ผู้เขียน หัวข้อ: สมัครบัตรเครดิต UOB เคล็ดลับสมัครบัตรเครดิตให้อนุมัติง่าย อนุมัติเร็ว !  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

panne rattana

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 112
    • ดูรายละเอียด

ทำไมฉันถึงสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน?จะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างนะ?
นี่คงจะเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่ต้องการ สมัครบัตรเครดิต แต่ว่าบัตรเครดิตที่สมัครไม่ยอมอนุมัติให้ เพราะอะไร? ทำไม? มันคงเป็นคำที่ค้างอยู่ในหัวสมองของคุณ คิดอย่างไรก็ไม่ออก เราบทความนี้จะมาชี้แจง ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต รวมไปถึงการเตรียมตัว เตรียมเอกสารด้วยค่ะ

อย่างแรก ที่คุณจะต้องเข้าใจ ว่าการสมัครบัตรเครดิตนั้น ท่านจะสมัครไปเพื่ออะไร ซึ่งก็แน่นอนว่า เกิน 90% (หรือว่าเกือบ100%) ต้องตอบว่า ใช้แทนเงินสด ซึ่งตามความจริงแล้ว บัตรเครดิต ก็ทำมาเพื่อการนี้จริงๆ เปรียบเสมือนการให้ ผู้อื่นสำรองจ่าย จ่ายเงินให้ล่วงหน้า แล้วเขาก็บันทึก เก็บบิลไว้ สิ้นเดือนก็มาเคลียร์กับเรา โดยที่เขาคิดค่าบริการ ดอกเบี้ย เพิ่มในส่วนของเขาค่ะ และก็แน่นอน มันจะมีกฏเหล็กอยู่ไม่กี่ข้อ ที่สถาบันการเงิน หรือ ธนาคาร จะใช้พิจารณาเพื่ออนุมัติบัตรเครดิต เรามาดูกันเลยค่ะ

1. ประวัติทางการเงิน ต้องขาวสะอาด
นี่คือข้อแรก และเป็นข้อหลักเลยก็ว่าได้ ปัจุบันนี้ เวลาสมัครสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือบริการกู้ยิมเงินในระบบทั้งหลายแหล่ ทางผู้ให้บริการ จำเป็นที่จะต้องตรวจสอบประวัติทางการเงินของคุณ ไม่ว่าจะเป็น การผ่อนชำระค่าสินค้า รถยนต์ หรือแม้กระทั่ง ค่าโทรศัพท์ ข้อมูลเหล่านี้ ทางผู้ให้บริการต่างๆ จะส่งไปที่ศุนย์เครดิตแห่งชาติ หรือที่เราเรียกกันว่า เครดิตบูโร ซึ่งสถาบันแห่งนี้ จะให้บริการข้อมูลทางการเงินโดยเฉพาะ นั่นก็หมายความว่า ถ้าคุณเคยเป็นหนี้ในระบบ ค้างชำระค่างวด ของไฟแนนซ์ต่างๆแล้วล่ะก็ คุณก็ไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แน่นอน 100เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าคุณชำระหมดแล้ว คุณก็ต้องรอให้ทางเครดิตบูโร นำประวัติคุณออกจากระบบก่อน ถึงจะสมัครได้ แต่จะผ่านหรือไม่ ก็สุดแล้วแต่ทางธนาคาร หรือ สถาบันการเงินนั้นๆ จะอนุมัติผล เพราะทางสถาบันการเงิน หรือ ธนาคารเอง ก็จะมีระบบฐานข้อมูลลูกค้าอยู่เหมือนกัน

2. รายรับต้องแน่นอน
เมื่อคุณมีบัตรเครดิต คุณก็ต้องใช้มัน ใช่มั้ย แน่นอน เมื่อคุณใช้ มันก็จะเกิดรายจ่าย คุณก็ต้องมีรายรับ เข้ามาจุนเจือในส่วนนี้ รายรับที่แน่นอน ก็คือว่า ทุกๆเดือนนั้นคุณก็ต้องมีเงินเข้าบัญชีตลอด ถ้าอธิบายให้เห็นภาพ ก็จะอธิบายได้ดังนี้

สมัครบัตรเครดิต UOB เคล็ดลับสมัครบัตรเครดิตให้อนุมัติง่าย อนุมัติเร็ว ! คลิ๊กที่นี่ http://www.checkraka.com/