ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องปิดกล่องปิดฝากล่องด้วยเทปกาว ระบบอัตโนมัติ-กึ่งอัตโนมัติ ราคาพิเศษ  (อ่าน 45 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ttgaia

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
    • เครื่องปิดกล่อง

www.เครื่องปิดกล่อง.com
      


      


      

จำหน่ายเครื่องบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด เครื่องปิดกล่องด้วยเทปกาว Automatic Carton Sealing Machine นำกล่องวางไว้บนสายพาน เครื่องจะทำการพับฝากล่องให้โดยอัตโนมัติ จากนั้นกล่องจะถูกเลื่อนผ่านเครื่องเพื่อติดเทปกาว สามารถปรับความกว้างและความสูงตามขนาดกล่องได้ ขาตั้งมีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก ที่ขาสามารถปรับความสูงได้เพื่อเชื่อมกับสายพานตัวอื่น ปิดเทปทั้งบน-ล่าง สามารถปรับเปลี่ยนที่จับข้อเหวี่ยงได้ ความยาวของเทปกาวที่ทับกันสามารถปรับได้ เหมาะสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมาก สำหรับกล่องทรงสูง

 - เครื่องปิดฝากล่องกึ่งอัตโนมัติ เป็นเครื่องที่สามารถติดตั้งในสายการผลิตเหมาะกับรูปแบบการใช้งานปิดฝากล่องที่มีขนาดไม่เปลี่ยนแปลงบ่อย โดยเฉพาะเหมาะสำหรับการซีลกล่องอย่างต่อเนื่องในขนาดเดียวกัน

 - เครื่องปิดฝากล่องด้วยระบบลม เครื่องสามารถปิดฝากล่องได้หลายขนาดโดยที่ไม่ต้องปรับเครื่อง จึงทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด มีการใช้งานอย่างกว้างขวางในหลายสาขา เช่น อุตสาหกรรมอาหาร, สินค้าทั่วไป, ยาและอุตสาหกรรมเคมี

 - เครื่องปิดฝากล่องเเบบพับได้อัตโนมัติ สามารถติดตั้งในสายการผลิตด้วย มีการใช้งานอย่างกว้างขวางในหลายสาขา เช่น อาหาร, สินค้าทั่วไป,อุตสาหกรรมเคมี สามารถพับปากกล่อง ปิดเทปกาวทั้งด้านบนและล่าง โดยอัตโนมัติ   

 - เครื่องปิดเทปกาวมุมข้าง เป็นเครื่องปิดเทปกาวที่ใช้ปิดเทปกาวที่ขอบกล่อง สามารถติดตั้งในสายการผลิตนำไปปิดผนึกช่องแคบด้านบนและล่าง เป็นเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่สำคัญมาก

 - เครื่องปิดเทปกาวกล่องด้านล่างกึ่งอัตโนมัติ สามารถพับและปิดเทปกาวด้านล่างกล่องได้อัตโนมัติ หลังจากที่มีการเปิดกล่องด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็ว

 - เครื่องปิดเทปกาวใส ใช้สำหรับปิดเทปกาวกล่อง สามารถปรับความยาว ความกว้างตามขนาดกล่องได้ เป็นเครื่องที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และใช้งานง่ายเครื่องปิดเทปกาวใส เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท ใช้งานง่าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ เจ 02-807-6461-9

บริษัท ระบบแบนคำหยาบ๊ดไทม์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จํากัด

16 ซอยเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ 12, แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพ 10160

Tel: 02-807-6461-9
Fax: 02-807-6460
E-mail: goodtimepack@yahoo.co.th
Website: http://www.เครื่องปิดกล่อง.com
Website: http://www.xn--12cfjb7dyb2cu1ef7e6a0i1eh.comKeyword:
        เครื่องปิดกล่อง       เครื่องปิดฝากล่อง        เครื่องปิดกล่องกระดาษ