ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้อง อาหารเสริม sestar เนื่องจากว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1884
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Sestar หรือ คอลลาเจน sestar เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ในขณะนี้กำลังได้รับความนิยมมาดที่สุด ทำไมต้อง คอลลาเจน sestar ด้วยเหตุว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในจำนวนที่มาถึง 8500 มิลลิกรัมอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคอลลาเจนที่ได้มานั้นได้ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่มีขนาดเล็ก ดังนี้ก็เพื่อจะให้ร่างกายสามารถดูดซับได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมนั้นเอง
.

.
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถามคำถามว่า คลอลาเจนไตรเปปไทด์ นั้นเป็น อะไร ทำไหม คอลลาเจน sestar ก็เลยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งนี้ โดยจำเป็นต้องกล่าวว่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอมิโนองค์ประกอบพิเศษ เนื่องด้วยมีมี ไกลซีน (Glycine)แล้วก็โพลลีน. (Proline) อยู่ในปริมาณที่สูง ซึ่งสามารถช่วยทำให้เซลล์ เยื่อเจริญเติบโตเร็วขึ้น และก็ยังสามารถที่จะช่วยปรับน้ำหนักโมเลกุลค่อย ละลายง่าย ดูดซึมในร่างกายได้อย่างเร็ว ช่วยสำหรับการสร้างเนื้อเยื่อ เอ็นกล้ามเนื้อ หลอดเลือด กระดูก รวมไปถึงในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวให้เกิดความยืดหยุ่น นุ่มลื่น เรียบเนียน เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ด้วยเหตุผลดังกล่าว คอลลาเจนไตรเปปไทด์ จึงนับว่าเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพแล้วก็อยากจะมีผิวพรรณที่ดี โดยในส่วนของคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ที่อยู่ในอาหารเสริม คอลลาเจน sestar เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาทะเลน้ำลึก มีลักษณะคล้ายโครงสร้างคอลลาเจน ของผิวคน ทำให้ร่างกายเกิดการซับได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีการทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำสำหรับเพื่อการสร้างเสริมเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง รวมทั้งทำให้ริ้วรอยนั้นดูจางลงและหายไปท้ายที่สุด แถมยังเป็นเหตุให้ผิวมีความสดชื่น นุ่มเนียนขึ้น ดูอ่อนกว่าเยาว์ ยิ่งกว่านั้นแล้ว ใน คอลลาเจน sestar จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ยังมีสารสกัดอีกเยอะแยะเป็นส่วนผสม ซึ่งมีดังต่อไปนี้
.

.
• SOD สารสกัดจากเมล่อน ที่เป็นสารสกัดที่ได้มาจากทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่เมื่อนำมาเป็นส่วนผสมของ sestar จะสามารถช่วยในการสร้างโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ทำให้ผิวมองเด็กมากเพิ่มขึ้น แถมยังมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องปัญหาอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกเหนือจากนั้นแล้วยังช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวพรรณให้ขาวใส ลดความมันบนบริเวณใบหน้า
.

.
• บิลเบอรี่่ มีคุณสมบัติช่วยเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระที่บรรเจิด ที่ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดความเสื่อมโทรมของเซลล์ แถมยังเป็นสารเริ่มต้นของฮอร์โมนหลากหลายประเภทที่ช่วยในการช่วยถนอมดวงตา ลดอนุมูลอิสระในจอตา รวมทั้งช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการเกิดอาการอาการเสื่อมของดวงตา
• อโรเซร่า เชอรี่ มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดลางเลือนริ้วรอย ผิวใส รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับในการเกิดหวัดได้อีกด้วย
• แอลกลูต้า มีคุณสมบัติช่วยสำหรับในการต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่เป็นต้นเหตุการเกิดฝ้าแล้วก็จุดด่างดำ ยับยั้งลักษณะการทำงานของสีเมลานีน ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น
.

.
• เปลือกองุ่น ที่ผ่านวิธีการสกัดที่มีคุณสมบัติสำหรับในการต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการฟื้นฟูสภาพผิวรวมทั้งทำให้ลดริ้วรอยดูจ่างลงพร้อมด้วยทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
• สารสกัดจากพืช ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการยับยั้งฮอร์โมนที่เกิดจากความตึงเครียด รวมทั้งช่วยในการสร้างอดรีที่นาลีนให้แก่ผิว ต่อต้านในส่วนของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณนั้นสุขภาพดีเยอะขึ้น
• โรสฮิป คือผลไม้อีกหนึ่งจำพวกซึ่งสามารถช่วยคืนอ่อนวัย ทำให้ผิวขาวใส ฝ้า กระ ที่มีดูนั้นมองจางลง และก็ที่สำคัญช่วยเผาผลาญไขมันกล้ามเนื้อเพื่อแข็งแรงเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
• เปลือกสน มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อผิวนั้น ถูกแดด ลดในเรื่องของความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ไลโคปีน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 100 เท่า ทำให้ผิวขาวอมชมพูดูผ่องใสมากเพิ่มขึ้น แถมยังช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเสริมคุณภาพในเรื่องของการดำเนินงานของระบบต่างๆในร่างกายปฏิบัติงานได้ดี
ด้วยเหตุนั้นจะเห็นได้ว่า ใน คอลลาเจน sestar นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดมามายที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาสมุทรน้ำลึก และสารสกัดมากมายมากมายอีกหลายอย่างที่ล้วนแล้วแต่เป็นประโยชน์ ด้วยเหตุนี้สาวๆคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาสินค้าเสริมของกินที่จะเข้ามาช่วยสำหรับในการบำรุงร่างกายแล้วก็คืนความอ่อนโยชน์อยู่นั้น ชี้แนะว่า “คอลลาเจน sestar” รับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ เนื่องจากว่า “คอลลาเจน sestar” จะคืนทั้งอ่อนเยาว์ให้ผิว, เติมเต็มคอลลาเจนในร่างกายสำหรับคนที่ขาด ทำให้ผิวนุ่มลื่นชุ่มชื่น ขาวกระจ่างขาวสวยใส แถมทำให้ฝ้า กระ จางลงอีกด้วย และแถมยังช่วยสำหรับการซ่อมแซมข้อกระดูกให้แข็งแรง สำหรับเพื่อการทานที่หลายคนกังวลว่าจะทานยากนั้น บอกได้เลยว่า คอลลาเจน sestar นั้นทานไม่ยากเลย เพียงแค่ฉีก ชง ดื่ม ง่ายๆที่ต้องกล่าวว่าที่ไม่มีกลิ่นคาว ไม่หวานมันรสชาติอร่อย ที่จะทำให้ทุกสิ่งครบจบ ในซองเดียว ที่สำคัญจะต้องได้รับเลขลำดับทะเบียน อย. เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว
.

.
ส่วนใครกันแน่ที่ต้องการจะหาซื้อมาทานแต่ยังไม่มีวิถีทางสำหรับเพื่อการติดต่อ สามารถที่จะติดต่อเราได้ผ่านทาง Line แล้วก็ผ่านทาง https://www.facebook.com/Sestarthailand/ สำหรับเพื่อการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรืออยากจะดูสินค้าก็สามารถที่จะเข้าไปมองได้ หรือถ้าอยากจะได้คำเสนอแนะหรือมีปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ sestar ก็สามารถที่จะไต่ถามเข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะให้บริการ เพราะเหตุว่าสุขภาพที่ดี คือ สิ่งที่พวกเราต้องการจะยกให้คุณ เนื่องจากสุขภาพที่ดี ร่างกายที่แข็งแรง นั้นไม่มีขาย อยากได้ก็จำต้องดูแล แล้วเราพร้อมที่จะดูแลคุณ
.

.
สนใจ คอลลาเจน sestar ติดต่อได้ที่นี่ https://www.facebook.com/Sestarthailand
Line id @sestar.thailand (มี @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)
Fanpage คอลลาเจน sestar https://www.facebook.com/Sestarthailand

Tags : sestar,คอลลาเจน sestar,อาหารเสริม sestar