ผู้เขียน หัวข้อ: ดรีมปาร์คผู้ให้บริการด้านธุรกิจรีสอร์ท สวนสนุกทางน้ำ การจัดประชุมสัมมนา และ สันท  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1976
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาอพาร์เม้นท์กาญจนบุรีอยู่หรือไม่ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของเมืองไทย มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ3ของประเทศ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ที่โบราณรวมทั้งช้านานมาตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ มีการศึกษาและทำการค้นพบอุปกรณ์หิน พบซากโบราณสถานต่างๆมาก จึงนำมาซึ่งการทำให้จังหวัดกาญจนบุรีมีแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีแหล่งที่เที่ยว มีแหล่งเรียนประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจหลายที่

 ​หากคุณสนใจไปจังหวัดกาญจนบุรีแล้วละก็ ทางดรีมปาร์ค บังกะโลกาญจนบุรีจึงเป็นที่ที่น่าสนใจมหาศาล เนื่องจากดรีมปาร์ค อพาร์เม้นท์ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซึ่งฯลฯกำเนิดของแม่น้ำแม่กลอง โอบล้อมด้วยสายน้ำและยอดเขา บังกะโลแห่งนี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่พอดี ทำให้ท่านสัมผัสได้ถึงกลิ่นของแมกไม้แล้วก็สายน้ำ ที่สำคัญดรีมปาร์ค โรงแรมตั้งอยู่ห่างจุดศูนย์กลางเมืองเพียง5กิโลเมตรเพียงแค่นั้น ถ้าหากคุณต้องการจะเข้าไปศูนย์กลางเมืองก็สามารถไปได้โดยไม่ตรากตรำ ทั้งอพาร์เม้นท์ยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเช่นสะพานผ่านแม่น้ำแคว สะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่ง เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะ โดยสะพานนี้ได้ถูกสร้างขึ้นในยุคสงครามโลกครั้งที่2 โดยเชลยสงครามฝ่ายสัมพันธมิตรแล้วก็กรรมกรที่กองทัพประเทศญี่ปุ่นได้หลักเกณฑ์มา เพื่อเป็นเส้นทางผ่านไปสู่ประเทศพม่า การผลิตสะพานรวมทั้งทางรถไฟสายนี้เต็มไปด้วยความลำบาก และความโหดร้ายทารุณทั้งของการสู้รบ โรคภัยต่างๆตลอดจนการขาดแคลุกลี้ลุกลนของกิน นำมาซึ่งการทำให้เชลยสงครามหลายหมื่นคนได้เสียชีวิตลงจากการผลิตสะพานรวมทั้งทางรถไฟสายนี้ สถานที่ต่อไปคือสุสานทหารสัมพันธมิตร หรือเรียกอีกอย่างว่าสุสานทหารสหประชาชาติ (ป่าช้าอังกฤษ) เป็นสุสานขนาดใหญ่บนพื้นที่17ไร่ ผลิตจากฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อเป็นอนุสรณ์สถานแด่ผู้เสียชีวิตภายหลังจากสงครามโลกครั้งที่2สงบลง ภายในพื้นที่17ไร่นี้บรรจุศพเชลยศึกที่เสียชีวิตระหว่างการสร้างทางรถไฟสายมรณะกว่า6982หลุม ใกล้วัดถ้ำมังกรทองคำ วัดมังกรทองคำเป็นถ้ำขนาดเล็กตั้งสูงจากพื้นดินราว100 เมตร ด้านในถ้ำมีซอกหินสลับซับซ้อนงาม และก็มีหลวงพ่อใหญ่พระพุทธรูปโบราณอายุกว่า100ปีให้ราษฎรได้สักการ โดยบันไดที่ขึ้นไปยังถ้ำทั้งสองข้างเป็นรูปมังกรชูศีรษะ มีรูปสิงโตติดอยู่ที่หินแท่งใหญ่ตรงปากถ้ำ และก็สิ่งที่ทำให้วัดถ้ำมังกรทองคำเป็นที่สนใจของผู้ท่องเที่ยวอีกอย่างหนึ่งคือการแสดงของแม่ชีลอยน้ำ
 ​ดรีมปาร์คบังกะโล

นอกเหนือจากใกล้ที่เที่ยวแล้วนั้น ยังมีสวนน้ำแล้วก็มีกิจกรรมต่างๆอีกเพียบเลยเป็นต้นว่ากิจกรรมสวนน้ำ แพเปียก สไลเดอร์มังกรสูง 14 เมตร เจ็ตสกี ที่ดรีมปาร์คได้เตรียมสร้างขึ้นเพื่อผู้เข้าพักได้ครึกครื้น ผ่อนคลาย แล้วก็ได้ดูธรรมชาติไปพร้อมเพียงกัน จึงถือว่าทางดรีมปาร์คเป็นอันดับหนึ่งที่มีบริการที่นานัปการ ทำให้ครอบคลุมและก็ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการอันหลายหลายของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่
http://www.dreamparkresort.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สวนน้ำกาญจนบุรี

Tags : รีสอร์ทกาญจนบุรี,สวนน้ำกาญจนบุรี