ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าใช้จ่ายรายวัน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20612
    • ดูรายละเอียด

                ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยอาจจะเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา เพียงพอรู้สึกตัวอีกครั้งก็พึ่งจะมานึกได้ว่ารายจ่ายต่อเดือนแทบไม่เพียงพออยู่แล้ว การกระทำแบบงี้ถือว่าค่อนข้างน่าสยดสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากถ้าหากบริหารเงินต่อไปมิได้ ก็ต้องไปยืมคนอื่นๆ ไม่มีที่ยืมก็ระรานจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุดังกล่าวจะต้องคิดแผนและก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้ามาเป็นก้อนควรจะจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของรายจ่ายที่ต้องมากแค่ไหน ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ และรายจ่ายอื่นๆรวมทั้งค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินพวกนั้นให้กำเนิดความพอดี จะต้องเผื่อขาดเผื่อเหลือด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะเหตุว่าแม้ไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ ตัวอย่างเช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แม้กระนั้นหากชุดที่อยากได้กำเนิดมีราคาแพงกว่าที่คิด ก็จะต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เนื่องจากว่าในตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะเจ็บไข้ได้ป่วยตอนไหนก็ยังไม่เคยทราบ แม้ยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญเป็นประจำเป็นได้หากบางเวลาเรามองเห็นอะไรแล้วถูกใจ อยากซื้อ หากไม่ได้ซื้อบ่อยก็คงจะไม่มีผลกระทบอะไร แต่ว่าถ้าเป็นบ่อยๆก็บางทีอาจมีผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมาก เป็นแบบที่คุณถูกใจ แม้กระนั้นเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมาก เนื่องจากว่าเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางครั้งอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. มานะพกเงินสดแค่พอจำเป็นก็เพียงพอ แนวทางลักษณะนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างสำเร็จ เพราะว่าบางทีเราเดินเลือกซื้อของอื่นอยู่ แต่เพียงพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งงามๆมักจะห้ามใจไม่ได้ แต่ว่าถ้าเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกแนวทางหนึ่ง


                 ทั้งหมดนี้คือการวางแผนทางการเงิน หญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปทรงเงินให้ดี ก็อาจทำให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็จะต้องมีความไม่กังวลใจด้วย จะได้เป็นสุขกับการแต่งตัวย่างเต็มกำลังนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิต : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง