ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดงานทำความสะอาดเตาไมโครเวฟอวยแผ้วอ่องดังอีกครั้ง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2966
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับงานชะล้างเตาไมโครเวฟแบ่งออกพิสุทธิ์ใหม่เอี่ยมดังอีกครั้ง
ณเวลาดังนี้หมายความว่าตอนระยะวันหยุดยาวซึ่งมากมายๆ ตำหนักก็จากไปตะลอนกีดกัน ไม่ก็โปร่งบางพี่น้องอาจลงคะแนนเสียงอยู่พร้อมด้วยหน้าพร้อมทั้งตาทำกระยาหารกินกันก็มีความสุขไปอีกแบบ แต่กระนั้นไม่ว่าจะแปลงกิจกรรมใดก็ตามหากมีช่วงว่างก็ไม่ควรลืมดูแลชำระล้างเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นชื่นชอบอย่างเตาไมโครเวฟสกัดกั้นเกี่ยวกับ ก็เพราะว่าในที่เวลาที่ผ่านมาเจ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ทำหนักอยู่ทั้งมวล เสี่ยงโชคมาติดตามยอก (ไม่ลับ) การเนรมิตความสุกใสเตาไมโครเวฟกั้นเหมามีทำนองไรที่สนับสนุนเบาศักดาจัดหามากล้วยๆๆ กันบ้าง
1.หยิบยกน้ำส้มสายชูมาเอียงใส่ขันที่ทำได้นำเข้าเตาไมโครเวฟได้ โดยใส่ในปริมาณที่พอควร ไม่มากหรือน้อยเกินไป หลังจากนั้นตั้งเตาไมโครเวฟจากวางโดยประมาณ 5 นาที น้ำส้มสายชูจะเป็นเหตุให้รอยคราบมัวมอมต่างๆ ที่เตาหลุดร่อนออกมา เพิ่มไปถึงยังช่วยเหลือขจัดกลิ่นหลายอย่าง เลี้ยงดูน้อยลงได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย ไม่ใช่หรือหากใครไม่มีน้ำส้มสายชูให้ใช้น้ำมะนาวแทนในส่วนแบ่งเท่ากันก็เห็นผลไม่แปลกแยก พอครบ 5 นาทีต่อจากนั้น ให้ใช้ฟองน้ำเช็ดรอยคราบสกปรกในเตาออก เท่านี้อุปกรณ์ไฟฟ้าเหล่าเตาไมโครเวฟก็กระจ่างแทบเอี่ยมอ่องไร้กลิ่นอายรบกวน
2.ไว้ทิชชูเปียกเก็บที่เตาไมโครเวฟใกล้เคียง 3-5 นาที น้ำยาในทิชชูเปียกจะระเหยออกมา ทำให้ความเหนียวเหนอะ มลทินต่างๆ ภายใน Microwave หลุดลอก ปางครบกะๆกาลเวลาก็แงะเตา เฝ้าคอยให้เย็นแล้วใช้ทิชชูเช็ดล้างซ้ำเป็นอันเสร็จ
3.เบคกิ้งโซดาใช้ได้เยอะแยะกลยุทธ์ ไม่ว่าจะครอบครองการชี้นำมาประสมประเสกับน้ำว่าง บุคคลให้ประสานกันแล้วละเลงแนวที่มีรอยคร่ำเครอะในเตาไมโครเวฟ ตัดขาดไว้ครู่หนึ่ง ต่อจากนั้นใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ ขัดออก ไม่ใช่หรือจะนำเบคกิ้งโซดาเทใส่ขันน้ำที่รอบรู้นำเข้าเตาไมโครเวฟได้แล้ววางลงไป งัดไฟใช้โอกาส 5 นาที เบคกิ้งโซดาจะกระทำผลสะท้อนให้กลิ่นต่างๆ ในเตาไมโครเวฟอันตรธานจัดหามาในพริบตา
4.เพื่อจานหมุนในเตาไมโครเวฟส่งเสียชำระคืนแพรพรรณงดงามหรือฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ เช็ดจนรอยสกปรกต่างๆ ให้กำเนิดสิ้น เหรอบางรุ่นเขตเลิกผ้าออกมาได้ง่ายๆ ก็เลิกผ้าออกมาซักล้างดำเนินการข้อคดีกระจ่างเลย จะทำให้น่าใช้งานมากกว่าเก่าเยอะแยะทันตัว
5.ละแวกด้านนอกของเตาเตาไมโครเวฟยื่นให้กินพัตรใสหรือไม่ฟองน้ำชุบน้ำหมาดเช็ดคราบให้กำเนิดอยู่พร้อมด้วย จักเป็นเหตุให้เตาไมโครเวฟทอดพระเนตรพ่างเรี่ยม น่าจะชำระคืนกิจ กับเปล่ารู้มลเวลาทำเครื่องกินอีกด้วย
6.อีกเอ็ดแนวบริเวณจักกรุณาหดหายการบังเกิดคราบสกปรกไม่ใช่หรือกลิ่นใน Microwave ก็หมายความว่า ยุคจำเป็นจะต้องใช้คืนเตาไมโครเวฟลงมือของกินหรืออุ่นภักษาเหมาะสมมีฝาบดบังด้านบนทุกครั้ง เพื่อให้อภิบาลรอยด่างกระยาหารกระเด็น กับระแวดระวังไม่ให้กลิ่นออกมาอีกด้วย อีกทั่วยังกรุณาอำนวยปฏิบัติเหตุบริสุทธ์ได้รับกล้วยๆขึ้นไป
เคล็ด (มิลาลับ) กลุ่มนี้ทั้งเป็นกระบวนการง่ายๆ ที่ทั้งหมดสามารถเป็นได้เพราะมิสัมผัสยุ่งใดๆ ทั้งหลาย พร้อมกับยังโปรดให้เครื่องไฟฟ้าชนิดเตาไมโครเวฟหมดจด น่ากินผลงาน พร้อมกับคงอยู่ได้พร้อมด้วยอิฉันไปได้อีกนมนานกาเลแสนนมนาน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.hiluxtigerclub.com/V2/index.php?topic=683691.new#new

Tags : ไมโครเวฟ,เตาไมโครเวฟ,microwave