ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีในเลือกใช้โปรแกรม posสำเร็จรูปที่ช่วยทำให้คุณใช้งานง่ายแล้วก็ได้ผลลัพธ์ที่ด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 972
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

จุดเด่นในเลือกใช้โปรแกรมอัจริยะสำเร็จรูปที่ช่วยทำให้คุณใช้งานง่ายแล้วก็ได้ประสิทธิภาพที่ดี
.

.
และเพราะโปรแกรมขายหน้าร้าน หากว่าคุณเป็นนักธุรกิจที่จะจำต้องบริหารจัดแจงระบบต่างๆภายในและก็ข้างนอกของบริษัท รวมถึงร้านค้าที่คุณเป็นเจ้าของ ซึ่งคุณจะต้องดูแลแล้วก็ควบคุมในเรื่องของระบบงาน ระบบข้อมูลพนักงาน การสำรวจต่างๆซึ่งทำให้คุณยุ่งยากแล้วก็เสียเวล่ำเวลาเป็นอย่างมาก รวมทั้งจะดียิ่งกว่าไหมหากว่าเรามีข้อเสนอแนะที่ดีมากยิ่งกว่าเดิม คือการใช้ระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์รวมทั้งซอฟต์แวร์ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณดำเนินงานง่ายดายมากยิ่งขึ้นเปรียบได้ดั่งกับผู้ช่วยส่วนตัวสถานที่ทำงานให้ท่านได้ตลอดระยะเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเดือนหรือล่วงเวลา อีกทั้งยังสามารถจ่ายครั้งเดียวจบ ไม่มีปัญหารวมทั้งยังควบคุมระบบการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจุดเด่นของการใช้บริการโปรแกรมร้านค้า โฮเต็ลแล้วก็ธุรกิจอื่นๆจะคืออะไร
.

.
• ไม่ต้องจ่ายเงินซ้ำไปซ้ำมา
ถ้าว่าคุณตัดสินใจเลือกใช้งานกับระบบซอฟต์แวร์อัจฉริยะ อย่างโปรแกรม POS แล้ว คุณมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการซื้อโปรแกรมเพียงแค่ครั้งเดียว ก็สามารถทำให้คุณใช้งานได้ไปตลอด และไม่ควรมีค่าครองชีพรายเดือนหรือค่าใช้จ่ายอื่นๆซึ่งทำให้ท่านได้รับความคุ้มค่าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
.

.
• มีระบบการทดสอบใช้งาน
เพราะระบบโปรแกรมอัจฉริยะเหล่านี้ ดังเช่นว่า โปรแกรมขายขี้หน้าร้านค้า อย่างโปรแกรมร้านกาแฟ โปรแกรมห้องอาหารโปรแกรมร้านขายยา ฯลฯ จะมีระบบระเบียบให้คุณได้ทดลองใช้งาน เพื่อมองว่าประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการดำเนินงานรวมทั้งการใช้แรงงาน เป็นปิ้งไร มีความยุ่งยากหรือไม่ รวมทั้งทำให้ท่านตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมอัจฉริยะพวกนี้ได้ทันที เมื่อหมดอายุสำหรับการทดสอบการใช้งานแล้ว
.

.
• มีโปรแกรมจำนวนมากหลายแบบให้ท่านได้เลือก
ไม่ว่าคุณจะประกอบกิจการหรือเป็นเจ้าของธุรกิจแล้วก็บริการในต้นแบบใดก็ตาม ได้แก่ ร้าน ร้านขายกาแฟ ร้านอาหารร้านขายยา การบัญชี บริหารโรงเรียนสอนขับขี่รถ การจัดการคลังสินค้า ศูนย์ซ่อมอัจฉริยะ โรงแรม ร้านค้าเช่ารถ รวมถึงโรงเรียนกวดวิชา ฯลฯ ซึ่งเป็นบริษัทที่จะจะต้องที่ใช้ซอฟต์แวร์สำหรับการช่วยดูแล และควบคุมเพื่อไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานและรองรับได้หลากหลายธุรกิจ หากว่าคุณทำธุรกิจพวกนี้แล้วล่ะก็ ต้องลองใช้โปรแกรมอัจฉริยะ รับประกันได้ว่าใช้งานได้ง่ายและก็ช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมพนักงานและก็การทำงานได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ
.
• คุณไม่ต้องจ้างคนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมมาพัฒนาโปรแกรมให้กับธุรกิจของคุณในราคาสูง
ซึ่งวิธีการเลือกใช้โปรแกรมขายหน้าขายตาร้านค้า หรือโปรแกรม POS เป็นแนวทางที่ช่วยอดออมและคุ้มกับการลงทุนเยอะที่สุด เนื่องจากว่าคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงสำหรับการหานักเขียนโปรแกรมมาพัฒนาโปรแกรมสำหรับร้านขายของของคุณแต่ว่าเลือกใช้โปรแกรมสำเร็จรูปแทน ซึ่งมีระบบระเบียบการทำงานที่ครบสมบูรณ์ ทั้งยังในเรื่องของบุคลากร ระบบการบริการ ระบบการจัดการข้อมูลที่ล้ำยุค แล้วก็สามารถอัพเดทได้หรืออยากได้ระบบอื่นๆเพิ่มเติม ก็สามารถทำได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งมีราคาถูกกว่าการว่าจ้างนักเขียนโปรแกรมมาเขียนโปรแกรมให้กับบริษัทของคุณอย่างแน่นอน
.

.
• ซื้อปุ๊บได้รับโปรแกรมร้านค้าปั๊บไม่ต้องรอนาน
สำหรับข้อดีของโปรแกรมสำเร็จรูปที่นิยมใช้งานกันอย่างล้นหลามในตอนนี้ เพราะว่าไม่ต้องรอนานคุณตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมสำเร็จรูปแล้ว ก็แค่เพียงคุณเลือกระบบที่คุณอยากได้ใช้ และก็หากว่าคุณอยากได้ระบบอื่นๆเพิ่มอีกก็สามารถคุยกับทางผู้ครอบครองโปรแกรม แล้วทำการเพิ่มอีกได้เลย แต่แม้ว่าคุณพึงพอใจในเรื่องของระบบโปรแกรมสำเร็จรูปแล้ว เมื่อคุณจ่ายเงินเรียบร้อยก็ได้รับโปรแกรมได้ทันที รวมทั้งสอนวิธีการใช้งาน ซึ่งไม่ต้องรอโปรแกรมรอนานเช่นเดียวกับการจ้างโปรแกรมเมอร์มาเขียนโปรแกรมให้สำหรับผู้ประกอบการที่อยากความรวดเร็วเร่งด่วนและก็สามารถใช้งานได้โดยทันที ควรที่จะเลือกโปรแกรมสำเร็จรูปซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาได้อีกด้วย
