ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งที่คุณจำต้องรู้จักเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนตัว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pomme8899

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 32
    • ดูรายละเอียด
    • CREDIT-2U

5 สิ่งที่คุณจะต้องรู้จักเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์สินเชื่อเฉพาะบุคคล
 
Shatanu Das ได้ดำรงชีวิตอย่างสนุกในฐานะปริญญาตรี เขามักใช้ความถนัดการประกอบอาหารสำหรับในการปฏิบัติงาน เขายังกังวลอยู่เป็นประจำเมื่อนายจ้างของเขาประกาศว่าถึงเวลาแล้วที่จะทดลองความสามารถของเขาแล้วก็ Das จะต้องเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อเย็นของทีมที่บ้านของเขาในสุดสัปดาห์ถัดไป Das แน่ใจว่าการประชาสัมพันธ์ที่ค้างชำระมานานแล้วจะถูกปิดผนึกด้วย "Macher Jhol" รวมทั้ง "Mishti Doi" ตลอดเวลา
 
แต่ว่าความไม่ค่อยสบายใจของเขาเล็ดลอดออกมาจากความจริงที่ว่าบ้านของเขาเป็นกระดานชนวนที่สะอาด เขาไม่รู้จักว่าแขกของเขาจะนั่งไหนแล้วก็เขาจะให้บริการอะไร จนถึงช่วงนี้เขาได้ปรุงสุกด้วยตัวเองแค่นั้น แต่ว่านี่เป็นเรื่องที่แตกต่างกัน เขาต้องสร้างความตรึงใจ เช้าวันพรุ่งนี้เขาจัดเตรียมรายการส่วนประกอบแล้วก็อย่างแรกที่เขาเขียนคือ "ใช้สินเชื่อส่วนตัวเพื่อซื้อเครื่องเรือนและก็เครื่องครัว"
 
เชื่อหรือไม่ก็เป็นความดาลเดือดในส่วนของ Das ที่จะใช้สินเชื่อส่วนตัวในตอนนั้น มันเป็นเพียงแค่เรื่องของอาหารค่ำอย่างใดอย่างหนึ่งและเขาใช้เวลาระเบิดสำหรับเพื่อการให้เช่าอพาร์ทเมนท์ของเขารูปลักษณ์ใหม่ เขารีบสั่งให้ทั้งหมดทุกอย่างตกแต่งบ้านจากเครื่องเรือนเพื่อเครื่องใช้สอยในครัว; สิ่งที่เขาไม่ค่อยพอใจเกี่ยวกับก่อนหน้าที่ผ่านมา
 
ทุกสิ่งเกิดขึ้นอย่างเร็วจนถึงทำให้เขาได้รับสินเชื่อบุคคลของ Rs 1,50,000 / - จ่ายทุกๆอย่าง มันไม่ได้เป็นเรื่องด่วนจริงๆแต่เขาจะต้องสร้างความซาบซึ้งให้เจ้านายรวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขาและก็เขาได้รับการแจ้งให้ทราบสั้นๆเขาไม่ได้คิดสองครั้งเมื่อแบงค์ของเขาเรียกเก็บดอก 20% ดังที่เขาต้องการเงินเร็วๆนี้
 
หนึ่งปีเป็นเงินกู้ยืมและเขาได้ตระหนักถึงความบกพร่องของเขาแล้ว เขารู้สึกได้ถึงการหยิกของ EMI รวมทั้งเขาไม่เคยทราบว่าเขาจะชำระเงินเยอะแค่ไหนในอีกสองปีด้านหน้า
 
พร้อมเสนอข้อเสนอจากแผนกสินเชื่อบุคคลของ Citibank สำหรับสินเชื่อบุคคลสิตี้ใหม่ที่ 14% Das กระโจนขึ้นเหนือพระจันทร์ แม้กระนั้นแล้วเขาก็สงสัยว่าจะสามารถโอนเงินกู้เฉพาะบุคคลของเขาไปยังธนาคารอื่นได้หรือเปล่าและผลพวงของมันจะเป็นอย่างไร
 
