ผู้เขียน หัวข้อ: โรงพิมพ์ผลิตกล่อง สร้างค่าให้สินค้า นำเสนอความเป็นตัวตนของแบรนด์กล่องของขวัญกล่อ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1888
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โรงพิมพ์รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ สร้างค่าให้สินค้า เสนอความเป็นตัวตนของแบรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์กล่องยา สวยงามแล้วก็ผลิตได้ครั้งละมากๆ

 
แผ่นพับ หมายคือกระดาษพิมพ์ข้อมูลลงไป บางครั้งก็อาจจะพิมพ์ 1 ด้าน หรือ 2 ด้าน พิมพ์ 4 สี 2 สี หรือพิมพ์สีเดียว รวมทั้งมีการพับเป็นแผ่นพับ ที่นิยมพับกันจะเป็นนำใบปลิวA4 มาพับเป็น แผ่นพับ 2 พับ 3 ตอน หรือ พับครึ่ง การสร้างแผ่นพับยิ่งพิมพ์มากมาย ราคาต่อหน่วยจะยิ่งถูกลงเรื่อย
แผ่นพับเป็นเอกสารที่มักใช้ในการประชาสัมพันธ์ โฆษณา ส่งข้อมูลให้สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลในเชิงความรู้ หรือทางการขายของ หรือเพื่อคุณประโยชน์อื่น
การจัดทำแผ่นพับนั้นบางครั้งอาจจะใช้แนวทางการ ถ่ายเอกสาร พิมพ์อิงค์เจ็ท พิมพ์เลเซอร์ หรือ การพิมพ์ออฟเซ็ท
การพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี ให้คุณภาพสีที่สดงามและมีต้นทุนถูก รวมไปถึงยังสามารถพิมพ์ลงบนกระดาษอาร์ทมันได้
 
แผ่นพับ Folder : มีลักษณะคล้ายแผ่นลอยละลิ่ว แต่ว่ามีขนาดใหญ่กว่า (เมื่อคลายออกมา) เพราะเหตุว่าถูกดีไซน์ให้ใส่เนื้อหา ได้มากกว่าใบปลิว มีได้ตั้งแต่ 2-5 ทบ หรือมากยิ่งกว่านั้น มีลักษณะเป็นใบ แล้วทับทบไปมา พับได้มากกว่า หนึ่งครั้งขึ้นไป มีขั้นตอนที่สลับซับซ้อนกว่าใบปลิว กระบวนการพับมีหลายแบบ อย่างเช่น พับทบกันไปๆมาๆเท่ากันทุกด้าน, พับไม่เท่ากันทุกด้าน และก็ในตอนนี้มีการออกแบบให้มีลูกเล่นมากมายก่ายกองจะเป็น ไดคัด พ็อพอัพ ดึง ฯลฯ ดังนี้ขึ้นกับผู้ออกแบบแล้วก็ผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ ขั้นตอนการจัดแจกเป็น เช่นเดียวกับใบปลิว
แผ่นพับ บางชิ้นมีการทำไดคัตเป็นรูปให้มองประหลาดตา ข้อความในหน้าแรกจะต้องกระชับสื่อถึงความจำเป็นให้รับรู้ รวมทั้งเร้าใจให้อ่านเนื้อหาต่อไป ในหน้าอื่นๆให้ผูกเรื่องราวรวมทั้งภาพโดยตลอด ถ้าเป็นแผ่นพับหลายทบให้ดูภาพหน้าที่ชิดกันก่อนคลายแล้วก็หลังแผ่ให้ดำเนินอย่างสอดคล้องต้องกัน หน้าสุดท้ายหรือส่วนสุดท้ายชอบเป็นสถานที่ติดต่อหรือจุดที่ให้บริการ
การออกแบบแผ่นพับเป็นสิ่งที่สำคัญ เนื่องมาจากแผ่นพับมีวิธีการพับหลายแบบและไม่มีเลขหน้าควบคุมราวหนังสือที่จะบังคับให้ผู้อ่าน อ่านไปครั้งละหน้า ด้วยเหตุนี้ผู้ทำแผ่นพับก็เลยจำเป็นต้องดีไซน์จัดลำดับการเสนอข้อความและรูปภาพสำหรับในการโปรโมทให้เหมาะสมกับรูปแบบของการพับนั้นๆเนื่องจากถ้าเกิดวางแบบไม่ดีแล้วจะมีผลให้คนอ่านกำเนิดความสับสนหัวใจการอ่านได้ง่าย
คุณประโยชน์ซึ่งมาจากแผ่นพับ
- เพิ่มจังหวะให้กับการขาย
- สร้างความน่าไว้วางใจให้กับองค์กร
- ลดทุน ลดเวลา สำหรับในการตอบคำถาม


ขนาดแผ่นพับที่เป็นที่ชื่นชอบกัน นอกเหนือจาก A4 พับเป็น 2 พับ 3 ตอน หรือ เป็นแผ่นพับ A4 แล้วพับครึ่งนั้น ก็จะมี เช่น
ขนาด กางออกเป็น A3 (29.7 x 42.0 cm) พับครึ่งเสร็จเป็น A4 ( 21.0x29.7 cm)
ขนาดกางออก 21.0 x 20 cm (ราวๆ 2 ใน 3 ของ A4) แล้วพับครึ่งเป็น 21x10 cm
ขนาด A4 3 ตอนยาว ( 29.7x 63.0 cm) แล้วพับเหลือเป็นขนาด A4 ( 21.0x29.7 cm)
ชนิดกระดาษที่ใช้สำหรับในการทำแผ่นพับ
กระดาษปอนด์ 60 - 100 เอ็งรม ในกรณี เน้นย้ำมัธยัสถ์ กระดาษปอนดที่บา์งที่สุด ที่พิมพ์ 4สี 2ด้า้น ได้โดยยังมองไม่ทะลุ จะเป็นกระดาษปอนด์ 70 แกรม
กระดาษอาร์ทมัน 85 - 160 แกรม เพื่อความดูดี ดูแพงของแผ่นพับขึ้นมาอีกโดยกระดาษอาร์ทมัน 85 มึงรม ยังสามารถที่จะกระทำพิมพ์ออฟเซ็ท 4สี 2ด้าน เจริญอยู่
กระดาษอาร์ทการ์ด 190 มึงรมขึ้นไป กระดาษการ์ดจะมีความหนา ทำให้ไม่อาจจะพับโดยใช้เครื่องพับได้เลยในทันที ต้องทำปั๊มรอยพับก่อน แล้วจึงจะสามารถพับสะกดรอยพับได้
กระดาษการ์ดขาว , กระดาษปก , กระดาษนอก , กระดาษแฟนซี ,กระดาษชนิดอื่นๆ
เทคนิคการเพิ่มราคาให้แผ่นพับ
การเคลือบ แสงอัลตราไวโอเลต มัน จะก่อให้แผ่นพับดูมันวาวขึ้น นิยมใช้กันในหมู่การท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางทะเล
การเคลือบ ลามิเนท หรือ PVC ด้าน จะมีผลให้แผ่นพับดูเรียบ ด้าน หรูขึ้น และก็ดูมีความเหนียว และความครึ้มมากยิ่งขึ้น จากการมีชั้นพลาสติก มาฉาบไว้อีกข้างบนกระดาษ เป็นลักษณะงานที่ได้รับความนิยมกันในกลุ่มโรงแรม
การปั๊มนูน ปั๊มทอง เหมาะที่จะพิมพ์ สำหรับแผ่นพับที่เน้น หรูหรา เป็นลักษณะ อาร์ทการ์ด เนื่องมาจากมีราคาต่อหน่วยสูง
การไดคัท เป็นทรงพิเศษ ตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า
การพิมพ์งานสีพิเศษ สีที่ 5 สีที่6 ใช้พิมพ์เพิ่มสี ในกรณีที่มีสีที่แม่พิมพ์สี CMYK ไม่สามารถที่จะพิมพ์ออกมาได้อย่างเช่น สีทอง สีเงิน
 
ฉลากฟิล์มหด
เป็นวิธีทำฉลากผลิตภัณฑ์ให้ขวดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งมีลักษณะมีรูปร่างโค้งเว้า เมื่อสัมผัสกับความร้อนฟิล์มถ่ายรูปสามารถที่จะหดตัว เข้ากับผิวของภาชนะที่รูปร่างโค้งเว้าได้ดิบได้ดี
คุณลักษณะที่สะดุดตาของฉลากฟิล์มหดนั้นคือ สามารถหดรัดได้เข้ากับทุกสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็น โลหะ แก้ว พลาสติก
ซึ่งจะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์มีความเด่น แล้วก็ดึงดูดการซื้อผลิตภัณฑ์ .ฉลากฟิล์มหดนี้สามารถพิมพ์สอดสีด้านในและใส่สีด้านนอก(Shirk label) ฉลากฟิล์มถ่ายรูปนี้สามารถพิมพ์รูปภาพเนื้อความและก็ใช้สีสันตามความจำเป็น
ผลดี : ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ยังไม่ผ่านการเปิดใช้จากผู้ใดกันแน่มาก่อน และก็ช่วยในเรื่องความปลอดภัย
การใช้งาน อาทิเช่น ความสวยความงาม เครื่องดื่ม ยาสระผม สินค้านม ชาเขียว เป็นต้น
ส่วนประกอบอุปกรณ์
PVC , PET ,and OPS shrink film.
 รับทำกล่องไม้ ไม้สน ไม้ทุกชนิด
การใช้แรงงานของฉลากฟิล์มถ่ายรูปหดนั้นจะมีอยู่ดังต่อไปนี้
1. ฉลากฟิล์มรัดคอขวด (แคปซีล) รัดรอบๆคอขวดด้านบน มีสีสันแจ่มใส ประหยัดพื้นที่แลเห็นรายละเอียดสินค้าข้างในได้กระจ่างแจ้ง ขวดอาจมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ได้
2. ฉลากฟิล์มถ่ายรูปรัดตัวขวด เพิ่มความสวยสดงดงามแก่ตัวสินค้า สีสันแจ่มใส แบบอย่างงาม แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับตัวสินค้าได้อย่างชัดเจน เสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ให้เป็นสากล
3. ฉลากฟิล์มถ่ายรูปหดรัดหมดทั้งตัวขวด ครอบคลุมตัวบรรจุภัณฑ์ทั้งผอง ชี้รายละเอียดเกี่ยว กับตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างแจ่มแจ้ง แสดงคุณลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ด้วยโลโก้แล้วก็ใช้สีสันผ่องใส เย้ายวนใจความพึงพอใจ ใช้การออกแบบกราฟฟิกเพื่อเพิ่มความสวยงาม
4. ฟิล์มถ่ายรูปหดสำหรับมัลติแพค เป็นมีสิ้นค้าจำนวนหลายชิ้นในหนึ่งหน่วยใหญ่ ส่วนใหญ่ฉลากฟิล์มถ่ายรูปหดจำพวกนี้จะใสทำให้เห็นสินค้าด้านในได้ รวมทั้งเคลื่อนย้ายสบาย
 
>>รับผลิตกล่องเริ่มเพียง 100 กล่องขึ้นไป สำหรับมือใหม่ทดลองตลาดคะ
ติดต่อ : คุณพัทธความสนุกสนาน (เจ้าของโรงงานโดยตรง)
โทร : 083-7829991
ID Line : 0837829991
e-Mail : pud_dicut@hotmail.com (เท่านั้น)
SUPHANNAHONG PACKAGING เราเป็นโรงพิมพ์กล่องได้มาตรฐาน กล่องบรรจุใส่ครีมเครื่องสำอางค์ นอกจากนี้ยังรับออกแบบโลโก้ ราคาถูก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://suphannahongpackaging.com/

Tags : รับผลิตกล่องสบู่ ,รับผลิตกล่องครีม,รับทำบรรจุภัณฑ์