• ช่วยลดความซ้ำไปซ้ำมาสำหรับเพื่อการเก็บข้อมูล
แม้ว่าคุณเลือกใช้โปรแกรมสำเร็จรูปแล้ว จะช่วยลดความซ้ำซ้อนสำหรับการเก็บข้อมูล ด้วยเหตุว่านำข้อมูลเข้าระบบเพียงแต่ครั้งเดียว ทำให้ข้อมูลมีที่มาที่ไปตรฐานถูกต้องรวมทั้งตรงกันทั้งหมดทั้งปวงทั่วทั้งยังองค์กร โดยที่คุณไม่สำคัญต้องส่งข้อมูลให้แต่ละแผนกอีกต่อไป เพราะเหตุว่าข้อมูลศูนย์กลางทั้งผองพนักงานทุกคนที่เข้าระบบโปรแกรมจะทราบได้โดยทันที
• เป็นการทำงานที่เยี่ยมที่สุดง่ายที่สุดสำหรับการนำมาใช้ในบริษัท
ด้วยความที่โปรแกรมสำเร็จรูปนั้นได้ถูกคิดค้นและก็พัฒนามาแล้วว่าระบบบริษัทร้านค้าประเภทต่างๆจะต้องใช้ฐานข้อมูลจำพวกไหนบ้าง บุคลากรจะต้องคีย์ข้อมูลหรือรู้ข้อมูลใดบ้าง รวมถึงยังมีระบบระเบียบเข้าไปตรวจตราข้อมูลที่ถูกต้องได้ในทันที ทำให้ง่ายสบายสำหรับการดำเนินงานอย่างมาก
• มีระบบระเบียบควบคุมข้างในและก็รักษาความปลอดภัย
เนื่องแต่โปรแกรมสำเร็จรูปนั้น ได้มีการปรับปรุงให้ระบบต่างๆสามารถควบคุมการทำงานก้าวหน้า มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเลิศ และยังช่วยทำให้บุคลากรดำเนินงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เป็นการเชื่อมโยงข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับได้อีกด้วย
• สามารถประหยัดเวลาแล้วก็ปฏิบัติงานได้ถูกต้องแม่นยำ
เนื่องแต่ระบบโปรแกรมสำเร็จรูปแต่ละโปรแกรมจะต่างกัน ขึ้นกับชนิดของร้านค้าโดยเหตุนี้จึงทำให้ช่วยสำหรับในการย่นระยะเวลาสำหรับในการดำเนินการเจริญและก็นำมาซึ่งจุดบกพร่องสำหรับการปฏิบัติงานได้ต่ำที่สุด
• ผลักดันภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัท
เนื่องแต่หากว่าร้านหรือบริษัทที่ผู้ประกอบการที่มองการณ์ไกล แล้วก็เลือกใช้โปรแกรมสำเร็จรูปมาช่วยในการทำงาน ซึ่งจะเป็นการเกื้อหนุนภาพลักษณ์ของบริษัทหรือร้านค้าให้มีความล้ำยุคแล้วก็ยังแสดงถึงความน่านับถือเพราะมีระบบการทำงานที่ดี และจัดเก็บข้อมูลลูกค้ารวมถึงมีระบบระเบียบการทำงานภายในหน่วยงานที่เยี่ยมยอดอีกด้วย
.

.
โปรแกรมร้านค้าสำเร็จรูปที่ใช้งานกับร้านประเภทต่างๆ
• โปรแกรมบริหารจัดแจงธุรกิจวิธีขายหรือโปรแกรม POS
เป็นโปรแกรมที่มีการรองรับมาตรฐานโปรแกรมคอมพิวเตอร์โดยชมรมอุตสาหกรรมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ไทย ซึ่งโปรแกรมอับอายร้าน เป็นโปรแกรมที่ประกอบไปด้วยทั้งปวง 12 ระบบ Smart POS, Smart Dashboard, Smart Report,ระบบข้อมูลสินค้า ,ระบบสต๊อกผลิตภัณฑ์ ,ระบบการโอนสินค้า ,บันทึกการซื้อขาย,ระบบหน้าขาย,ระบบข้อมูลบุคลากร ,ระบบข้อมูลลูกค้า ทั้งยังรองรับSmartphoneแล้วก็Tablet ซึ่งนี่เป็นโปรแกรมอัจฉริยะ ที่มีระบบการทำงานที่ใช้งานได้ง่ายรองรับภาษาไทยแล้วก็ภาษาอังกฤษ รองรับการใช้งานผ่านระบบCloud รองรับระบบอ๊อฟไลน์ซิงค์วัวรไนซ์ มีระบบการแจ้งเตือนอัจฉริยะ และยังมีความเร็ว แรงด้วยอัลกอริทึ่มใหม่ และก็มีระบบระเบียบการแจ้งเตือนรายงานประจำวันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นระบบโปรแกรมร้านค้า ที่มีมาตรฐานสูง รองรับการใช้แรงงานได้ทุกต้นแบบยังสามารถรองรับการใช้แรงงานผ่านSmart Device อีกด้วย ซึ่งยืนยันได้ว่าการใช้งานโปรแกรมเสียหน้าร้านค้าไม่มีผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
• โปรแกรมร้านขายกาแฟ
เนื่องแต่ในยุคปัจจุบันนี้ร้านขายกาแฟเกิดมากมายจึงทำให้ควรจะมีระบบการจัดการข้างในร้านค้าที่ดีรวมทั้งควรจะมีโปรแกรมสำเร็จรูป ที่รองรับการใช้งานอย่างแท้จริง เพื่อผลักดันภาพลักษณ์ที่ดีและก็ยังใช้งานได้ง่ายสำหรับโปรแกรมร้านกาแฟ จะประกอบไปด้วยหน้าวิธีขาย POS coffee ,หน้าชำระเงิน ,หน้า Smart Report ,หน้าเพิ่มข้อมูลผลิตภัณฑ์ รวมทั้งหน้าDashboardด้วย
• โปรแกรมร้านอาหาร
สำหรับโปรแกรมนี้จะประกอบไปด้วยหน้าการจัดการออเดอร์ของกิน, หน้าสั่งอาหาร,จองโต๊ะอาหารแล้วก็รายการอาหารพิเศษ ,รายงานทุกวัน ,รายงานข้อมูลใบเสร็จ ,การจัดการห้องครัวรวมทั้งเครื่องดื่ม,การตั้งค่าข้อมูลธุรกิจ ,การตั้งค่าหมู่อาหาร รวมทั้งการตั้งค่ารายการอาหารอีกด้วย เรียกได้ว่าหากคุณจะเปิดร้านของกินร้านค้าควรมีระบบการใช้งานที่ดียอดไปใช้งานถึงที่เหมาะร้านนะคะ
• โปรแกรมบริหารร้านขายยา
สำหรับโปรแกรมนี้จะใช้ในการบริหารร้านขายยาที่รองรับทั้งยังภาษาไทยรวมทั้งภาษาอังกฤษเป็นโปรแกรมที่แรงเร็วด้วยอัลกอริทื่อแบบใหม่ รองรับการใช้แรงงานผ่านสมาร์ทโฟน รวมทั้งยังมีระบบสำหรับในการทำงานมากถึง 12 ระบบแนวทางเดียว ตั้งแต่ระบบความปลอดภัยจอโปรแกรมมาตรฐานที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แบบละเอียด ,ระบบการขายแบบMulti Sales ,หน้าจอวิธีขายPOS ใบเสร็จรับเงินแบบA4 รวมถึงมี script ตัวเล็ก,ระบบการสร้างฉลากยา ,ระบบการตั้งค่าโปรแกรมระบบเก็บประวัติลูกค้า,ระบบสร้างรหัสบาร์โค้ด,รายงานแนวทางการขายแบบละเอียด,ปฏิทินแสดงข้อมูลตารางงาน เป็นต้น ซึ่งเหมาะสำหรับร้านขายยาในช่วงปัจจุบันนี้อย่างยิ่งเพื่อช่วยทำให้การทำงานง่ายแล้วก็เป็นระบบเยอะขึ้นเรื่อยๆ
• โปรแกรมบัญชี
เป็นโปรแกรมที่ทุกบริษัทควรจะใช้เนื่องแต่สามารถใช้งานได้ง่ายและมีระบบระเบียบมากถึง 12 ระบบไม่ว่าจะเป็นระบบข้อมูลผลิตภัณฑ์, สต๊อกสินค้า ,ระบบPOS บันทึกการซื้อขาย, บันทึกการโอนสินค้า,สร้างบิลค่าตอบแทนรายเดือน,จ่ายค่าจ้างพนักงาน ,ข้อมูลพนักงาน,การเคลื่อนไหวบัญชีธนาคาร,รายการบัญชีประจำวันการคลัง ซึ่งจะช่วยให้การทำงานต่างๆของบัญชีในยุคไฮเทคให้ได้รับความสะดวสบาย และก็ยังช่วยทำให้งานเสร็จทันการอีกด้วย
.

.
• โปรแกรมร้านเช่ารถ
สำหรับในยุคปัจจุบันนี้การเดินทางและก็โทรคมนาคมสบายมากเพิ่มขึ้น หากว่าคุณไปบ้านนอกหรือไปสถานที่ที่มีความจำเป็นจะต้องเช่ารถยนต์ไว้สำหรับเดินทาง การเลือกใช้บริการร้านเช่ารถยนต์ต่างๆเป็นลู่ทางที่น่าดึงดูดจึงทำให้ปัจจุบันได้มีระบบบริษัทร้านค้าเช่ารถต่างๆเกิดขึ้นมากมายซึ่งระบบซึ่งบริษัทเช่ารถนั้นน่าจะจะต้องมี โปรแกรมสำเร็จรูปไว้สำหรับทำงานรวมทั้งบริการลูกค้าได้อย่างทันการ ซึ่งระบบซึ่งโปรแกรมระบบเช่ารถยนต์นั้นจะประกอบไปด้วยระบบแจ้งเตือนแบบเบ็ดเสร็จ, ระบบค้นหารถยนต์ว่างระบบจองบ.ข.ส.ล่วงหน้า ,ระบบเก็บข้อมูลการเช่าทุกเดือน ,ระบบเก็บข้อมูลการเช่ารายวัน ,ระบบรายงานการเช่ารถยนต์ ,ระบบสรุปรายรับรายจ่าย ,ระบบเก็บข้อมูลลูกค้าและระบบเก็บข้อมูลตัวรถ ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดทั้งปวงที่จะคอยดูแลและก็อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้มากขึ้น
• โปรแกรมบริหารโรงแรมและก็ที่พัก
ในปัจจุบันนี้โรงแรมและก็ที่พักต่างๆเกิดขึ้นอย่างมากมายจึงทำให้ควรมีการแข่งขันชิงชัยสูงในเรื่องของการบริการการดูแลต่างๆซึ่งการจัดการและบริหารโฮเต็ลที่พัก มีความจำเป็นจะต้องใช้โปรแกรมสำเร็จรูปซึ่งจะช่วยกระทำช่วยทำให้หลักการทำงานของบุคลากรโฮเต็ลง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบสถานะห้อง ,ระบบจองห้องพักระบบสร้างรายการ รวมทั้งราคาพิเศษ ,ระบบคิดค่าเสียหาย ,ระบบใบเสร็จ ,ระบบรายงานแบ่งประเภทและชนิดระบบรายงานโดยละเอียด ,ระบบควบคุมสิทธิ์ผู้ใช้งานซึ่งเป็นโปรแกรมที่ควบคุมการทำงานทั้งผองของการดูแลบริหารจัดการโฮเต็ล เพื่อให้มีการปรับปรุงรวมทั้งเติบโตรวมทั้งยังสามารถรู้ถึงปัญหาต่างๆรวมทั้งยังแก้ปัญหาได้ทันท่วงทีให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด
และก็นี่เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของโปรแกรมสำเร็จรูปที่มีมาตรฐาน และก็รองรับการใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งได้ถูกสร้างสรรค์มาแล้วมาสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ยุ่งยาก แล้วก็ครอบคลุมทุกระบบต่างๆในการบริหารจัดการร้านรวง รวมทั้งบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากซึ่งผู้ประกอบการแล้วก็นักธุรกิจควรเลือกใช้โปรแกรมสำเร็จรูปจากบริษัทที่มีความรองรับมาตรฐานซอฟแวร์จากชมรมซอฟแวร์ไทย (ATSI) ซึ่งทางบริษัทของเรายินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านในเรื่องของระบบการทำงานต่างๆของร้านค้า โปรแกรมอัจฉริยะ ซึ่งจะช่วยทำให้การบรหารจัดแจงภายในองค์กรของคุณมีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ ใช้งานได้ง่าย ประหยัด เวลาแล้วก็ค่าครองชีพอื่นๆแล้วก็พวกเรายังมีบริการให้คำแนะนำ และยังสามารถทดลองใช้โปรแกรมฟรีได้อีกด้วย พอใจสามารถไต่ถามและสั่งซื้อโปรแกรมอัจฉริยะได้ทางเว็บ http://www.trakool.com ซึ่งเรามีทีมงานที่คอยดูแลคุณอย่างยอดเยี่ยม เลือกโปรแกรมของพวกเรายืนยันว่าจะช่วยพัฒนาให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย
.
สนใจโปรแกรม pos ติดต่อได้ที่นี่
Website โปรแกรมขายหน้าร้าน http://www.trakool.com

Tags : โปรแกรมขายหน้าร้าน