แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Calendar2018

หน้า: [1]
1
หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ของการถูกโทรมาขายประกันกันแน่นอน ทั้งประกันสุขภาพ ประกันสะสมทรัพย์หรือจะเป็นประกันอุบัติเหตุ ทั้งนี้มาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าตัวแทนขายประกันมีทั้งหมดกี่แบบ อะไรบ้าง ซึ่งการเป็นตัวแทนขายประกันมีทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน คือ นายหน้าประกันชีวิตและตัวแทนประกันชีวิต

นายหน้าประกันชีวิต (Broker) คือ บุคคลหรือนิติบุคคลที่ทำหน้าที่เป็นผู้ชี้ช่องทางการทำประกันให้กับคนที่ต้องการซื้อประกัน โดยนายหน้าประกันนนั้นสามารถที่จะแนำนำประกันของบริษัทใดๆ ก็ได้หรือสามารถขายประกันได้อย่างอิสระ ไม่ขึ้นอยู่กับบริษัทประกันใดๆ

ตัวแทนประกันชีวิต (Agent) คือ บุคคลเท่านั้นที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนขายประกันของบริษัทในการขายประกัน โดยการเป็นตัวแทนประกันของบริษัทที่หนึ่งแล้วจะไม่สามารถเป็นตัวแทนให้กับบริษัทอื่นได้อีก ทั้งนี้ประกันนั้นก็มี 2 แบบ คือ ประกันชีวิต (Life Insurance) เช่น ประกันสุขภาพ ประกันสะสมทรัพย์ต่างๆ เป็นต้น กับประกันภัย (Non-Life Insurance) จำพวกของประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย เป็นต้น ซึ่งการจะเป็นตัวแทนประกันชีวิตหรือนายหน้าประกันนั้น ทั้งสองแบบจำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตจาก คปภ. หรือสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมธุรกิจประกันภัย โดยบริษัทประกันก็จะมีการจัดอบรมและจัดสอบให้กับเรา

ร่วมเป็นตัวแทนประกันชีวิตกับชับบ์ ไลฟ์ บริษัทประกันชีวิตที่พร้อมมอบโอกาสสร้างรายได้และความมั่นคงให้กับคุณ

ค่าคอมฯ : รายได้ค่าคอมมิชชั่นจากเบี้ยประกันภัยที่ทำได้ทั้งปีแรกและปีต่อ

ตัวแทน : ผลตอบแทนจากการชักชวนตัวแทนประกันชีวิตมาร่วมงานด้วยกัน

โบนัส : โบนัสครึ่งปี โบนัสระหว่างครึ่งปีแรกและครึ่งปีหลัง ยิ่งทำผลงานมาก ยิ่งได้โบนัสมาก

ผลประโยชน์ : เงินให้จากเบี้ยประกันภัยปีต่อที่ทำได้ ยิ่งสร้างฐานลูกค้าเยอะยิ่งได้เยอะเพราะฐานลูกค้ามากขึ้นตลอด

ประกันชีวิตและสุขภาพ : สวัสดิการเพื่อคุ้มครองชีวิต  และสุขภาพทั้งผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยใน

กองทุนเงินสะสม : สมทบค่าคอมมิชชั่นที่ทำได้เป็นกองทุนพิเศษที่มอบให้ เมื่อทำงานครบ 10 ปี หรือเมื่อเสียชีวิต

ค้นพบอาชีพที่ใช่จากการเป็นตัวแทนประกันชีวิตกับ Chubb Life
เป็นอาชีพที่สามารถจัดสรรเวลาการทำงานของตัวเองได้ รายได้คุ้มค่ากับแรงที่ลงไป และยังได้มีโอกาสเที่ยวต่างประเทศเป็นรางวัลพิเศษ

หน้า: [1]