การรีไฟแนนซ์เงินกู้ส่วนตัวเป็นยังไง
 
การรีไฟแนนซ์สินเชื่อเฉพาะบุคคลเป็นการโอนยอดอาจจะค้างสินเชื่อส่วนบุคคลที่มียอดอาจจะค้างกับแบงค์หนึ่งไปอีกในสินเชื่อเฉพาะบุคคลของแบงค์หรือสถาบันการเงินอื่นๆผู้ให้กู้จะใช้เวลามากกว่าเงินกู้ที่มีอยู่กับสถาบันสินเชื่ออื่น การโอนเป็นขั้นตอนกล้วยๆคุณใช้เงินกู้ยืมจากผู้ให้กู้รายใหม่และก็จ่ายเงินคืน แนวทางที่คุณมีสถาบันการศึกษาใหม่ที่คุณเป็นหนี้ของคุณไปและก็อาจลดลง EMI ใหม่ทุกเดือน
 
ลูกค้าอยากได้ได้ประโยชน์ด้วยเหตุว่าข้อจำกัดที่ผ่อนคลาย แต่มันก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะแปลง? นี่คือจุดจับ 5 จุดที่คุณต้องพินิจพิเคราะห์ก่อนที่คุณจะก้าวไปอีกขั้น
 
ผลพวงของการโอนยอดเงินเหลืออยู่สินเชื่อเฉพาะบุคคล
 
คุณภาพที่สำคัญที่ Das มีก็คือเขาเป็นคนที่รับผิดชอบ ถึงแม้ว่าเขาจะถูกกระทบกระเทือนอย่างหนักจาก EMI เนื่องมาจากจะต้องลดวัตถุประสงค์การออมเงินรายเดือน แต่ว่าเขาก็ไม่เคยพลาด EMI สักตัวเดียว สิ่งนี้ช่วยทำให้คะแนน CIBIL ได้หลายจุดในตอนหนึ่งปีที่ล่วงเลยไป เนื่องจากคะแนนเครดิตที่หนักแน่นขึ้นไปบนก็เลยกำลังแม่นจากคุณลักษณะเด่นเพื่อเจรจาอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลงในทางปฏิบัติแปลเป็น EMI ต่ำลง นี้จะช่วยให้เขาไปถึงเป้าหมายทางด้านการเงินอื่นๆของเขา
Das อยากจะแปรไปเร็วๆนี้ แต่เขาได้ศึกษาบทเรียนหนึ่งหรือสองข้อจากข้อบกพร่องก่อนหน้าที่ผ่านมา เขาเรื่อยๆในขณะนี้ การเรียกจากธนาคาร Citibank ทำให้เขานึกถึงแบงค์อื่นๆที่พอใจในผลงานของเขาหรือไม่? เขาตัดสินใจที่จะเปรียบเทียบอัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมเฉพาะบุคคลทั่วทุกธนาคารอื่นๆรวมทั้งหาจังหวะสำหรับการรีไฟแนนซ์
 
 
ด้วยเหตุว่าการประลองที่รุนแรงระหว่างผู้ให้กู้เขามั่นใจว่าจะช่วยให้เขาเจรจาลดดอกและบางทีอาจลดค่าธรรมเนียมสำหรับการปฏิบัติการด้วยเหมือนกัน เขาจับคู่ข้อเสนอต่างๆและไม่จำต้องต่อรอง
 
Das รู้สึกสบายกับ ICICI และก็บริการของพวกเขา เขารู้สึกเสมอว่าพนักงานมีความรวดเร็วและก็อ่อนโยน สาขาใกล้บ้านมาก ขณะที่สาขาของ Citibank อยู่ในอาคารเดียวกับที่ทำการของเขา
 
 
แต่ในโลกดิจิทัลพวกนี้เป็นเหตุน้อย ธนาคารที่มีอยู่ของเขา ICICI ไม่เต็มใจที่จะกระทำตามอัตราของ Citibank สิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาเสนอคือ 16.5% Das อยากได้แปรไปใช้ Citibank แต่ว่าเขายังไม่แน่ใจว่าบริการนี้จะน่าเชิดชูไหม กำเนิดอะไรขึ้นถ้าเขารู้สึกเสียใจในภายหลัง?
 
