ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลซึ่งคุณควรจะซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรสั่งซื้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11260
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุผลที่ควรเลือกซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บทความนี้มีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งต้องการสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มซึ่งมีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อที่จะสร้างความตรึงใจสำหรับแขกเหรื่อที่อุตส่าห์เดินทางมาในงาน แม้กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนพิเศษขึ้นมาค่อนข้างมีจุดบกพร่องในหลายๆ ด้าน และต่อไปนี้เป็น 5 สิ่งที่บอกว่าคุณควรซื้อร่ม Stockเป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มกันฝนสั่งผลิต

1.ทันใจ

ทั้งนี้เพราะการสั่งทำร่มส่วนใหญ่ใช้เวลามักจะนานและมีขั้นตอนที่ซับซ้อนหลายstep เริ่มตั้งแต่สั่งผลิตArtwork พิจารณารูปแบบร่มของชำร่วย โลโก้ พิจารณาต้นแบบร่มของชำร่วยและจึงเริ่มต้นทำการทำจริง แต่กับร่มสต็อกนั้น คือร่มสำเร็จซึ่งมีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าของงานสามารถซื้อน้อมนำไปใช้งานได้ทันที


2.ได้ตรงตามที่ต้องการ

ถึงแม้ร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกดีไซน์ ปริมาณก้าน ลวดลาย การสลับธีมสีเนื้อผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนโลโก้ได้สุดแท้แต่ความโปรดปราน นับว่าเป็นของใช้ Premiumสำหรับโฆษณาซึ่งมีคุณภาพ แต่กระนั้นข้อดีในการสั่งซื้อร่ม Stock ท่านสามารถขับรถมาเลือกร่มได้ด้วยตัวคุณเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มรวมทั้งจับต้องกับวัสดุของแท้ ไม่ใช่รูปแบบจากภาพสเก็ตตัวอย่างแค่นั้น

3.คละสีสัน

ภายใต้งบที่เท่ากัน ถ้าตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้สีสันของร่มแค่เพียงรูปแบบเดียว เพราะว่าต้องสร้างบล็อกรวมทั้งจัดทำร่มจำนวนมากเพื่อที่จะให้ได้ต้นทุนที่ถูกลง แต่สำหรับร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถได้โทนสีกับลวดลายสวยงามไม่เหมือนกัน โดยเหมาะสำหรับการจ่ายแจกสำหรับผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีความจำกัดอยู่ที่คุณไม่สามารถเลือกธีมสีได้ ทั้งนี้เพราะทางผู้ผลิตได้ทำการบรรจุร่มคละโทนสีใส่กล่องมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4.สนนราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการเลือกซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำในการสั่งซื้อซึ่งต่ำกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ที่ราคาส่ง แต่การสั่งทำร่มกันฝนนั้นตามโรงผลิตทั่วๆ ไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต้นไว้ที่ 100 คัน นอกจากนี้ด้วยการสั่งทำในประเทศไทย ค่าแรงรวมทั้งต้นทุนวัสดุค่อนข้างสูง ยิ่งกว่าร่มนำเข้าจากเมืองจีน จึงทำให้ระดับราคาโดยเฉลี่ยของร่มสั่งผลิตค่อนข้างสูงอย่างยิ่งทีเดียว


แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนก็มีจุดเด่น ตรงที่คุณสามารถได้ร่มตามสไตล์ซึ่งต้องการ มีคุณสมบัติเฉพาะกำหนดเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถควบคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มมีรูปแบบ Premium สร้าง royality ที่เด่นมากกว่า ถึงกระนั้นการสั่งซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ หากท่านเลือกร้านที่เชื่อใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานที่ดีในราคาที่ถูกเหมือนกัน และยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อครบ 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่งดงามไปเลยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิตบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของที่ระลึกงานศพ