ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว คอนแทคเลนส์ คู่โปรด สุดวิ้ง บอกต่อ! กับ 4 ลุค 4 สไตล์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1931
    • ดูรายละเอียด     รีวิวคอนเเทคเลนส์ คู่โปรดที่ใช้อยู่เป็นประจำเเละห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจนจำเป็นต้องซื้อซ้ำ กับ 4 ลุคที่เเตกต่างกันออกไปจ้ะ หากว่าสหายๆใครกันแน่พอใจจะเป็นอีกหนทางหนึ่งนะคะ

     สวัสดีค่า ในยุคปัจจุบันพวกเราปฎิเสธมิได้เลยว่าคอนเเทคเลนส์เป็นไอเท็มความงามสำคัญสำหรับเรา ที่สามารถพูดได้ว่าห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดกันอย่างยิ่งจริงๆ

     สำหรับยูกิเป็นผู้ที่ถูกใจเเต่งตัวหลายๆลุค เเต่งคอสเพลย์ด้วย ด้วยเหตุนี้เลยชอบคอนเเทคเลนส์ที่สีชัดเป็นพิเศษ ที่สำคัญ เลนส์จำเป็นต้องใส่สบายตา ปลอดภัย วันนี้ก็เลยต้องการจะรีวิวคอนเเทคเลนส์Pretty Dollที่ใช้อยู่เป็นประจำเเละจำเป็นมากจนจะต้องซื้อซ้ำ กับ 4 ลุคที่เเตกแตกต่างกันออกไปจ้ะ เผื่อเพื่อนๆคนไหนกันแน่สนใจจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งนะคะ

มาดูกันที่รุ่นเเรกกับ Harajuku สี Brown     ตัวนี้ตาหวานมากมาย เเละสีชัดมากมายด้วย วันไหนอยากเเบ๊ว น่ารัก สดใส ลดอายุ จัดไปเลยจ้ะ เเต่สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจเป็นเป็นธรรมชาติมากมายๆตัวนี้บางครั้งอาจจะสีสดไปนิดเดียวนะคะ
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก รีวิวคอนแทคเลนส์ http://bit.ly/2Qzcd1O
     ตัวนี้ยูกิออกจะใช้บ่อยเพราะเหตุว่าใส่ได้ทั้งคอสเพลย์เเละใส่ไปดำเนินงาน ถ้าหากผู้ใดมีเดทล่ะก็ ตัวนี้เเนะนำเลย

Harajuku สี Gray     อันนี้มาจากรุ่นโปรดเป็นรุ่น Harajuku จ้ะ เอาจริงเอาจังๆซี่รีส์รุ่น Harajuku ราวกับเค้าออกเเบบมาเอาอกเอาใจสายเเบ๊วนะ เพราะเหตุว่าลายชัด สีชัดเเละมีความเป็นบิ๊กอายส์ ซึ่งตัวนี้ เป็นสีเทา ไม่หลอกตา ใส่เเล้วดูสวย เด่นขึ้น ไม่เหมือนคอนแทคเทาสายฝอทั่วไป แต่ว่าบางครั้งอาจจะเข้มไปสำหรับผู้ที่ชอบแนวชวนมองนะคะ     ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ต้องการทดลองใส่สีเทาเเต่ไม่อยากให้มองตาฝรั่งหรือตาลอยๆตัวนี้ยอดเลยจ้ะ วันไหนเเต่หน้าน้อยก็รอดนะ ด้วยเหตุว่าเพียงพอใส่เเล้วดวงตามองมีมิติมากยิ่งขึ้น
 


Puffy สี Gray

     คู่นี้เหมาะสำหรับวันที่อยากได้เปลี่ยนลุคให้ตาดูงามเเวววาว อันนี้เป็นอีกคู่ในตอนที่ออกงานสายเเฟชั่น คอสเพลย์ หรือวันที่อยากความสวยงามสะดุดตาเป็นพิเศษก็จะต้องมีให้ได้เลยจ้ะ เนื่องจากตัวเลนส์มีสองสีคือเหลืองเบาๆใส่เเล้วดูเวอร์เเต่ยังมีความเที่ยงธรรมชาติอยู่จ้ะ รีวิวคอนแทคเลนส์     ซึ่งตัวขอบเลนส์สีเข้มทำให้มองตาหวานขึ้นด้วย เเต่งหน้าก็ง่าย เฉือนนิดหนึ่งก็รอดเเล้วค่ะ ตัวนี้ยูกิเห็นสหายใส่เเล้วสวยดีเลยใส่ตามบ้าง สรุปคือก้าวหน้าตามเพื่อนจ้ะ

Vampire Twilight สี Gray     มาถึงสุดยอดคอนแทคเลนส์ในดวงใจที่มาพร้อมกับสีเทาสุดเเจ่ม! ตัวนี้ใช้มาหลายปีมากมายเนื่องจากว่าสีเเละลายของเลนส์ชัดสวยมากๆแถมเวลาใส่ตาไม่ลอยด้วย ลายละเอียด ดูเเพง ส่วนตัวรู้สึกว่ารุ่นนี้บางทีก็อาจจะไม่ค่อยเหมาะสมกับตนเองในขณะที่ใส่ครั้งแรก เนื่องจากเป็นคนที่ตาดำดล็ก กลัวใส่เเล้วจะตาดูลอย แม้กระนั้นก็ไม่เหมือนอย่างที่คิดมากมายเลยค่ะ เพราะว่าลายที่ตัวเลนส์เค้าทำมาออกจะดีเเละมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ไปด้วย รีวิวคอนแทคเลนส์
ถ้าหากชอบเนื้อหานี้ กด Like คอนแทคเลนส์ได้เลยน้าาา
 
แหล่งที่มา บทความคอนแทคเลนส์ http://bit.ly/2Qzcd1O

Tags : รีวิวคอนแทคเลนส์,คอนแทคเลนส์