ผู้เขียน หัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกสำหรับผู้หญิง ที่ต้องการหน้าใสจำเป็นต้องใช้ที่มาร์คหน้าให้เหมาะกับภ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1731
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับข้อดีของการใช้ที่มาร์คหน้านั้น จะทำให้ผู้หญิง  มีผิวพรรณที่เนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา ทั้งยังยังได้รับสารอาหารสำหรับการบำรุงผิวพรรณที่เยี่ยมที่สุดอีกแนวทางหนึ่ง แต่ว่าผู้หญิงควรต้องเลือกใช้ที่มาร์คหน้าให้เหมาะสมกับภาวะผิวของแต่ละคน ซึ่งวันนี้พวกเราจะพาคุณไปเลือกที่มาร์คหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวกันหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูเลยดีกว่าจ้ะ
 


     - ประโยชน์ของการมาร์คหน้าที่คุณควรทราบ -
     สาว ๆ ทราบหรือไม่คะว่า การมาร์คหน้านั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว ซึ่งในอดีตจะนำวัสดุจากธรรมชาติมาผสมเข้าด้วยกัน แล้วนำไปมาร์คผิวกายและมาร์คหน้า เช่น การใช้ดินสอพอง น้ำผึ้ง มะขามเปียก มาผสมเข้าด้วยกันในการมาร์คหน้า ซึ่งจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนออกให้ผิวได้พักและก็ยังเติมความชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วยแต่ในช่วงปัจจุบันนี้ได้มีการคิดค้นและก็พัฒนาสูตรในการมาร์คหน้าที่เหมาะสมกับภาวะผิวของผู้หญิงแต่ละแปบและก็ยิ่งกว่านั้นผู้หญิงควรจะมาร์คหน้าอาทิตย์ละ 2 ครั้งจะมีผลให้ได้ผลลัพธ์ที่แจ่มชัดขึ้นว่ามีผิวหน้าที่เนียนนุ่มกระจ่างขาวใสและร่างกายแข็งแรง

 
     - การเลือกที่มาร์คหน้าให้เหมาะสมกับภาวะผิว -
     ผิวมัน
     ควรที่จะเลือกที่มาร์คหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคาย ช่วยลดการอักเสบของผิวและก็ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวควบคุมความมันแล้วก็ทำให้ใบหน้ากระจ่างขาวสวยใสได้อีกด้วย

     ผิวแห้ง
     ควรเลือกที่มาร์คหน้าที่เติมน้ำให้กับผิวเพื่อให้ใบหน้ามีความชุ่มชื้นและดูอิ่มน้ำมากขึ้น
 
     ผิวแพ้ง่าย
     ควรเลือกที่มาร์คหน้าสูตรอ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง


     ผิวที่เป็นฝ้ากระและจุดด่างดำ
     ควรเลือกที่มาร์คหน้าสูตรที่ช่วยทำให้ผิวขาวใสช่วยลดเลือนฝ้ากระและจุดด่างดำและทำให้สีผิวบ่อยมากขึ้นฉายแสงน่าสัมผัส
แม้ว่าคุณสาวๆที่มีปัญหาผิวแบบไหนก็ตาม ควรจะเลือกที่มาร์คหน้าให้ตรงกับภาวะผิวนะคะ เพื่อจะทำให้ได้รับการบำรุงอย่างถูกจุด รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้ผู้หญิง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาร์คหน้าจากแบรนด์ Kiehl's ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ เห็นผลได้อย่างชัดเจนเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังได้รับการการันตีว่าอ่อนโยนและปลอดภัยเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วย หากว่าสนใจสินค้าสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/cleansers-scrubs-masques.html และ https://www.kiehls.co.th/ ซึ่งตรงนี้มีที่มาร์คหน้าหลายสูตรหลายแบบให้ท่านสาวๆได้เลือกอีกด้วยจ้ะ ยืนยันว่าถูกใจอย่างแน่นอน
 
ขอบคุณบทความดีๆจาก ที่มาร์คหน้า https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/cleansers-scrubs-masques.html

Tags : ที่มาร์คหน้า