ผู้เขียน หัวข้อ: ทุนต่างประเทศ ทุนเรียนต่อต่างประเทศ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8426
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 
  ทุนเพื่อการศึกษาของที่มาจากเมืองนอก โดยกลางๆนักเรียนควรจะมีผลการเรียนระดับที่ดีมาก และชอบมีผู้เข้า ขอทุนจำนวนมาก โดยมากจะมอบให้แก่ผู้ที่มีความจำเป็นเรื่องการเงินหรือ เด็กนักเรียนที่เก่งเป็น พิเศษ หรือ เด่นด้าน อื่นๆอาทิเช่น กีฬา ศิลปะการแสดงหรือด้านอื่นๆนักเรียน สามารถสมัครขอทุนสำหรับการศึกษา เหมาะสถาบันการศึกษาได้โดยตรงในขณะที่บางทุนเล่าเรียนอาจมีการให้โดยอัตโนมัติ ถ้าเกิดผู้เรียนมีคุณสมบัติตามเกณท์ที่กำหนด อาทิเช่น ระดับดี ภาษายอดเยี่ยม แต่ก็จะต้องเช็คข้อมูลทุนกับสถาบันให้ดีว่าจะต้องกลับมาใช้ทุนไหมทุน ศึกษาต่อต่างแดน บางทุนจะรวม ค่าเล่าเรียน ที่พักแล้วก็ค่ายังชีพ ระหว่างที่ในบาง ทุนเล่าเรียนบางทีอาจรวม เฉพาะค่าเรียนหรือ จ่ายให้เพียงแค่บางส่วน
 
 
จะอย่างไรก็แล้วแต่ทุนการศึกษา ยังเป็นเหตุให้ เด็กนักเรียน ได้ส่วนลดค่าเรียนเป็นระดับหมื่นบาททีเดียวเรื่องของข่าวทุนเพื่อการศึกษา มิได้เหมาะสำหรับแค่นักเรียนที่เรียนจบแล้วเท่านั้น สำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ แล้วก็กำลังพอใจศึกษาต่อต่างประเทศ
 
 
ทุน ศึกษาต่อต่างประเทศ ส่วนใหญ่ เป็นทุนเรียนบางส่วน ทุนการศึกษาของ ในระดับ มัธยม จนถึง อุดมศึกษาของ สถาบันการศึกษา ในต่างประเทศเหล่า นี้ มอบให้นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อ ระดับวิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัย เพื่อศึกษาต่อจนจบ ปริญญาตรี โท อาจมีบางสาขาเป็นสาขาวิชาชีพ ความสามารถในงานเทคนิค และ งานกึ่งวิชาชีพ

 เว็บของ เรา เป็นอีกหนึ่งช่องทาง สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนต่อต่างประเทศ เข้ามาหา ข้อมูล ซึึ่ง หลาย ๆ  สถาบัน มอบทุนการศึกษาบางส่วนให้แก่  น้อง ๆ คนไทยอาจจะ ไม่เต็มจำนวน เพราะทุน 100% มักมีเงื่อนไข ค่อนข้างมาก และ ตอบกลับมาใช้ทุน ทุนที่ให้เหล่านี้ไม่ต้องกลับมาใช้ทุน ส่วนใหญ่เป็นทุนเรียนดี ประมาณ 10- 30 % ของค่าเทอม ปกติ เนื่องจากไม่มีการประชาสัมพันธ์ มากนัก     เรื่องของข่าวทุนการศึกษา ไม่ได้เหมาะสำหรับแค่นักเรียนที่เรียนจบแล้วเท่านั้น สำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ และกำลังสนใจศึกษาต่อต่างประเทศ น้อง ๆ ก็สามารถที่จะติดตามข่าวเหล่านี้ได้ เพื่อที่จะเตรียมตัว ทั้งในเรื่องของทักษะภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่น ๆ รวมถึงเอกสารต่าง ๆ ในการสมัคร
ทุนศึกษาต่อต่างประเทศอ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุนศึกษาต่อต่างประเทศ

เครดิต : http://www.oecglobal.com/oec_scholarship.html

Tags : ทุนต่างประเทศ ,ทุนเรียนต่อต่างประเทศ