับเด็ก 
- ประกอบง่าย

12
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างอารมณ์ในประเพณีสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะสมกับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
วันสงกรานต์เป็นประเพณีซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด คือวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดมั่นกันมานับตั้งแต่โบราณ ในวันสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมต่างๆ  เริ่มต้นตั้งแต่เวลาเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อที่จะเป็นสิริมงคล พิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา และช่วงบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความเพลิดเพลิน เพื่อที่จะสร้างสายสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่แต่งแต้มบรรยากาศให้กับเทศกาลนี้ได้อย่างดี และนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลวดลายหรือสีสันซึ่งสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากาง สามารถเห็นผู้คนต่างๆ รอบตัวครบทุกด้าน ด้ามจับเป็นทรงตะขอที่สามารถคล้องกับแขน พกติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย คือร่มโปรงแสงขนาด 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี และคละลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด แพทเทิร์นดอกไพ่ต่างๆ นานา รวมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวรูปแบบไม่มีแพทเทิร์น

2.ร่มซาตินลายดอก

เป็น ร่มราคาถูก ที่ชมชอบของผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับการซื้อกลับภูมิลำเนาแจกเป็นของชำร่วยกับวัยชรา เพื่อที่จะเป็นของใช้อำนวยอวยชัยให้พวกท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร รวมทั้งรดน้ำดำหัวเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะที่ก็เก็บไว้กางใช้ป้องกันแดดในหน้าร้อน รวมทั้งยังเหมาะสมกับชุดไทยๆ หรือเสื้อผ้าลายดอกสีเจ็บๆ ได้อย่างดีจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดซึ่งแตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นทั่วๆ ไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นอยู่ที่มีการไล่โทนสีสวยงาม เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อสร้างสีสันรวมทั้งบรรยากาศของประเพณีสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยขายร่มสายรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว กับร่มสายรุ้ง 14 ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งตอนเดียวสไตล์โปร่งแสงหรือร่มประเภททึบให้ตัดสินใจเลือกตามจุดประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

เป็นอีกรูปแบบของ ร่มขายส่ง ที่ลงตัวกับเครื่องแต่งตัวในระหว่างประเพณีแบบไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ นอกจากนี้มีลายน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีธีมสีเงินข้างใน เหมาะกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ซี่ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความอ่อนหวานเหมาะสมกับเพศหญิงพกพาติดตัวจริงๆ

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มกันแดดลายดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาย่อมเยา โทนสีต่างๆ ที่คุณสามารถหยิบมาตกแต่งสถานที่ นำมาประดับแขวนเป็นเพดาน เพื่อที่จะสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับเทศกาลสงกรานต์ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะคือการรักษาประเพณีนิยมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกท่านเปลี่ยนมาแต่งกายเสื้อผ้าที่สุภาพตามสไตล์ขนบประเพณีโบราณ เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างประหยัด และขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความเบิกบานโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น

13
SERRANO ลาดพร้าว
พิมพ์บัตรคีย์การ์ด สกรีนบัตรคีย์การ์ด
บัตรคีย์การ์ด Rfid Proximity Mifare
โทร 081-374-5428 081-374-5418 idline : noituenjai
https://www.facebook.com/taladkeycard/
http://www.taradcard.com/
https://youtu.be/9Pq-9YJuHBc
http://membercard1.blogspot.com/
http://membercard1.blogspot.com/2016/01/blog-post_11.html

#รับผลิตและจำหน่ายบัตรสมาชิกบัตรพลาสติก #บัตรพีวีซี #บัตรวีไอพี #VIP #Card #บัตรจอดรถ #Parking Card บัตร #Mifare #บัตรโรงแรม บัตร Staff บัตรงาน Exhibitor บัตรของขวัญ,บัตรส่วนลด Gift Voucher
บัตรบาร์โค๊ด บัตร ส่วนลด Discount Card บัตร #Poximity บัตรคอนเสิร์ต Concert ticket บัตรนักเรียน นักศึกษา บัตรชมรมex-key บัตรเข้า-ออก Visitor บัตรผ่านเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน ที่จอดรถ
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง บัตรสโมสรฟุตบอล บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport Club บัตรปฏิทิน Calendar Card บัตรขนาดพิเศษ สั่งทำทุกรูปแบบ บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ ตามแบบที่ต้องการด้วยระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ท สกรีนยูวี ดิจิตอลออนดีมานด์


