แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pichit2522

หน้า: [1]
1
โรงเรียนสอนนวดสปา นวดแผนไทย ของทางเรามีความแตกต่างจากโรงเรียนแห่งอื่นๆเรียนนวดแผนไทย และ เรียนนวดสปา ที่ดีที่สุดต้องที่นี่ที่เดียว ต้องยอมรับเลยว่า แค่ท่านอยากจะหาที่เรียนนวดและสปาแล้ว ลำพังแค่เข้า Google ค้นหา ก็มีบริการ การสอนนวดและสปากันอย่างมากมาย แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่า ที่ไหนจะมีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ และที่ไหนสอนไม่ดีและไม่มีคุณภาพบ้าง ท่านอาจจะสอบถามจากคนรู้จัก หรืออาจจะลองค้นหาจาก Google ที่มีการพูดถึงสถานที่เรียนในที่ต่างๆดูว่า ใครไปเรียนที่ไหนแล้วเป็นอย่างไรบ้าง แต่ หากท่านไม่ต้องการจะเสียเวลาในการค้นหา ข้อมูลว่าจะ เรียนนวด ที่ไหนดี วันนี้ บ้านสมุนไพรใบมินท์ ขอเสนอตัวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของท่าน ด้วยชื่เสียงและประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เราจึงมั่นใจว่า เราจะเป็นที่ เรียนนวด ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของท่านได้ ซึ่ง ส่วนมาก ท่านที่ต้องการมาเรียนนวด มีวัตถุประสงค์หลักๆ เพื่อการนำไปประกอบอาชีพ ทั้งสิ้น ซึ่งเราเข้าใจท่านดี ดังนั้น เราลองมาดูเหตุผลดีๆ ที่ว่า ทำไม เรียนนวดแผนไทยและเรียนนวดสปา ของ บ้านสมุนไพรใบมินท์ ดีที่สุดกัน
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ เรียนนวด
ติดตามเราได้ที่ https://th-th.facebook.com/trainingspa/

2
โซฟานวดฝ่าเท้า ปรับได้ 3 ระดับ
เก้าอี้นวดฝ่าเท้า
  โซฟานวดฝ่าเท้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นเป็นอย่างมาก โดยสำหรับใครที่ต้องการที่จะเปิดร้านสปานั้น แน่นอนเลยว่าโซฟานวดฝ่าเท้านั้นจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยสำหรับใครที่ทำร้านสปานั้นจะขาดอุปกรณ์โซฟานวดฝ่าเท้าไปไม่ได้เลยนั่นเอง เพราะถือเป็นอุปกรณ์ที่เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว หรือถ้าหากว่าคุณนั้นอยากที่จะซื้อไปใช้เองเดี่ยวๆที่บ้านนั้นก็สามารถที่จะทำได้เช่นกัน โดยทางบริษัทของเรานั้นก็มีโซฟานวดฝ่าเท้าให้คุณนั้นได้เลือกหลากหลายสีเลยทีเดียว ซึ่งคุณนั้นสามารถที่จะเลือกไปให้เหมาะกับสไตล์การตกแต่งร้านของคุณ หรือาจจะเลือกเป็นสีที่คุณดูแลสบายตา เพื่อช่วยสร้างความผ่อนคลายให้คุณมากยิ่งขึนก็ได้ โดยสำหรบโซฟานวดฝ่าเท้าที่ทางบริษัทมีนั้นเป็นตัวที่น่าสนใจเป็อย่างมาก เพราะว่าสามารถที่จะนวดฝ่าเท้าได้อย่างสะดวกสบายและนิ่มนวลมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งนอกจากว่าคุณนั้นจะได้ของดีแล้วคุณเองก็ยังได้ในราคาถูกอีกด้วย ซึ่งสำหรับโซฟานวดฝ่าเท้าหรือSofa massage ชุดนี้นั้นมีขนาดที่กว้างและยาวที่พอดี ซึ่งเหาะกับการใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  โดยนอกจากนี้นั้นยังช่วยในเรื่องของการนอน โดยคุณสามารถที่จะนอนได้อย่างสบายอีกด้วย และสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการผ่อนคลายได้เป็นอ่างดีเลยทีเดียว  โดยคุณก็สามารถที่จะเลือกได้อีกหลากหลายสี เพราะฉะนั้นหากว่าคุณสนใจที่จะนำชุดโซฟานวดฝ่าเท้าเอาไปไว้ที่บ้านหรือที่ร้านแล้วละก็ บอกได้เลยว่ามีหลากหลายสีอีกด้วย เพราะฉะนั้นคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และคุณก็ยังจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่อีกด้วย เพราะเนื่องจากว่าชุดโซฟานี้สามารถที่จะนวดผ่อนคลายได้อย่างนิ่มนวลเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นหากว่าคุณสนใจก็สามารถที่จะสั่งซื้อได้เลย เพราะเนื่องจากว่าทางบริษัทของเรานั้นมีการจัดส่งทั่วประเทศเลยนั่นเอง
สนใจชุดเก้าอี้นวดฝ่าเท้าติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 080-588-7444 Line:@catalogspa
www.catalogspa.com
https://www.fecebook.com/catalogspa

