ผู้เขียน หัวข้อ: ชดใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรสละให้สนุกสนาน  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2935
    • ดูรายละเอียด

กินลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงส่งให้สนุก
“วิ่ง” เชื่อเผินๆต่อจากนั้น น่าจะทั้งเป็นลู่วิ่งไฟฟ้าการบริหารร่างกายที่เริ่มต้นได้ง่ายระวางมาก ชิ้นนึงก็คงจะเพราะว่าไม่ได้ใช้อุปกรณ์อะไรมาก เว้นแต่ร่างรวมทั้งใจที่สู้ เพราะดูเหมือนเป็นการชิงชัยกับตนเองเป็นหลัก หรือบางครั้งอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงสภาพภูมิอากาศด้านนอกเสด็จด้วย และก็ยิ่งถ้าเกิดเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส หรือว่าที่บ้านแล้วละก็ ควรจะมีคนคุ้นคิดแน่นอนว่ามันส์จะยุ่งยากขนาดไหนกันเทียว… แม้กระนั้นเชื่อไหมครับผม การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับหลายท่านแล้ว การชักจะต้นแท้จริงมันไม่ได้ง่ายเอาซะะเลย และก็มันก็ไม่ได้สนุกสนานอย่างที่คิดเอาซะด้วย แถมพกไปผิดอีก ว่าจึงควรวิ่งอย่างไรน้อย ถึงจะทั้งสนุกสนานแล้วก็ได้ประโยชน์ เอาละ วันนี้มีกลเม็ดดีๆเพราะด้วยมือใหม่เปิดฉากวิ่งมาไหว้วานกัน
- เตรียมความพร้อมรวมทั้งอุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้าถวายกับ
อย่างแรกเหตุด้วยมือใหม่ก่อนเปลืองลู่วิ่งไฟฟ้า หรือ Treadmill คือ ควรจะมีสุขภาพเกี่ยวกับร่างกายที่พร้อมเพรง ถ้าหากผู้ใดกันเพิ่งหายป่วยไข้ ไม่ใช่หรือมีโรคภัยประจำตัวอยู่ หรือไม่ในเรื่องที่พวกเรามีข้อสงสัยเรื่องข้างหลังเหรอประเด็นขี้เหนียวอยู่ ควรจะขอความเห็นหมอเก่าเพื่อความปลอดภัย รวมทั้งคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงจากผลกระทบที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับร่างได้ แม้กระนั้นหากรูปโอเคแล้วก็พร้อมกันออกกำลังกายหลังจากนั้น ก็ไปหาซื้อรองเท้าวิ่งสักคู่ กับถุงสวมเท้ายาว แบ่งออกเหมาะกับการใช้เครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายต้นฉบับลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่เด่นก่อนให้กำเนิดวิ่ง 90 นาที อย่าเลอะเลือนดื่มน้ำประมาณครึ่งลิตร เพื่อให้เวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมทั้งอย่าลืมจัดเตรียมขวดน้ำ และก็ Power Bar หรือไม่ผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย สำหรับเวลาวิ่งเสร็จจะได้เพิ่มสารอาหารที่ขาดหายไปได้ ยิ่งกว่านั้น การ Warm Up สักราวๆ 5 นาทีเดิมวิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น ไม่ใช่หรือเดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า และก็ Cool Down หลังจากวิ่งเสร็จประมาณ 5 นาทีเหมือนกันวิธีเดียวกัน ก็ทำเอาช่วยลดอาการเจ็บ พื้นที่อาจจะก่อให้นักวิ่งมือใหม่ขยาดจากการวิ่งไปได้อีกเช่นเดียวกัน
- กำลังเร็วลู่วิ่งไฟฟ้าราวๆสภาพ 7
ภายหลังจาก Warm Up ประสบความสำเร็จ ก็มาถึงการเตรียมการวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายแผนก Treadmill เพราะว่าพื้นฐานต้องการปันออกเข้าใจจำนวนต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มต้นจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าในไทยจำนวนมากจะดำรงฐานะกลุ่ม km/h ไม่ก็กิโลเมตร/ชั่วโมง ซึ่งในช่วงเริ่มให้ตั้งค่าความไวอุปกรณ์ฟิตเนสราว 7 ก็น่าจะพอเพียงแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีณส่วนของช่วงเวลาของการวิ่งทั้งปวง ใช้หน่วยยังมีชีวิตอยู่นาที ตอนทางที่บ่งชี้หน่วยเป็นกิโล และบางรุ่นอาจมีจำนวนการเผาไหม้แคลอรี่ รวมถึงจำนวน Pace ใช่ไหมใช้เวลาวิ่งเท่าไรภายในระยะทาง 1 กิโลเมตร ซึ่งต่างๆเหล่านี้ถือเป็นจุดเริ่มแรกสำหรับในการใช้คืนตรวจวัดความสามารถการวิ่งของเราด้วย
- ช่วงเวลาเริ่มส่งให้เลย 20 ท้องนาหน
เพียงพอขึ้นต้นวิ่งจริงแล้ว ก็ต้องการส่งเสียวิ่งในที่ระยะเวลา 20 นาทีขึ้นไป เพราะว่าจะช่วยทำให้รูปกู้กำลังแรงงานละไขมันมาใช้งาน แม้ต่ำยิ่งกว่านั้นกายจะชักเย่อคาร์โบไฮเดรตมาใช้ที่แล้ว ลู่วิ่งไฟฟ้า โดยเหตุนั้นถ้าผู้ที่ต้องการลดไขมันในร่างกายก็ควรจะวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ให้ได้ต่อเนื่อง 20-30 นาที เรื่องใช้ความเร็ว 7 ไม่ไหวจริงๆก็ให้ลดราคาเวคลงมาเพื่อรักษาช่วงเวลาไว้ก็ได้เช่นกัน เน้นสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจะจำไว้ว่า ยามใช้สิ่งของบริหารร่างกายตัวนี้ ไม่สมควรมองดูจำสำหรับแสดงผลอยู่ตลอดเวลา เพราะเหตุว่าเลี่ยนจะทำให้พวกเราท้อกับการวิ่งเอาง่ายๆเนื่องมาจากวิ่งเยอะแค่ไหนก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้เสียเชิง แต่การดึงความพอใจลูกจากจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงแค่ฟังเพลงโปรด รับชมบัญชีรายชื่อต่างๆใช่ไหมนึกฝันว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนทั่วไป เท่านี้ความเบื่อหน่ายก็จะคลายวายไป แล้วก็กลายเป็นความสนุกสำหรับการบริหารร่างกายแทน เอนหน้าจอยครับผม เพียรพยายามสนุกสนานแจกเต็มกำลังอุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อร่างกายที่แข็งแรงของลู่วิ่งไฟฟ้าเราเอง!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องเดินวงรี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.hiluxtigerclub.com/V2/index.php?topic=716636.new#new

Tags : เครื่องเดินวงรี