ธนาคารพาณิชย์รวมทั้งสถาบันการเงินในอินเดียโดยมากให้บริการที่ตราไว้หุ้นเนื่องด้วยการตั้งค่าการแข่งขันชิงชัยของอุตสาหกรรม ในช่วงเวลาที่หนึ่งอาจจะมีความสุขมากกับแบงค์หนึ่ง แต่หากมีโอกาสที่จะประหยัดเงินแล้วบริการไม่สมควรที่จะทำปัญหาเว้นแต่ข้อแม้ของเงินกู้ยืมที่เข้มงวดเยอะขึ้น
 
แน่นอน, Das คำนวณ EMI ใหม่รวมทั้งเป็นสิ่งสำคัญในสองตัวเลขที่สำคัญ ดังเช่น การชำระเงินล่วงหน้าและค่าปฏิบัติงาน หลังจากการเจรจาซ้ำ Das จึงตัดสินใจที่จะอยู่กับ ICICI ในอัตรา 16.5% เนื่องจากว่าภายหลังเสียค่าธรรมเนียมการประมวลผลและการจ่ายเงินล่วงหน้าแล้วอัตราผลตอบแทนที่แท้จริงของเงินกู้ยืมจาก Citibank จะอยู่ที่ 17%
หนึ่งในเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุใดคนปืนในการโอนยอดยังเหลือเป็นเพราะเหตุว่าในบางครั้งพวกเขาจะไม่เพียงแค่ แต่ได้รับอัตราที่ต่ำกว่าแล้วก็การครอบครองที่กว้างขึ้น แม้กระนั้นยังเป็นจำนวนเงินกู้ที่สูงขึ้น สำหรับผู้ที่อยากเงินเสริมเติมนี้อาจสะกดเป็นบรรเทาเป็นความอยากได้ซึ่งสามารถเจอกับเงินกู้เดียวแค่นั้น จะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รวมทั้งจัดการเงินกู้ส่วนบุคคลจำนวนมาก
Das กล่าวขอบพระคุณ Citibank ทุกคนสำหรับเพื่อการเสนอราคาสินเชื่อเฉพาะบุคคลในอัตราที่ต่ำกว่าเนื่องมาจากช่วยให้เขาเจรจาอัตราที่ต่ำกว่ากับ ICICI EMI ตัวใหม่ของเขาต่ำลงและในที่สุดเขาก็ไม่ทราบสึกแข็งทื่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บัตรเครดิต

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล,บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต
สินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อบุคคล
สินเชื่อเงินสด
บัตรเครดิต
บัตรกดเงินสด
บัตรเงินสด
เงินกู้
สินเชื่อ
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล
สมัครสินเชื่อบุคคล
สมัครสินเชื่อเงินสด
สมัครบัตรเครดิต
สมัครบัตรกดเงินสด
สมัครบัตรเงินสด
สมัครเงินกู้
สมัครสินเชื่อ
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์
สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์
สมัครสินเชื่อเงินสดออนไลน์
สมัครบัตรเครดิตออนไลน์
สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์
สมัครบัตรเงินสดออนไลน์
เงินกู้ออนไลน์
สมัครเงินกู้ออนไลน์
สินเชื่อออนไลน์
สมัครสินเชื่อออนไลน์
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล
สินเชื่อพร้อมใช้
สมัครสินเชื่อพร้อมใช้
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลออนไลน์
สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ออนไลน์