14
Nar Nan by episode secret แป้งพัฟหน้าแน่น แต่งหน้าได้แน่นเป๊ะเหมือนช่างแต่งหน้ามือ
อาชีพ

 
เคยม่ะ? แบบอยากแต่งหน้าแน่นๆเป๊ะๆเล่นน้ำสงกรานต์ เด๊นกระจายเมาหัวทิ่มแต่
เครื่องสำอางค์บนหน้ายังจัดเต็ม ออกทริปดำน้ำกับคนเยอะๆแล้วหน้าเด้งสุด หรือเวลาฝนตก
แล้วไม่ต้องคอยเอากระจกขึ้นมาส่องว่าหน้าลอกเยิ้มหรือยัง!!! ลองนี่หน่อยไหม??? "แป้งพัฟ
หน้าแน่น"
 
แป้งพัฟหน้าแน่น Two Way Powder Cake Plus Vitamin E นวัตกรรมใหม่กับเนื้อแป้ง
ผสมรองพื้นปราศจากน้ำมันที่มีความละเอียดถึงขั้นขีดสุด ด้วยอนุภาพเพียง 3 ไมครอน
จึงช่วยให้เนื้อแป้งติดทนนานแนบเนียนสนิทไปกับพื้นผิวหน้า แต่งหน้าแน่นได้เป๊ะเวอร์ทุกองศา
อย่างมีมิติ ด้วยเทคโนโลยีเนื้อแป้ง Durable Fix Powder ที่ช่วยยึดเกาะอนุภาคของแป้งให้ติด
กับผิวหน้าได้อย่างดี ไม่เป็นคราบและไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวันบ่อยแถมยังแต่งหน้าดำน้ำดู
ปะการังได้อีก ป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะ แสงแดด กันน้ำและควบคุมความมันได้ยาวนานถึง
18 ชั่วโมงไม่เป็นสิวไม่อุดตัน แถมยังมีสารสกัดจาก Vitamin E บริสุทธิ์
 
คุณสมบัติ
 
- เพื่อทำให้คุณเผยผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสเปล่งประกายสุขภาพดี ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า
กระ แผลเป็นและรูขุมขนบนใบหน้าให้เรียบเนียนสนิท
 
- ช่วยทำให้เครื่องสำอางค์บนใบหน้าแน่นเป๊ะเหมือนช่างแต่งหน้ามืออาชีพ รับรองคุณภาพ
เทียบเท่าเครื่องสำอางระดับเคาวน์เตอร์แบรนด์และการันตีผลว่าคุ้มเกินราคาแน่นอน
 
วิธีใช้ : ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ เช้าหรือก่อนออกแดด เป็นประจำ
 
เลขจดแจ้งอย. 10-1-5841403
 
ขนาด 10 g

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
15

เปิดรับนักศึกษาใหม่เพื่อรองรับสายงานด้านวิชาชีพผู้ช่วยพยาบาล ที่กำลังขยายตัว เนื่องจาก
รพ.หลายแห่งยังต้องการผู้ช่วยพยาบาลจำนวนมากเกือบ 2,000 อัตรา
ทั้งชายและหญิง เราจึงเปิดโอกาศรับนักศึกษาใหม่รุ่นที่ 93
เปิดเรียนไวขึ้นพร้อมบรรจุงานทันทีหลังเรียนจบ เปิดเรียน 27 สค. 61
สนใจมีงานทำเร็ว รีบสมัครกันมานะคะ สมัครเรียนก่อน 20 สค. 61
รับส่วนลดค่าเรียนทันที 20,000 บาท น้องๆ คนไหนอายุ 17
ปีขึ้นไปทักมาได้เลยจร้า สายด่วนเรื่องเรียนโทรเลย 0843601983
หรือทักไลน์ส่วนตัวได้ที่ evedsr (พี่อีฟยินดีให้คำตอบคะ)

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซค www.ditsara.ac.th

หน้า: [1] 2 3 ... 42