ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11581
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุที่ต้องเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ สร้างความตรึงใจในพิธีศพ โดยการแจก ร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายท่านจริงๆซึ่งถามหาร่มขายส่งทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือสีไว้ทุกข์และนำไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีพวกมันก็อาจจะสร้างความจำเจหรือไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มธรรมดาเหล่านี้เหมาะสำหรับงานฌาปนกิจศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะ 3 เหตุผลที่สมควรเลือกเฟ้นร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันให้กับงานฌาปนกิจศพ

แม้ว่างานเผาศพจะนับว่าเป็นงานที่โศกเศร้า แต่พวกเราก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ ด้วยการแจกร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะลงตัวกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นการตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เลือกเน้นโทนสีที่ไม่ได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือการเลือกสีเข้ม อย่าง คราม หรือโทนสีเป็นธรรมชาติอย่าง ฟ้า เขียวแก่ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่ซ้ำซาก ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ที่ช่วยให้ใช้งานหรือถือพกติดตัวได้สะดวก นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลายๆแบบ หลากหลายประเภทให้เจ้าของงานสั่งซื้อเอามามอบ ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความพอใจอย่างแท้จริง เมื่อคนรับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็รู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็ยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนซึ่งได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนชื่องานนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มสำรองประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกติดตัวเป็นประจำ ทั้งนี้เพราะหลายๆ งานมักจะมอบร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวยุ่งยาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ไร้สีสันซึ่งก่อให้เกิดความชวนมอง ขณะเดียวกันส่วนใหญ่ก็มักจะปริ้นสกรีนตัวอักษรบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนจริงๆมีความรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้ในสถานที่สาธารณะจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้บางคนมีเชื่อว่ามิเป็นมงคลต่อตนเองด้วย ดังนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นงดงาม ไร้ข้อความปริ้นสกรีน สามารถช่วยช่วยให้ผู้รับนำไปใช้ได้โดยสะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นดูดีคือส่วนเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศพิธีศพให้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของขวัญชิ้นท้ายสุดซึ่งผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร รวมทั้งเป็นการสอนปริศนาธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขความยินดีในการใช้ชีวิต มิจำต้องเสียใจยามจากไป เพราะชั่วชีวิตซึ่งผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาเพียงพอแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นหนท้ายสุดในชีวิตซึ่งสร้างความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งทีเดียว


อย่างไรก็ดีหากลูกค้าต้องการร่มขายส่งแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายๆเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะสำหรับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยมีงานศพใดแจกจ่ายกัน นับว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