ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำแนวทางสร้างร่างกายแข็งแรงสำหรับมีชีวิตอย่างมีความสุขตลอดกาล  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2963
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เปลี่ยนน้ำมันที่ใช้ทำกับข้าว ยอมจ่ายแพงสักหน่อยใช้น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอกหรือน้ำมันดอกทานตะวัน ทำอาหารแทนน้ำมันแบบเดิมที่เคยใช้เพราะว่าเป็นไขมันที่ไม่เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกายแล้วก็มีกรดไขมันอิ่มตัวที่มีคุณประโยชน์ ช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตได้เป็นอย่างดีดื่มน้ำให้เยอะขึ้น มนุษย์เราควรดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรเป็นขั้นต่ำ (เว้นเสียแต่ในรายที่ไตดำเนินงานผิดปกติ) เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ในร่างกายฟื้นฟูระบบขับถ่าย รักษาระดับความเข้มข้นของเลือดจะก่อให้ชื่นบานทั้งวันอย่างยิ่งจริงๆเสริมสร้างแคลเซียมให้กับกระดูก ด้วยการดื่มนมรับประทานปลาตัวเล็กทั้งตัวอีกทั้งก้าง เต้าหู้ ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง ผักใบเขียวเพราะว่าแคลเซียมเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อและก็กระดูก ทำให้ระบบประสาทดำเนินงานได้เต็มความสามารถกล่าวลาขนมและอาหารจุบจิบ ตัดของโปรดประเภทโดนัท คุกกี้เค้กหน้าครีมหนานุ่ม ออกมาจากชีวิตบ้าง แล้วหันมารับประทานผลไม้เป็นของว่างแทนวิตามินและก็กากใยในผลไม้ เป็นประโยชน์กว่าไขมัน แล้วก็น้ำตาลจากของหวานเป็นไหนๆ
สร้างความใกล้ชิดกับการกินเมล็ดพืชรวมทั้งข้าวซ้อมมือ เมล็ดทานตะวันข้าวฟ่างแล้วก็ลูกเดือย รวมทั้งข้าวซ้อมมือได้มีการศึกษาและค้นคว้าแล้ว พบว่าของกินกลุ่มนี้ช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคหัวใจถึง 1 ใน 3 เลยทีเดียว เนื่องจากอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ที่ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอคอยลและก็ควบคุมน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
จัดชาให้ตัวเอง ทั้งชาดำ ชาเขียว ชาอู่ล่ง หรือเอิร์ลเกรย์ล้วนแต่มีคุณลักษณะต่อต้านอนุมูลอิสระ การดื่มชาวันละ 1 ถึง 3 แก้วช่วยลดอัตราเสี่ยงมะเร็งกระเพาะถึง 30% แต่บางคนต้องระวังปัญหาท้องผูกจากการดื่มชา แล้วก็สีฟันที่เข้มขึ้นซึ่งอาจจะก่อให้เสียบุคลิก
กินให้ครบทุกอย่างที่ธรรมชาติมี คุณจำต้องอุตสาหะทานผักและทานผลไม้ต่างๆให้หลากสี ตัวอย่างเช่น สีแดงมะเขือเทศ สีม่วงองุ่น สีเขียวบล็อกเคอรีสีส้มแครอท อย่ายึดติดอยู่กับการกินอะไรเพียงอย่างเดียว ด้วยเหตุว่าพืชต่างสีกันมีสารอาหารต่างประเภทกัน แถมยังเป็นการเพิ่มสีสันการกินให้กับคุณด้วย
สลับตัวเองให้เป็นคนรักปลา การกินปลาอย่างต่ำอาทิตย์ละครั้งได้ทั้งยังความฉลาดและแข็งแรง ด้วยเหตุว่าปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 แล้วก็โปรตีนที่ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจให้ปกติ รวมทั้งบำรุงเซลล์สมองอีกทั้งมีไขมันน้อย อร่อย ย่อยง่ายเหมาะกับผู้ที่อยากได้หุ่นเพรียวลมเป็นที่สุด
เลือกกินถั่วให้บ่อยมากขึ้นทำให้ถั่วเป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่คุณต้องกินทุกวี่วัน วันละสัก 2 ช้อนไม่ว่าจะเป็นของหวานของคาว หรือของว่าง เนื่องจากว่ามีโปรตีน วิตามินและก็แร่ธาตุหลักๆหลายอย่าง ควรกินถั่วอย่างสม่ำเสมอ แต่ว่าไม่ควรรับประทานครั้งละมากมายๆด้วยเหตุว่ามีแคลอรี่สูงอาจก่อให้อ้วนได้
ถ้าหากปฏิบัติให้ได้ครบทุกข้อตามคำแนะนำข้างต้นนี้จนถึงเป็นนิสัย ร่างกายแข็งแรงๆอยู่กับคุณไปตลอดแน่นอนค่ะ แต่ว่าถ้าหากทำไม่ครบ 10 ข้อนี้ การเลือกกินผลิตภัณฑ์เสริมของกิน และก็วิตามินบางชนิด ให้เหมาะสมกับความจำเป็นแล้วก็สิ่งที่ร่างกายของแต่ละท่านขาดไป ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกินครบทุกๆอย่างเสมือนที่เพื่อนพ้องรับประทาน แต่จะต้องเลือกเฉพาะที่ต้องจริงๆเพียงแค่นั้น นอกจากนี้ อยากให้ทุกท่านพิจารณาถึงวิธีสำหรับการเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด โดยพินิจที่ฉลากข้างภาชนะบรรจุผลิตภัณฑ์ที่ท่านเลือกมา จะต้องมีข้อมูลบนฉลากที่ครบถ้วนบริบูรณ์ มีแหล่งผลิตที่แจ้งชัด แล้วก็ที่สำคัญมีมาตรฐานการผลิตเชื่อใจได้ ด้วยเหตุว่าท่านอาจจะต้องเสริมวิตามินแล้วก็สารอาหารเหล่านี้ในระยะเวลาที่ค่อนข้างจะนาน จะได้มั่นใจว่าได้รับสารอาหารตามต้องการและไม่มีสิ่งแปดเปื้อนอื่นแถมไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันตั้งแต่วันนี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิตามินเพื่อสุขภาพ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://losetoweight.page.tl