ผู้เขียน หัวข้อ: เปลืองลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงอุปการะสนุก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2936
    • ดูรายละเอียด

เปลืองลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงอุปการะสนุก
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 06:05:31 AM »
เปลืองลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงแบ่งออกสนุก
“วิ่ง” เชื่อฟังเผินๆต่อจากนั้น น่าจะมีชีวิตลู่วิ่งไฟฟ้าการบริหารร่างกายที่เริ่มต้นได้ง่ายๆสถานที่มาก อย่างนึงก็อาจจะเพราะเหตุว่ามิได้ใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรมาก นอกเหนือจากร่างและก็ใจที่สู้ เพราะดูอย่างกับว่าเป็นการแข่งขันกับตนเองเป็นหลัก หรือบางคราวอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงสภาพภูมิอากาศข้างนอกจากเกี่ยวกับ และก็ยิ่งถ้าหากเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส เหรอที่บ้านแล้วละก็ ต้องมีคนเคยชินคิดแน่นอนว่าเลี่ยนจะยากเข็ญแค่ไหนกันทีเดียว… แม้กระนั้นเชื่อไหมครับผม การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับผู้คนจำนวนมากแล้ว งานเริ่มต้นต้นแน่นอนมันไม่ได้ง่ายเอาซะะเลย แล้วก็มันก็มิได้สนุกสนานเหมือนอย่างที่คิดเอาซะด้วย แถมพกไปผิดอีก ว่าจึงควรวิ่งยังไงบ้าง ถึงจะทั้งสนุกสนานและก็ได้ประโยชน์ เอาล่ะ วันนี้มีอยู่เคล็ดลับดีๆเพราะด้วยไม่ชำนาญโหมโรงวิ่งมาวานห้ามปราม
- เตรียมพร้อมรวมทั้งอุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้าสละให้พร้อมทั้ง
อย่างแรกเพราะว่าไม่ชำนาญก่อนกำหนดกินลู่วิ่งไฟฟ้า ไม่ก็ Treadmill คือ จะต้องมีสุขภาพทางร่างกายที่พร้อมด้วยแต่ก่อน แม้คนไหนกันเพิ่งหายไม่สบาย หรือไม่ก็มีโรคภัยประจำตัวอยู่ ไม่ก็ในกรณีที่พวกเรามีปมปัญหาเรื่องหลังใช่ไหมกระทงขี้เหนียวอยู่ ควรจะขอคำแนะนำหมอเพรงเพื่อให้เกิดความปลอดภัย และคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงจากผลพวงที่บางทีอาจก่อกำเนิดขึ้นกับสกนธ์ได้ แต่ถ้าหากตัวโอเคและพร้อมทั้งบริหารร่างกายแล้วไป ก็ไปหาซื้อเกือกวิ่งสักคู่ กับถุงสวมเท้ายาว ส่งเสียเหมาะสำหรับการใช้งานเครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสออกกำลังกายแม่พิมพ์ลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่ยิ่งใหญ่ก่อนออกวิ่ง 90 นาที อย่าเลือนดื่มน้ำราวๆครึ่งลิตร เพื่อเวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมทั้งอย่าลืมจัดเตรียมขวดน้ำ รวมทั้ง Power Bar หรือไม่ผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย เหตุด้วยเวลาวิ่งเสร็จจะได้เพิ่มเติมสารอาหารที่หายไปได้ ยิ่งกว่านั้น การ Warm Up สักราวๆ 5 นาทีก่อนวิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น หรือไม่เดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า และก็ Cool Down ภายหลังวิ่งเสร็จราวๆ 5 นาทีเพื่อวิธีเดียวกัน ก็เป็นเหตุให้ช่วยลดอาการเจ็บ แผ่นดินอาจส่งผลให้นักวิ่งเริ่มหัดขยาดจากการวิ่งไปได้อีกด้วย
- ความเร็วลู่วิ่งไฟฟ้าโดยประมาณฐานะ 7
ภายหลัง Warm Up พร้อม ก็มาถึงการเตรียมการวิ่งบนบานเครื่องบริหารร่างกายภาพร่าง Treadmill โดยเบื้องต้นต้องการมอบเข้าใจตัวเลขต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มต้นจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าในไทยจำนวนมากจะยังไม่ตายกลุ่ม km/h ใช่ไหมกม./ชม. ซึ่งในตอนเริ่มให้ตั้งค่าความเร็วอุปกรณ์ฟิตเนสราวๆ 7 ก็คงจะพอเพียงแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีภายในส่วนของช่วงเวลาของการวิ่งทั้งสิ้น ใช้หน่วยยังมีชีวิตอยู่นาที ช่องไฟทางที่แสดงให้เห็นหน่วยเป็นกิโลเมตร รวมทั้งบางรุ่นอาจมีตัวเลขการเผาผลาญแคลอรี่ รวมถึงจำนวน Pace หรือไม่ก็ใช้เวลาวิ่งมากแค่ไหนในระยะทาง 1 กิโล ซึ่งต่างๆเหล่านี้ถือเป็นจุดกำเนิดสำหรับการเปลืองอารามประสิทธิภาพการวิ่งของพวกเราด้วย
- ช่วงเวลาเริ่มปันออกเหลือ 20 นาหน
เพียงพอชักจะวิ่งแน่นอนแล้ว ก็อยากให้วิ่งในที่ระยะเวลา 20 นาทีขึ้นไป เพราะเหตุว่าจะช่วยให้นวทวารทึ้งแรงงานไปไขมันมาใช้งาน ถ้าต่ำกว่านั้นสังขารจะลากคาร์โบไฮเดรตมาใช้แต่ก่อน ลู่วิ่งไฟฟ้า เพราะฉะนั้นแม้คนที่อยากลดไขมันภายในร่างกายก็ควรวิ่งบนเครื่องบริหารร่างกายตัวนี้ให้ได้สม่ำเสมอ 20-30 นาที คดีใช้ความไว 7 ไม่ไหวจริงๆก็ให้หดกำลังเร็วลงมาเพื่อรักษาระยะเวลาไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน เน้นย้ำสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจะจำไว้ว่า ระยะใช้เครื่องออกกำลังกายตัวนี้ ไม่สมควรดูจำสำหรับแสดงผลอยู่ตลอดระยะเวลา เนื่องจากหัวมันจะก่อให้เราท้อกับการวิ่งเอาง่ายๆเพราะวิ่งเท่าไรก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้เสียที แม้กระนั้นการดึงความพึงพอใจจากจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าแค่เพียงฟังเพลงโปรด รับดูบัญชีต่างๆหรือว่าจินตนาการว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนส่วนกลาง เท่านี้ความเบื่อก็จะคลายเปล่าไป และก็กลายเป็นความเพลิดเพลินในการออกกำลังกายแทน เอนหน้าจอยขอรับ มานะสนุกสนานอวยเต็มที่อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงของลู่วิ่งไฟฟ้าพวกเราเอง!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องเดินวงรี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://kidsaraburi.com/index.php?topic=548674.new#new

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส