ผู้เขียน หัวข้อ: นํ้าตาลมะพร้าวแท้ การันตี! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1879
    • ดูรายละเอียด

นํ้าตาลมะพร้าวแท้ รับประกัน! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว ต้มน้ำตาลสดใหม่จากเตา ไม่ผสมน้ำตาล ไม่มีสารฟอกขาวหรือสารกันบูด ผลิตขึ้นมาจากน้ำตาลมะพร้าวสดทุกหยดจากธรรมชาติ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ผลิตขึ้นจากนํ้าตาลสดต้มกระทั่งเดือดเปลี่ยนมาเป็นนํ้าตาลมะพร้าวแท้ ทำจากนํ้าตาลสดจากช่อดอกมะพร้าวนํ้าหอมของดีขึ้นชื่ออำเภอบ้านแพ้ว นํ้าตาลมะพร้าวแท้ เหมาะสำหรับทุกคน อีกทั้งคนไข้โรคเบาหวาน ผู้รักสุขภาพและบุคคลทั่วไป เนื่องด้วยน้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น มีค่า GI ต่ำ ทำให้น้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดอย่างช้าๆไม่สะสมเหมือนน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าว มีดัชนีน้ำตาลต่ำ โพแทสเซียมสูง เป็นน้ำตาลที่ดีต่อร่างกาย แคลลอรี่ต่ำ เหมาะกับผู้รักรวมทั้งดูแลสุขภาพ
 
 คนส่วนมากรู้จักเพียงแค่น้ำตาลทราย น้ำตาลทั่วๆไป เมื่อถามถึงน้ำตาลมะพร้าว นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ยังมีคำถามว่า น้ำตาลมะพร้าว เป็น อะไร? การผลิตน้ำตาลมะพร้าวนั้นมีความละเอียดรอบคอบมาก น้ำตาลมะพร้าวแท้ผลิตจากงวงตาลมะพร้าว ซึ่งควรต้องคัดเฉพาะงวงตาลที่กำลังดี เพื่อได้น้ำตาลมะพร้าวแท้ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม มีความหวานหอม การเก็บน้ำตาลมะพร้าวสดนั้นทำเป็นวันละ 2 รอบ เช้าตรู่และก็เย็น เก็บวันละนับสิบนับร้อยต้น เพื่อให้ได้น้ำตาลสดที่พอเพียงต่อการสร้างน้ำตาลมะพร้ว จะต้องทำเฉือนงวงตาลรวมทั้งรอให้น้ำตาลใสจากงวงตาลค่อยๆหยดออกมาทีละหยด น้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น คุณภาพดีแล้วก็อร่อยจำเป็นต้องมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้วจะมีกลิ่นหอมหวนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำตาลมะพร้าวนั้นมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ก็เลยทำให้เหมาะสำหรับคนทั่วๆไปและคนไข้โรคเบาหวาน เนื่องจากว่า GI ต่ำ จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้นเร็วเกินความจำเป็นแล้วก็ร่างกายไม่ต้องหลั่งอินซูลินออกมามากมายเพื่อกำจัดน้ำตาลออกจากกระแสโลหิต ด้วยเหตุนั้น การเลือกรับประทานน้ำตาลที่มีค่าดรรชนีน้ำตาลต่ำจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคเบาหวานรวมทั้งสามารถควบคุมระกับน้ำตาลในเลือดก้าวหน้า น้ำตาลมะพร้าวแท้ เป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการกินน้ำตาลในปริมาณที่พอดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นั้นมีความหอมหวานแล้วก็อร่อยไม่เหมือนกับน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าวอยู่คู่กับห้องครัวไทยมายาวนานตั้งแต่อดีต เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับเพื่อการทำขนมรวมทั้งการทำอาหาร หนึ่งในส่วนผสมที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลย!
 
 นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลมะพร้าวทุกหยดจากธรรมชาติ100% ผ่านวิธีการเคี้ยวจนได้นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆออกมา มีกลิ่นหอมหวนเป็นเอกลักษณ์ของน้ำตาลมะพร้าว มีความหอมหวาน อร่อย! นํ้าตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวเกรดที่ดีเยี่ยมที่สุด คุณภาพดี สินค้าดี มีมาตราฐานราคาเหมาะสม นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆทำกับอะไรก็อร่อย! หอมหวานเนื่องจากทำมาจากนํ้าตาลมะพร้าวนํ้าหอม ของดีบ้านแพ้ว Organic100% ไม่ได้มีการใช้สารเคมีอะไรก็แล้วแต่ผลิตเองส่งตรงถึงคนซื้อ
สนใจ คลิ๊ก


Tags : นํ้าตาลมะพร้าวแท้,นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว