ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ sia  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1959
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเลิศแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นผงที่บ้างครั้งเรามิได้ตั้งใจ ที่เป็นเหมือนละอองลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ภายในบ้านสูดกลิ่นเข้าไปที่จะก่อให้เกิดผลกระทบตามมาวันหลังถ้าสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่ถ้าหากกำจัดไม่ถูกแนวทางหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะทำให้เกิดการเจริญวัยได้เป็นอย่างดีซึ่งก็คือ “ไรฝุ่นละออง”โดยไรฝุ่น (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในเครือญาติเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าแล้วก็จำเป็นที่จะต้องใช้กล้องถ่ายรูปส่องแค่นั้นถึงจะมองเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นละอองสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้ห่ม ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ของเด็กเล่น แล้วก็เครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นผงตัวเล็กมากมายจนไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" เยอะมาก พวกนี้ทำให้เกิดผลเสียกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้แล้วก็สามารถที่จะทำให้อาการหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นก็มีลักษณะที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นต้นเหตุของแนวทางการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาและกระทำจดจำว่าสารดังที่กล่าวถึงแล้วนั้นเป็นสารที่ส่งผลให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นละอองจะมีความต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลภาวะตรงที่บางทีอาจจะมีผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนมีผลทำให้คนที่แพ้เปลี่ยนเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นผงที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำสลัดผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นเข้าไปมากมายๆเป็นระยะเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการกำเริบเรื่อยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนกระทั่งท้ายที่สุดก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยการทำความสะอาดที่พักผ่อนรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคภูเขามิที่เป็นผลมาจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป หากว่านเราจะทาความสะอาดบ้านหลายครั้งแต่ไหนก็ตาม เพราะแค่เพียงมีแค่สภาพแวดล้อมที่สมควร ดังเช่น ที่นอน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองเจริญรุ่งเรืองและก็เพิ่มจำนวนได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เช่นกัน ซึ่งมีแนวทางกล้วยๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน แนวทางการทำความสะอาดที่พักผ่อน เสนอแนะว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการซักผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับการทำความสะอาดควรเป็นการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราวๆ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและก็สารที่ส่งผลให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าถ้าไม่สามารถทำซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ภายในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนและก็ปลอกหมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่นผง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการเป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ และก็ยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่ดังที่นอนได้ และก็ที่สำคัญควรที่จะเลี่ยงการสำหรับในการใช้ผ้าที่มีไว้ห่มหรือผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายรวมทั้งยากต่อแนวทางการทำความสะอาด ยกตัวอย่างเช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกจากนี้แล้วแนะนำว่าแม้เป็นไปได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อจะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงและช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือคนใดกันที่ชอบเก็บตุ๊กตาเอาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงเสนอแนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักทำความสะอาดได้ และควรที่จะกระทำซักบ่อยๆ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งสำหรับเพื่อการเปลี่ยนที่ข้าวของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่น โดยเฉพาะประพรมต่างๆรวมทั้งโซฟาที่อยู่ข้างในบ้านอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นผง ยิ่งหากพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง ฉะนั้นแล้วหากเป็นไปได้เสนอแนะว่าให้ทำการเปลี่ยนพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือเปลี่ยนแปลงเครื่องเรือนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นกำเนิดไรฝุ่นออก ส่วนในการทำความสะอาดพื้นให้กระทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นผงกระจายขึ้นมาได้ และก็สำหรับการชำระล้างโซฟา พรม แล้วก็เฟอร์นิเจอร์ที่บุนวมนั้นแนวทางการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นละอองบ่อยๆ เสนอแนะว่าควรจะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทซึ่งสามารถที่จะกระทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นผงควรที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครอง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็ให้ทำการจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่น ให้กระทำการย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งหมดทั้งปวง สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ ชี้แนะว่าให้ทำการพินิจพิเคราะห์จัดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้ทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะกระทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และก็ควรจะที่จะแปลงแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เพราะเหตุว่าไรฝุ่นละอองจะเจริญวัย และก็สามารถที่จะขยายพันธุ์ได้ดิบได้ดีในลักษณะอากาศที่มีความชื้นสูง ดังนั้นแล้วสำหรับการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นได้
.

.
ทั้งผองนี้คือกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตนได้อย่างง่ายดายที่บอกได้เลยว่า ถ้าสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะอาการภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้ร้ายแรงชี้แนะว่าไม่สมควรทำความสะอาดเองรวมทั้งบากบั่นที่จะหลีกเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้สูงที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่หากว่าเราจะมานะที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยอมที่จะหมดไปเสียที ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นกวนประสาท และก็ลดช่องทางสำหรับในการกำเนิดโรคต่างๆที่มีเหตุมาจากไรฝุ่นด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อจัดการไรฝุ่นละอองให้คุณได้ถึง 100% เนื่องจาก ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ตั้งใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นละอองรวมทั้งจำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน หลังจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากนั้นก็จะทำ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกครั้ง และตบท้ายด้วยการถูอากาศรวมทั้งฆ่าเชื้อโรคด้านในภายและก็ภายในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นเยี่ยมในผู้ชำนาญที่ให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน พร้อมกับการกำจัดคราบเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างไม่ต้องสงสัยรวมทั้งสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือภายในบ้าน มาอย่างยาวนาน โดยจะมีทีมงานประสิทธิภาพที่มีความเชี่ยวชาญและวิชาความรู้ด้านในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่นอนอย่างดีเยี่ยมในการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีอุปกรณ์มาตรฐานระดับนานาชาติแล้วก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือภายในบ้านที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่นอนเป็นอันมาก
.

.
 เพราะที่พักผ่อนเปรียบได้กับส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เหตุเพราะพวกเราจะใช้เวลาในทุกวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับการนอน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเราจำเป็นที่จะต้องตั้งใจในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับผู้ใดที่พึงพอใจในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการและก็ให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะเหตุว่าพวกเรารู้ดีว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไรฝุ่นผง ส่วนในเรื่องของค่าครองชีพนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพที่แข็งแรงแล้วก็อากาศที่ดีด้านในภาย นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับการทำความสะอาดที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แต่ถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างบ้านนอกก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้สอยในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการฟอกอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่แท้ อย่างนี้จะคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะทราบว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เนื่องจากว่ามีคำกล่าวที่ทำการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website ทำความสะอาดโซฟา http://www.siamcleanbed.com