ผู้เขียน หัวข้อ: ต้องการสินค้าอะไร จัดหาให้ได้  (อ่าน 100 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Natth40

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

ต้องการสินค้าอะไร จัดหาให้ได้
« เมื่อ: ตุลาคม 23, 2018, 09:25:46 AM »
บริษัท ไอมาร์เก็ต ไทยแลนด์ จํากัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิดครบวงจร หลากหลายชนิดราคาถูก ทุกอย่างที่คุณต้องการเราหาให้ได้หมด ราคาถูกกว่าโรงงาน เพราะเรามี connection มากกว่า 14 ประเทศ มากกว่า 20,000 โรงงาน เพื่อให้คุณสามารถนำไปขายต่อ หรือใช้ในโรงานและบริษัทเป็นการลดต้นทุนได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างสินค้าประเภทสิ้นเปลืองได้แก่ เทปกาว  ดินสอ กระดาษ A4,ถุงมือพลาสติก,กาวยาง,ถุงขยะ สมุดโน๊ต,  เป็นต้น

รวมถึงสินค้าประเภทอุปกรณ์เซฟตี้ ประเภท[/url]  ถุงมือ เศษผ้า หรือสินค้านำเข้าจากต่างประเทศราคาถูก เช่น ขนมทานเล่นจากเกาหลี ลูกอมจากเกาหลี ซอสเกาหลี
จัดจำหน่ายเทปกาว จากโรงงานโดยตรง คุณภาพดีราคาถูก  ไม่ว่าจะเป็น  เทปพันสายไฟ, เทปกั้นเขต, เทปผ้า, เทปกาวสองหน้าเยื่อบาง, เทปเส้นใยสับปะรด, เทปกาวย่น, OPP เทป, เทปพันเกลียว, อลูมิเนียมเทป, เทปปิดกล่องน้ำตาล, เทปปิดกล่องใส่, เทปป้องกันรอยขีดข่วน, เทปโฟม, อะคริลิคเทป, เทปติดพรม, โอพีพีเทป,หนังยาง,เชือกฟาง,เศษผ้า,ผ้าเย็บวน

หมวดสินค้าที่ขายดังนี้

Packaging / Carry
   เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับบรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์ขนสินค้าต่างๆ ทางเรามีสินค้าที่หลากหลายซึ่งสามารถเลือกได้ตามความต้องการและการใช้งานที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น เทปกาว พาเลท รถเข็นอลูมิเนียม บันได ผ้าคลุม และอื่นๆ อีกมากมาย สินค้าทั้งหมดมีความแข็งแรงทนทานและมีความปลอดภัยในระดับสูง
   ในสภาวะตลาดที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์ขนสินค้าต่างๆ มีส่วนสำคัญในการเพิ่มมูลค่า และสร้างความโดดเด่นให้กับตัวสินค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าที่มีคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าสินค้าอื่นในท้องตลาด รวมไปถึงการเลือกสรรสินค้าที่สามารถลดต้นทุนของธุรกิจได้ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี มีราคาที่แข่งขันกับผู้อื่นได้ และมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เพื่อที่จะสามารถยกระดับมาตรฐานสินค้าให้สูงขึ้นพร้อมกับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Tools
   ทางเราจัดหาผลิตภัณฑ์เครื่องมือที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่มีคุณภาพ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทให้เลือกตามตามความเหมาะสมในการใช้งาน เช่น ไขควง ประแจ ใบเลื่อย เครื่องตัด เครื่องเจียร ปืนกาว และอื่นๆ อีกมากมาย
   สินค้าประเภทเครื่องมือนี้ จำเป็นต้องใช้งานอย่างระมัดระวัง จึงมีความจำเป็นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยในการใช้งานค่อนข้างสูง ทางเราจึงเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ครบครันทั้งคุณภาพ ความปลอดภัย ราคา และความทนทานในการใช้งาน ผู้บริโภคจึงสามารถไว้วางใจในสินค้าของทางเราได้อย่างไม่มีปัญหา

Safety
   ผลิตภัณฑ์ในหมวดนี้อยู่ในส่วนของความปลอดภัยและการป้องกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ถุงมือยาง รองเท้ายาง หน้ากาก หูฟังกันเสียง และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่พร้อมปกป้องคุณจากอันตรายและอุบัติเหตุต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม
   ทางเราเข้าใจในส่วนของกระบวนการของธุรกิจเป็นส่วนสำคัญ สิ่งจำเป็นในการทำงานคือผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย เราจึงนำเอาเครื่องมือและอุปกรณ์ป้องกันในด้านต่างๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมหลายประเภทมาเสนอ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยได้
   สินค้าหมวดนี้ของเรามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยขององค์กรให้ดีขึ้น ได้รับมาตรฐานในการผลิต มีความแข็งแรงทนทาน และความปลอดภัยสูง จึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่างๆ อย่างกว้างขวาง

Chemical / Lab
   ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องทดลองหรือห้องปฏิบัติการต่างๆ รวมไปถึงน้ำยาหรือสารเคมีทั่วไป เช่น ชุดการสารเคมี สเปรย์พ่นสี หน้ากากกันสารเคมี กาว และอื่นๆ อีกมากมาย
   เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน มีความแข็งแรง และความปลอดภัยสูง เรามีสินค้าที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่ใช้งานในด้านนี้โดยเฉพาะได้อย่างครอบคลุมและครบวงจร เราเป็นตัวแทนของคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ นวัตกรรม และการยึดถือลูกค้าที่เหนือกว่าเป็นสำคัญ

Office / Living
   ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสำนักงานต่างๆ ใช้งานหรือใช้ตกแต่งได้ตามความต้องการ เช่น โซฟา เก้าอี้ทำงาน ถุงขยะขายส่ง เครื่องส่งเอกสาร กระดาษ และอื่นๆ อีกมากมาย
   เป็น ขายส่งอุปกรณ์สำนักงานทั่วไปที่มีมาตรฐานในการผลิต สินค้ามีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน และมีเอกลักษณ์ สามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังสามารถนำไปตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับสถานที่ได้อีกด้วย


หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ http://www.imarketthailand.com
                                     http://www.ขายเทปกาว.com
                                     http://www.ขายถุงมือ.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 23, 2018, 09:31:25 AM โดย Natth40 »