ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกซึ่งคุณผู้ชาย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5164
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้ดึงดูดใจ 4 เทคนิคสั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนที่น้องใหม่ต้องทราบ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีคุณภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำการตลาดซึ่งฮิตมากที่สุด ทั้งนี้ธุรกิจต่างๆ มักใช้ร่มสำหรับโปรโมทธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งเป็นเครื่องใช้พื้นฐานในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งซึ่งถูกการดีไซน์ได้อย่างสวยงามอีกทั้งผลิตโดยมีมาตรฐาน ซึ่งนี่คือกลยุทธ์การออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกประเภทของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่ท่านใส่ใจแจกร่มขายส่งให้นั้น คือคนที่บ่งบอกประเภทกับชนิดของร่มของชำร่วยสำหรับคุณ ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกอย่างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มกันยูวี โดยลงตัวกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟที่จะลงตัวกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือผู้คนชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

หากคุณใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด ดังนั้น จำเป็นต้องให้พวกมันสามารถบอกเล่าเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์ของเพื่อนๆเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ ด้วยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งท่านจำเป็นต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่เพียงพอมองเห็นได้ชัดแจ๋ว และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา นอกจากนี้สามารถบรรจุข้อความที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกเกินไป พยายามหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามสบายตา รวมทั้งผู้ใช้อยากถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกโทนสีซึ่งสัมพันธ์กัน

ในการใช้ ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด จำเป็นต้องแน่ใจว่าสีสันของร่มมีความสัมพันธ์กับสีแบรนด์ของท่าน พยายามคัดเลือกโทนสีที่ช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูเด่น กลุ่มคนทั่วไปสามารถสังเกตเห็นรวมทั้งจดจำได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรจะสั่งซื้อมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้ป้องกันแดดมิได้ หากท่านใส่ใจใช้ร่มเพื่อการตลาดสมควรเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีทึบที่เหมาะสมกับการใช้งานหลายหลากสภาพการณ์

4.ให้ความสำคัญคุณภาพ

ทั้งนี้ในขณะซึ่งจ่ายแจกของชำร่วยให้แก่กลุ่มเป้าหมายธุรกิจของท่านจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานสินค้ากลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งเขาต้องเอามาใช้บ่อยๆ เพื่อนๆก็ควรจะตัดสินใจเลือกร่มขายส่งที่ดีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ดีการซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอในการใช้งานหลากหลายกาลเทศะ เหตุฉะนี้ เป็นการดีที่สุดหากท่านเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย พร้อมทั้งหันมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ในการทำร่มแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะใช้แจกนั้น สิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบตามที่เพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีอย่างยิ่งในเมืองไทย ซึ่งท่านสามารถเดินทางเข้ามาเลือกร่มตามความต้องการได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม