ผู้เขียน หัวข้อ: 6 วิธีในการลบรอยสัก ลองมาดูกันว่าวิธีไหนที่เหมาะสมกับคุณสูงที่สุด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

promiruntee

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 95
    • ดูรายละเอียด

การสักลายงามๆได้รับการนิยมกันมาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ถึงแม้ว่าจะในตอนนี้ตอนนี้ที่มีอีกทั้งสักแบบขาว-ดำแล้วก็สักแบบสี บางคนสักเพื่อความสวยสดงดงาม ในเวลาที่บางบุคคลสักเพราะว่าความเชื่อถือส่วนตัวแต่ว่าการมีรอยสักนั้นมีข้อเสียแฝงอยู่ด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวบางบุคคลจึงต้องการลบรอยสักเนื่องจากไม่ได้อยากตกงานและก็ขึ้นคานไปทั้งชีวิต ซึ่งไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเนื่องจากมีวิธีลบรอยสักที่ได้รับความนิยมให้เลือกลบรอยสักตามอัธยาศัย1. วิธีลบรอยสักด้วยยางเม็ดมะม่วงหิมพานต์
โดยการใช้ยางของเม็ดมะม่วงหิมพานต์ทาที่รอยสัก ส่งผลให้ผิวหนังหลุดลอกออก แล้วก็แสบร้อน และก็ต้องล้างแผลทุกวี่วัน2. การลบรอยสักด้วยปูนแดง
โดยการใช้ปูนแดงผสมกับน้ำสบู่ หรือ น้ำมะนาวก็ได้ แล้วก็ใช้น้ำยาที่เตรียมไว้แล้วพอกทำซ้ำหลายๆรอบ3. วิธีการลบรอยสักด้วยด่างทับทิม
การลบรอยสักแนวทางแบบนี้ก็เสมือนแนวทางอื่นๆคือจำเป็นต้องเปิดผิวหนังรอบๆรอบสัก แล้วโปะด่างทับทิมลงบนรอยสักที่อยากลบ4. การลบรอยสักด้วยเตารีดร้อน
แนวทางลบรอยสักอย่างงี้ดูราวกับว่าโหดเหี้ยมแต่ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยได้ ขั้นตอนการก็คือใช้เตารีดร้อนปานกลางนาบลงบริเวณรอยสัก เพื่อผิวหนังบริเวณนั้นพองออกมา และหลุดลอกออกสุดท้าย5. แนวทางลบรอยสักด้วยเลเซอร์
วิธีการลบรอยสักโดยใช้เลเซอร์ยิงรอบๆรอยสัก ให้ผิวหนังบริเวณรอยสักนั้นหลุดลอกออก6. การลบรอยสักโดยครีมลบรอยสัก
แนวทางลบรอยสักอย่างนี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นด้วยเหตุว่าเพียงแค่ใช้ครีมทาบริเวณรอยสักทุกเมื่อเชื่อวัน จนกระทั่งรอยสักจะจางลงและหายไป
แนวทางลบรอยสักที่นิยมใช้กันนั้นมีวิธีการเดียวกันหมดเป็นจำต้องเปิดแผลรอบๆรอยสักนอกจากการใช้ครีมรวมทั้งการลบด้วยเลเซอร์


เครดิตบทความจาก : http://www.tattookiller.biz

Tags : ลบรอยสัก,ครีมลบรอยสัก,น้ำยาลบรอยสัก