ผู้เขียน หัวข้อ: พื้น epoxy ราคา,ราคาสีทาพื้นโรงงาน,ราคาสีทาพื้นปูน  (อ่าน 172 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

digitalmedia

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
    • ดูรายละเอียด
    • pintofinonline

เหตุผลที่พื้น epoxy หรือ พื้นพียู ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ทำความสะอาดง่าย ทนทานต่อสารเคมี อีกทั้งยังให้ในเรื่องของความสวยงาม นอกจากนี้พื้นอีพ็อกซี่ หรือ พื้นพียู ยังมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย ทั้งทางเคมีและทางกายภาพ พื้นอีพ็อกซี่ หรือ พื้นพียู ที่ว่านี้ จะนิยมอย่างมากสำหรับการนำไปใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม โดยพื้น epoxy หรือ พื้นพียู จะมีคุณสมบัติพิเศษดังต่อไปนี้
มีความทนทานต่อการใช้งานและสารเคมีต่างๆได้เป็นอย่างดี ทำปฏิกิริยาระหว่างสารเร่งแข็งและสารเรซินอีพ็อกไซต์ จึงได้รับสารที่ทำให้เกิดความทนทานสูงขึ้น สามารถยึดเกาะกับพื้นได้เป็นอย่างดี
เมื่อใช้งานเป็นเวลานานจะไม่สลายตัวเป็นฝุ่นเหมือนกับพื้นชนิดอื่นๆ รวมถึงไม่สลายตัวเมื่อต้องสัมผัสกับแสงแดดหรือแสงยูวี
พื้นอีพ็อกซี่ หรือ พื้นพียู บางชนิดสามารถนำไปใช้งานภายนอกได้ ถึงแม้ต้องเผชิญกับแสงแดดตลอดทั้งวัน ก็ไม่เกิดปฏิกิริยาใดๆ
เมื่อผสมส่วน เอกับบี ของสีอีพ็อกซี่แล้ว ให้เลือกเวลา10 นาที ถึง 1 ชั่วโมง
เมื่อเคลือบสีอีพ็อกซี่จะแห้งแข็งไม่เกิน 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่อุณหภูมิและความชื่น ถ้าจะให้แห้งแข็งอย่างสมบูรณ์เลยใช้เวลาประมาณ1 สัปดาห์ แต่ปกติแล้วเมื่อทิ้งไว้ครบ 24 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานได้เลย
การเคลือบสีอีพ็อกซี่ให้มีคุณภาพสูง จะต้องอยู่ในอุณหภูมิ65-85 อาศาฟาเร็นไฮด์ ถ้าใช้อุณหภูมิที่ต่ำกว่านี้จะทำให้สีฟิล์มหนาขึ้น และจะมีปัญหาการเกิดไปที่ฟิล์ม
อุณหภูมิที่เหมาะกับการใช้งานพื้น epoxy หรือ พื้นพียู อยู่ที่ 0-300 องศาฟาเร็นไฮด์
พื้นอีพ็อกซี่ หรือ พื้นพียู มีคุณสมบัติแข็งและเปราะ แต่เราสามารถที่จะเติมสารแต่งลงไปได้ เพื่อให้อีพ็อกซี่ หรือ พื้นพียู มีความยืดหยุ่นมากขึ้น
พื้นอีพ็อกซี่ หรือ พื้นพียู บางชนิดสามารถเคลือบสีใต้น้ำได้
พื้น epoxy หรือ พื้นพียู สามารถทาสีเคลือบทับได้ตลอด จะช่วยในเรื่องของการยึดเกาะ


Tag: พื้น epoxy ราคา ต่อ ตารางเมตร,พื้น epoxy self leveling ราคา,พื้น epoxy ราคา,ราคาสีทาพื้นโรงงาน,ราคาสีทาพื้นปูน,ราคา รับ ติด ตั้ง พื้น epoxy


สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เพียงคลิกเลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ได้ทางออนไลน์ง่ายๆ เลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ที่เหมาะกับคุณ‎ รู้ผลใน 5 วัน