ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น โรงงานผลิตร่ม ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง ของธนา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 929
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น  5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับประเพณีสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างความสนุกสนานในเทศกาลสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะสำหรับการใช้งานช่วงประเพณีสงกรานต์
วันสงกรานต์นับว่าเป็นประเพณีนิยมซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่อย่างเด่นชัด เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดถือสืบต่อกันมานับตั้งแต่โบราณ ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีกิจกรรมต่างๆ  เริ่มแต่เวลาเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ รดน้ำพระเพื่อที่จะสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต พิธีการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านที่นับถือ จากนั้นในช่วงบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความเบิกบาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของซึ่งแต่งแต้มบรรยากาศให้แก่เทศกาลสงกรานต์ได้อย่างดี และต่อไปนี้คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างยิ่ง มีลายหรือโทนสีที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลากาง สามารถที่จะเหลือบเห็นผู้คนต่างๆ รอบตัวครบทุกด้าน ด้ามจับเป็นทรงขอเกี่ยวที่สามารถที่จะคล้องกับแขน พกติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มใสขนาด 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี พร้อมทั้งผสมลวดลาย มีทั้งลวดลายหมีสุดน่ารัก ร่มโปรงแสงลวดลายแบบจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ นานา รวมทั้งร่มใสตอนเดียวรูปแบบไร้แพทเทิร์น

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ที่ถูกใจของผู้หลักผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการซื้อหากลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ผู้สูงอายุ เพื่อที่จะเป็นของใช้อวยพรให้พวกท่านมีชีวิตสงบสุข รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเอาไว้เปิดกางใช้งานป้องกันแสงแดดในฤดูร้อน รวมทั้งยังรับกับชุดไทยๆ หรือเสื้อลายดอกธีมสีเจ็บๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดซึ่งต่างไปจาก ร่มราคาถูก สีเรียบๆ ทั่วไป ด้วยข้อดีอยู่ที่มีการไล่โทนสีดูดี เหมาะสมกับการนำมาใช้เพื่อที่จะสร้างสีสันและบรรยากาศแบบประเพณีสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวแบบโปร่งใสและรูปแบบสีทึบกันยูวีให้เลือกซื้อตามจุดประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

คืออีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ที่รับกับเครื่องแต่งตัวในระหว่างเทศกาลไทยบ้าน ได้ดี นอกจากนี้มีลายที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ที่มีกันยูวีโทนสีเงินข้างใน เหมาะกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่มโค้ง 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความละมุนละไมเหมาะสำหรับสาวๆใช้งานจริงๆ

5.ร่มตอนเดียว

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มลวดลายงดงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาไม่แพง สีสันหลากหลาย ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะนำมาตกแต่งสถานที่ ตกแต่งแขวนกลางอากาศเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อที่จะก่อให้เกิดบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ กลายเป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการรักษาวัฒนธรรมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกท่านหันมาแต่งกายเสื้อผ้าที่สุภาพตามแบบประเพณีนิยมไทย เล่นน้ำอย่างรู้ค่า และขับขี่อย่ามีสติปลอดภัย เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความสุขอย่างมีสติกันดีกว่า
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น