ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4692
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่ แนะนำการเดินทางมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายคนอยากตระเวนเดินทางมาดูพร้อมทั้งสัมผัสร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตัวคุณเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือสำหรับแจกเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงจะสบายใจมากกว่า ยังสามารถเลือกชนิดร่มของชำร่วยได้โดนใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มกลับบ้านได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมจัดจำหน่ายให้แก่ท่าน ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรือว่าไม่มีรถส่วนบุคคล

1.ทำเลที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือบริษัทที่นำเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ โดยมีการคัดสรรสีสันที่ถูกใจชาวไทย พร้อมทั้งมุ่งเน้นขายแต่ร่มซึ่งมีมาตรฐานในสนนราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว หน้าร้านติดป้ายขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้สะดวก คุณสามารถนำรถมาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

หากท่านเลือกขับขี่มาซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยด้วยตัวเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยเส้นทางแรก ถ้าหากขับขี่รถยนต์เดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 ม. คุณจะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน ทางที่สอง ถ้าคุณขับขี่เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราว 200 ม. จะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

เส้นทางสุดท้าย ถ้าหากขับรถจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน กระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราวๆ 200 เมตร ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือว่าคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแอพฯ google map โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นที่ตั้งของออฟฟิศโดยเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีรถส่วนตัว การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านได้ง่ายๆ เช่นกัน โดยถ้าเริ่มหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางและลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ราวๆ 200 เมตร ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้านั่งแท็กซี่ สามารถจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กม.เท่านั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าหากคุณไม่สามารถเดินทางมาดูโดยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางเพื่อให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเช่นกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง แฟนเพจ ไลน์ Email สามารถสอบถามมาขอข้อมูลได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้าพเจ้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