3
ในปัจจุบัน ธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นอีกหนึ่ง อาชีพที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจาก ลงทุนน้อยกำไรสูง โดยหากท่าน เรียนเพ้นท์เล็บ แล้วก็สามารถเปิดร้านได้ตั้งแต่ ร้านแผง ลอยจนถึงร้าน เพ้นท์เล็บหรูๆเลยทีเดียว ร้านเพ้นท์เล็บ บางร้าน ที่ไม่ใช่ร้านหรูๆแต่เป็นร้านที่เปิดทั่วๆไป ให้บริการ เพ้นท์เล็บอย่างเดียว ทำรายได้กว่าวันละหลายพันบาท จึงเรียกได้ว่า เป็นอกีหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่ง ทาง ใบมินท์สปาของเรา นอกจะมีเรียนเกี่ยวกับสปา นวดต่างๆแล้ว หลักสูตร เรียนเพ้นท์เล็บ ก็เป็นอีกนึ่งหลักสูตรที่เราภูมิใจในการนำเสนอมาก เพราะ เราไม่ได้แค่สอนเพ้นท์เล็บแก่ท่านเท่านั้น แต่ เรียนเพ้นท์เล็บ กับเรา เราจะถ่ายทอดเทคนิคและประสบการณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องแบบหมดเปลือกเลยทีเดียว ลองไปดูว่า เรียนเพ้นท์เล็บ กับเรา เรียนอะไรบ้าง
หากท่านเลือก เรียนเพ้นท์เล็บ กับเรา ท่านจะไม่ได้แค่การ เพ้นท์เล็บ แต่สามารถเปิดธุรกิจสปาเล็บได้เลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันนี้ ธุรกิจสปาเล็บ เป็นธุรกิจที่ทำกำไรสูงมาก โดยเฉลี่ยทำเล็บต่อครั้งก็ประมาณ 400-500 บาท ต่อคนแล้ว และก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เรียนเพ้นท์เล็บ กับเรา เรามีอาจารย์ สอนเพ้นท์เล็บ ที่ได้มาตรฐาน อธิบายใกล้ชิดตัวต่อตัว และที่สำคัญคือสอนอย่างละเอียดเข้าใจง่าย แนะนำเทคนิคต่างๆในการ เพ้นท์เล็บ การต่อเล็บ ที่ท่านจะหาเรียนจากที่ไหนไม่ได้ ดังนั้นแล้วหากคิดจะ เรียนเพ้นท์เล็บ ลองตัดสินใจเข้ามาสอบถามกับเราก่อนได้ ยินดีให้คำปรึกษาในการเรียน ก่อนที่จะสมัครเรียนกับเรา ดูรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่ สมัครเรียนเพ้นท์เล็บ
ติดตามบรรยากาศการเรียนได้ที่ https://www.facebook.com/Nailart.By.BSA

4
จำหน่ายอุปกรณ์ทำเล็บ และ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ มีครบจบในที่เดียว
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ เปิดสอนเพ้นท์เล็บและจำหน่าย อุปกรณ์ทำเล็บ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เพ้นท์เล็บ อุปกรณ์ทำเล็บ สีทาเล็บ สีเจล สีอะครีลิค เจลต่อเล็บ จัดจำหน่ายโดยทีมช่างทำเล็บมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำสินค้าแต่ละตัวอย่างชัดเจน บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ
สนใจรายละเอียดสินค้าติดต่อเราได้ที่ https://www.facebook.com/nailtrading/
สอบถามได้ที่เบอร์ 0804456090
Line:@baimint

5
จำหน่ายอุปกรณ์สักคิ้ว 3 มิติ เข็มสักคิ้ว เครื่องสักคิ้ว สีสักคิ้ว ยาชาสักคิ้ว นำเข้า ราคาถูก ด้วยมาตรฐานมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์สักคิ้วทุกชนิด เครื่องสัก สีสัก ทุกแบบทุกสไตล์ พร้อมให้บริการเกี่ยวกับการเรียนการสอนสักคิ้วสามมิติ หกมิติ คิ้วสไลด์ คิ้วโหงเฮ้ง โดยทีมครูมืออาชีพ มาตรฐานในการสอน สอนให้จนกว่าจะทำได้จริง ไม่จำกัดเวลาเรียน มีที่พักรับรอง สอนให้นักเรียนกว่าจะทำได้จริง แบบไม่จำกัดเวลาเรียน พร้อมใบประกาศจากสมาคมส่งเสริมสปาและความงาม เรียนจบแล้วกลับมาทบทวนฟรีสนใจติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 080-4456090
Line:@baimint
ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/Bsa.trading
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ http://www.shop-eyebrow.com

6
เรียนสักคิ้ว ในช่วง 2-3 ปี มานี้หากพูดถึงเรื่องของความนิยม ด้านความสวยความงาม เชื่อว่าเรื่องของการ สักคิ้ว เป็นอีกเรื่อง
จะเห็นได้ว่าเรื่องของการ สักคิ้ว เป็นกระแสนิยมที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการสักคิ้วแต่ละครั้ง ท่านจะได้กำไรต่อครั้งค่อนข้างมากที่เดียว ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า ปัจจุบันมีหลายๆที่เปิด สอนสักคิ้ว เพราะหลายๆที่มองเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจของ ธุรกิจสักคิ้วนี้ เพราะ การสัก คิ้ว ไม่ว่าจะสักธรรมดา สัก 2 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ ก็ต้องใช้เทคนิคและเทคโนโลยีในการสักที่แตกต่างกัน และที่สำคัญคือราคาที่แตกต่างกันด้วย ซึ่งทาง บ้านใบมินท์ ก็ได้มองเห็นถึงโอกาสนี้เช่นเดียวกัน จึงได้มีการเปิดหลีกสูตร เรียนสักคิ้ว ซึ่งหลักสูตร เรียนสักคิ้ว ของเรานั้น เรามีเทคนิคการสักคิ้ว แบบผู้เชี่ยวชาญด้านการสักคิ้วมาสอนให้แก่ท่าน ชนิดว่า ท่านจะได้รู้ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมตัว การเตรียมอุปกรณ์ ไปจนกระทั่งถึงเทคนิคการสักแบบมืออาชีพ แบบต่างๆ พร้อมทั้งให้กคำแนะนำในการเปิด ธุรกิจสักคิ้วอีกด้วย ซึ่ง อาจารย์ที่มาสอนท่าน ไม่ได้เป็นแค่ช่างสักคิ้วธรรมดา แต่เรียกได้ว่า มีความชำนาญทั้งการสักคิ้วและการ สอนสักคิ้ว เพราะคนเราสักคิ้วเก่งไม่ได้หมายความว่าสอนเก่งด้วย ดังนั้นท่านจึงสามารถมั่นใจในเรื่องของการ คัดเลือกบุคลการ ในการการเป็น อาจารย์สอนสักคิ้ว ของเรา ซึ่งทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับความคุ้มค่าในการเสียเงินทุกบาททุกสตางค์ของท่านที่มา เรียนสักคิ้ว กับเราอย่างแน่นอน
ดูรายละเอียดการเรียนสักคิ้วได้ที่ เรียนสักคิ้ว
ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/Eyebrow.By.BSA

7
Catalog Spa Equipment จำหน่ายอุปกรณ์สปา อุปกรณ์ร้านนวด ผลิตภัณฑ์สปา เตียงนวดสปา เตียงนวดน้ำมัน ตู้อบสมุนไพร ตู้ซาวน่า เตียงนวดแผนไทย เตียงนวดขาเหล็ก เก้าอี้นวดฝ่าเท้า เตียงนวดหน้า เบาะนวดไทย ราคาถูก สั่งทำเตียงนวดตามขนาดที่ต้องการได้ ทั้งไม้สน และ ไม้เต็ง เป็นไม้เนื้ออ่อน และเนื้อแข็ง ที่ได้คุณภาพ มาตรฐานระดับสากล และพร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจนวดสปา และ เสริมความงาม แบบครบวงจร มีบริการชิปปิ้ง จัดส่งอุปกรณ์สปา ผลิตภัณฑ์สปา เตียงนวดแบบถอดประกอบ ไปต่างประเทศ และภายในประเทศ ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย ในราคาที่ถูกกว่าเจ้าอื่นแน่นอน เรายินดีให้บริการทุกท่านครับ
สนใจรายการสินค้าดูรายละเอียดได้ที่นี่ http://catalogspa.com/  
Line:@catalogspa
ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/Catalogspa/

8
ผลิตและจำหน่าย เบาะนวดไทย เบาะหุ้ม p v c เป็นเบาะที่นิยมเป็นอย่างมากใช้สำหรับร้านนวดหลายๆร้าน
โดยสำหรับเป็นเบาะนวดแบบนุ่มสบาย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของคุณนั้นสบายตัวมากยิ่งขึ้น
และจะทำให้เวลาที่คุณนวดให้กับลูกค้าทำให้ลูกค้าของคุณนั้นรู้สึกที่จะผ่อนคลายไปได้พร้อมๆกันนั่นเอง
โดยสำหรับเบาะนวดไทยหุ้มพีวีซี ที่ทางเราจัดทำขึ้น นั้นมีความกว้าง 100 ยาว 200 เซนติเมตร หนา สามนิ้ว เรามีการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ เพราะฉะนั้น สามารถที่จะทำให้ลูกค้าของคุณนั้นสบายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนเลยทีเดียว หากว่าคุณสนใจทางร้านของเรานั้นก็มีให้เลือกหลากหลายสี เลยทีเดียว ฉะนั้นคุณสามารถที่จะเลือกสี ให้เข้ากับร้านของคุณได้เลยครับ
ดูรายละเอียดการส่งสินค้าได้ที่ https://www.facebook.com/Catalogspa
ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ http://www.catalogspa.com

หน้า: [1]